Vận chuyển hàng đi Hà Nam

Tppl Ngày Càng Khang Trang 571x400

Vận Chuyển Hàng Đi Hà Nam An Toàn  – Uy Tín

Công ty Vận Tải Sài Gòn 24h chuyên nhận vận chuyển hàng đi Hà Nam và các tỉnh lân cận phía Bắc như thủ đô Hà Nội,Bắc Ninh,Hải Dương,Ninh Bình,Tuyên Quang Phú Thọ…v..v..bằng xe tải với trọng tải lớn và không giới hạn số lượng cũng như kích thước hàng hóa.
Vận chuyển hàng đi Hà Nam
Vận chuyển hàng đi Hà Nam Uy Tín – Gía Rẻ

Hà Nam với nhiều lợi thế về kinh tế và đang dần phát triển với nhiều khu kinh tế mới.Lưu lượng hàng hóa đổ về các khu công nghiệp này khá nhiều và có su hướng ngày càng tăng lên.Có thể nhận thấy vận chuyển hàng đi Hà Nam là một dịch vụ vận tải thiết yếu và quan trọng.Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam ngày càng tăng cao hiện nay, công ty vận tải Sài Gòn 24h đã mở rộng dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong giao nhận hàng hóa, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và uy tín cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Hà Nam và các khu vực khác trong cả nước.

Hình thức vận chuyển hàng đi Hà Nam

Công ty Vận Tải Sài Gòn 24h đưa ra 2 phương thức vận chuyển hàng đi Hà Nam để quý khách có nhiều hơn sự lựa chọn tùy theo mức chi phí, độ linh hoạt trong giao nhận gồm:
– Giao Kho nhận Kho: là dịch vụ giao nhận tại địa điểm cho trước từ phía Vận Tải Sài Gòn 24h. Chúng tôi sẽ vận chuyển giao hàng tận nơi nếu địa điểm trả hàng thuộc trục đường chính, xe tải lớn có thể lưu thông.
– Giao nhận hàng tận nơi: là dịch vụ giao nhận trọn gói, lấy hàng tận kho và trả hàng tận nơi thành phố, các quận huyện thuộc tỉnh Hà Nam: Phủ Lý, Duy Tiên, Kim Bảng, Lý Nhân, Thanh Liêm, Bình Lục

 Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nam

 • Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài
 • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng
 • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,.
 • Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất

Vận chuyển hàng hoá, gửi hàng Hồ Chí Minh đi Hà Nam bao gồm:

Vận chuyển hàng đi Hà Nam
Vận chuyển hàng vải cây
 • Mặt hàng vải, quần áo, giày da
 • Các sản phẩm công nghiệp, cơ khí
 • Hàng nội thất
 • Hàng giấy, bao bì
 • Hàng sản xuất, tiêu dùng, mỹ phẩm
 • Hàng quảng cáo, thủ công mỹ nghệ

Cam kết nhận vận chuyển hàng đi Hà Nam   

 • Hàng hóa vận chuyển đi Hà Nam được đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, đúng thời gian. Chúng tôi có trách nhiệm bồi thường hàng hóa nếu chẳng may bị hư hao, và có trách nhiệm kiếm lại hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển bị thất lạc.
 • Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Qúy khách nên cung cấp đầy đủ chứng từ và thông tin người nhận khi giao hàng cho vận tải Sài Gòn 24h
 • Có xe nâng nâng hàng hóa tại kho với khối lượng lớn để khi khách hàng giao hàng sẽ tiết kiệm được chi phí cẩu hàng xuống.
 • Cước vận chuyển cạnh tranh, bạn không phải qua giá cước dịch vụ do vận tảI Sài Gòn 24h là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.

Ngoài Tuyến vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam Công ty Vận tải Sài Gòn còn có thế mạnh vận chuyển hàng đi các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để đuợc nhân viên tư vấn.
CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI SÀI GÒN 24h
Hotline (24/24): 0931.555.968 – 097.651.0813 Mr.Tiến
Email: vantaisaigon24h@gmail.com
Kho bãi Hồ Chí Minh : Sô 13, Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, HCM
Kho Đà Nẵng : 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Bãi Hà Nội : 685B, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

4 thoughts on “Vận chuyển hàng đi Hà Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0931 555 968