Chành xe đi Hưng Yên

Chành xe đi Hưng Yên

Chành xe đi Hưng Yên uy tín giá rẻ tại Vận Tải Sài Gòn 24H

Vận Tải Sài Gòn 24H được thành lập từ năm 2017 với đội ngũ xe tải từ 2 đến 30 tấn các loại. Đội ngũ tài xế với nhiều năm lái xe đường dài Bắc Nam luôn có trách nhiệm hàng hoá vận chuyển trên đường. Hàng hoá khi gửi tại Chành xe đi Hưng Yên khách hàng hoàn toàn an tâm về độ an toàn và giá cước vận chuyển vì Vận Tải Sài Gòn là đơn vị trực tiếp vận chuyển không qua đơn vị trung gian nào. Nên giá cước vận chuyển luôn rẻ hơn so với thị trường là 5%, thời gian chành xe đi Hưng Yên chỉ mất khoảng 3 ngày.
Lịch vận chuyển hàng đi Hưng Yên là tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 7, xe chạy 2 đến 3 chuyến trong ngày, thường xuất phát lúc 16h và 20h. Thời gian vận chuyển hàng từ HCM đi Hưng Yên là khoảng 3 ngày không tính ngày gửi hàng. Thời gian gửi hàng luôn được công ty cam kết giao đúng tiến độ .
Chành xe đi Hưng Yên
Cung đường vận chuyển hàng đi Hưng Yên từ HCM

Dịch vụ vận chuyển của chành xe đi Hưng Yên tại công ty 

Vận chuyển hàng ghép đi Hưng Yên :

Là thế mạnh của công ty với lượng xe đi liên tục các ngày trong tuần, nên hàng lẻ hàng ghép luôn được công ty luân chuyển đi luôn trong ngày, giá cước hàng ghép sẽ căn cứ vào số lượng hàng hoá để có mức giá phù hợp và chi phí thấp nhất. Thường hàng nặng giao động từ 1.600d/kg – 2.500đ/kg, hàng nhẹ từ 380k/cbm – 450k/cbm. Thời gian giao nhận hàng chỉ mất khoảng 3 ngày không tính ngày gửi.

Vận chuyển hàng nguyên chuyến đi Hưng Yên :

Áp dụng với những đơn hàng lớn số lượng nhiều, thời gian giao nhận hàng nhanh với thời gian yêu cầu là 40 tiếng. Ưu điểm của hàng đi nguyên chuyến đi Hưng Yên là đúng thời gian, hàng hoá được sắp xếp  theo yêu cầu của khách.

Cách tính giá cước tham khảo khi gửi hàng tại Chành xe đi Hưng Yên

Để thuận tiện cho việc lên chi phí vận chuyển khi gửi hàng đi Hưng Yên khách hàng có thể tham khảo qua bảng gía cước tạm tính của công ty như sau.

Với đơn hàng nặng hàng thùng bê tay vận chuyển đi Hưng Yên giá cước từ 1.600đ/kg – 2.500đ/kg . Hàng nhẹ bê tay giá cước 380k/cbm – 450k/cbm. Những hàng kiện máy móc không cho chồng hàng có thể được tính theo M xe hoặc bao khoang xe . Với số lượng trên 3 tấn hoặc trên 17 khối công ty sẽ hỗ trợ xe tới lấy và giao tận nơi . Còn số lượng nhỏ lẻ công ty có dịch vụ lấy và giao tận nơi có tính phí tuỳ theo địa chỉ của khách.

Hình thức giao nhận vận chuyển hàng đi Hưng Yên 

Để thuận tiện việc vận chuyển đi Hưng Yên được đơn giản nhanh chóng, công ty có những hình thức vận chuyển sau .

