Vận chuyển hàng đi Long An từ Hà Nội

Vận chuyển hàng đi Long An từ Hà Nội

Vận chuyển hàng đi Long An từ Hà Nội tại Vận Tải Sài Gòn 24H

Long An Công nghiệp đạt khoảng 50% giá trị trong nền kinh tế tỉnh, được biết đến với những sản phẩm như dệt may, thực phẩm chế biến, xây dựng…Trong bảng xếp hạng về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) của Việt Nam năm 2018, tỉnh Long An xếp ở vị trí thứ 2 trong 13 tỉnh miền Tây và thứ 3 cả nước . Long An là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực đồng bằng sông Cửu Long, nhất là có chung đường ranh giới với Thành phố Hồ Chí Minh . Tỉnh được xem là thị trường tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất của Đồng bằng Sông Cửu Long. Chính vì vậy nhu cầu giao thương vận chuyển hàng đi Long An từ Hà Nội hay các tỉnh phía Bắc là rất nhiều.
Công ty Vận Tải Sài Gòn 24H với nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá đường bộ, luôn đẩy mạnh và hoàn thiện dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam  trong đó có dịch vụ vận chuyển hàng đi Long An từ Hà Nội các tỉnh phía Bắc và ngược lại. Thời gian vận chuyển hàng đi Long An từ Hà Nội đi là khoảng 3-4 ngày không tính ngày nhận hàng.

Hình thức giao nhận vận chuyển hàng đi Long An từ Hà Nội tại công ty

Hình thức giao nhận tại kho : là hình thức vận chuyển từ kho Hà Nội vào kho Sài Gòn khách hàng sẽ tập kết mang hàng ra kho và được vận chuyển tới kho HCM nhân viên sẽ liên hệ khách hàng ra nhận .

Hình thức giao nhận tận nơi : Những đơn hàng nhỏ khách hàng không có xe vận chuyển ra kho, công ty sẽ hỗ trợ xe tới tận nơi lấy hàng với chi phí lấy chỉ giao động từ 400 -600k trong nội thành Hà Nội. Và trong đầu người nhận nếu khách hàng không có xe tới nhận công ty sẽ hỗ trợ xe giao tận nơi chi phí tuỳ vào vị trí khách hàng yêu cầu.

Với những đơn hàng lớn khách cần vận chuyển hàng đi Long An từ Hà Nội số lượng trên 5 tấn công ty sẽ hỗ trợ lấy tận nơi và giao tận nơi theo yêu cầu của khách, miễn là địa chỉ bốc hàng và giao hàng không bị cấm bởi luật giao thông.

Giấy tờ cần thiết khi vận chuyển hàng đi Long An từ Hà Nội

Hàng hoá khi vận chuyển trong nước cần bổ sung một số giấy tờ sau để hợp thức khi vận chuyển, và tránh trường hợp bị phạt không đáng có.
 • Hàng sản xuất trong nước khi vận chuyển cần có hoá đơn hoặc phiếu xuất kho kèm theo, hàng hoá được dán tem nhãn phụ trên kiện hàng
 • Hàng hoá nhập khẩu từ nước ngoài thì cần có tem nhãn phụ nhà phân phối nhập khẩu và tờ khai hải quan nhập khẩu kèm theo khi vận chuyển.

Mặt hàng công ty thường vận chuyển đi Long An từ Hà Nội tại công ty

Công ty nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng nhỏ lẻ, hàng lô, hàng số lượng lớn đi Long An và ngược lại. Hàng hoá công ty thường hay vận chuyển thường xuyên nhất như
 • Vận chuyển hàng hoá chất, dung môi dùng trong công nghiệp sản xuất chế biến
 • Chuyển hàng thực phẩm , nước ngọt, bia …
 • Vận chuyển hàng máy móc thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài
 • Vận chuyển hàng chuyển nhà, kho xưởng
 • Vận chuyển hàng điện lạnh, tủ lạnh, máy giặt…
 • Chuyển hàng nước giặt, nước tẩy …

Vận chuyển hàng đi Long An từ Hà Nội

Ưu điểm và cam kết vận chuyển hàng đi Long An tại công ty

Với phương trâm uy tín tạo lên thương hiệu công ty Vận Tải Sài Gòn 24H luôn luôn cố gắng hoàn thiện , đưa ra dịch vụ uy tín giá thành rẻ nhất để phục vụ khách hàng .
 • Vận chuyển hàng đi Long An khách hàng được miễn phí cước thu hộ  ( Thanh toán trả lại khách hàng vào thứ 6 hàng tuần)
 • Hàng hoá được lưu kho miễn phí khi gửi hàng vận chuyển tại công ty
 • Hàng hoá luôn được đảm bảo thời gian tiến độ giao hàng , vì thời gian giao hàng nhanh tiết kiệm thời gian là ưu tiên hàng đầu của công ty
 • Hàng hoá được bảo hiểm 100% với những hàng hoá có hoá đơn chứng từ đi kèm
 • Nếu có trường hợp rủi do sơ xuất mất hàng hoặc hư hàng khách hàng sẽ được công ty bồi thường xử lý lô hàng đó theo giá trị đơn hàng.
 • Miễn phí nâng hạ hàng ở kho khi gửi hay nhận hàng tại công ty
 • Giá cước luôn ổn định trong thời gian dài vời giá thành rẻ.
 • Chính sách chăm sóc khách hàng phù hợp, chu đáo và chuyên nghiệp.

Các tuyến đường chính và mở rộng tại công ty : Vận chuyển hàng đi Nghệ An – Vận chuyển hàng hóa Thanh Hóa – Vận tải hàng hóa đi Ninh Bình – Vận tải hàng hóa đi Hà Nam – Vận tải hàng hóa đi Hà Nội – Vận tải hàng hóa đi Bắc Ninh – Vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên – Vận tải hàng hóa đi Hải Phòng

Mọi thông báo giá liên hệ phòng kinh doanh  CTY Vận Tải Sài Gòn 24H
Hotline (24/24): 0931.555.968 Mr.Tiến
Fanpage:  https://www.facebook.com/vanchuyenhanghoasg24h/
Kho bãi Hồ Chí Minh:  Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Bãi bãi Hà Nội: Tổ 21, Xóm Bãi, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho bãi Đà Nẵng: 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng

G

0931 555 968