Nhận tại kho giao tại kho : là hình thức gửi hàng đi Hưng Yên khách hàng mang đến kho Vận Tải Sài Gòn 24H tại HCM và nhận tại kho Sài Gòn 24H tại Hưng Yên

Nhận tại kho và giao tận nơi : Hàng hoá được mang ra kho Vận Tải Sài Gòn 24H và được vận chuyển tới tận nơi địa chỉ Hưng Yên theo địa chỉ khách yêu cầu

Nhận tận nơi và giao tận nơi  : Điều xe lấy hàng tại địa chỉ người gửi , sau đó vận chuyển hàng tới tận nơi của người nhận

Chành xe đi Hưng Yên thường nhận vận chuyển những mặt hàng sau

Công ty nhận vận chuyển đi Hưng Yên đa dạng các mặt hàng và được pháp luật Việt Nam cho phép, các mặt hàng thường ngày công ty vận chuyển như :

Chành xe đi Hưng Yên
Hàng hoá vận chuyển thường ngày tại chành xe đi Hưng Yên
 • Bao bì công nghiệp, thùng carton, giấy
 • Cửa nhôm, cửa sổ, cửa sắt, vách ngăn
 • Hàng may mặc: quần áo, vải, sợi, giày dép, túi xách,….
 • Phuy hóa chất, thùng sơn, bao bột, chai dầu nhớt
 • Xe và phụ tùng xe: mâm, vỏ, trục, giàn áo, máy móc…
 • Thiết bị điện tử, điện lạnh: loa, camera, máy tính, CPU
 • Máy máy, dụng cụ thể dục thể thao
 • Máy móc công nghiệp: máy dệt, máy CNC, máy khoan, máy dập ly, máy nén khí….
 • Hàng trưng bày, hàng mỹ nghệ
 • Hàng nội thất: tủ, giường, bàn ghế, chăn ga, nệm
 • Hàng chuyển nhà, đồ dùng gia đình, thiết bị văn phòng, thiết bị y tế

Khi gửi hàng đi Hưng Yên khách hàng cần lưu ý chuẩn bị những giấy tờ kèm theo như : Hoá đơn đỏ hàng hoá vận chuyển, Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển, tờ khai hải quan nếu là hàng xuất nhập khẩu, hàng hoá cần có tem nhãn phụ dán trên sản phẩm…

Ưu đãi và cam kết tại chành xe đi Hưng Yên

Nhà xe vận chuyển Sài Gòn 24H được thành lập năm 2017 với nhiều năm vận chuyển Bắc Nam 2 chiều công ty được đánh giá là một trong những công ty vận chuyển uy tín trong nhiều năm liền . Công ty có những ưu đãi và cam kết khi gửi hàng tại Chành xe đi Hưng Yênnhư

 • Thủ tục giao nhận hàng nhanh chóng
 • Miễn phí lưu kho khi gửi hàng đi Thanh Hoá
 • Miễn phí bốc xếp nâng hạ khi gửi hàng
 • Cam kết thời gian giao nhận hàng hoá
 • Chính sách đền bù với những trường hợp thất thoát và hư hàng thoả đáng cho khách
 • Chính sách hậu mãi cho khách hàng tốt, luôn lắng nghe những phản hồi từ phía khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển của công ty.

Ngoài tuyến vận chuyển hàng đi Hưng Yên công ty còn nhận vận chuyển dọc các tỉnh Miền Trung, Miền Bắc như : Vận chuyển hàng đi Nghệ An – Vận chuyển hàng hóa Thanh Hóa – Vận tải hàng hóa đi Ninh Bình – Vận tải hàng hóa đi Hà Nam – Vận tải hàng hóa đi Hà Nội – Vận tải hàng hóa đi Bắc Ninh – Vận tải hàng hóa đi Hải Phòng. 

Mọi thông báo giá liên hệ phòng kinh doanh CTY Vận Tải Sài Gòn 24H
Hotline : 0931.555.968 Tiến

Fanpage:  https://www.facebook.com/vanchuyenhanghoasg24h/

Kho bãi Hồ Chí Minh:  Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Kho bãi Hà Nội: Bãi xe 703 Khuyến Lương, P.hường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

G

0931 555 968