Dsc00163 300x400

Vận chuyển hàng đi Tây Nguyên

Vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên Uy Tín –Gía Rẻ

Tây nguyên là khu vực với địa hình cao nguyên bao gồm 5 tỉnh, xếp theo thứ tự vị trí địa lý từ bắc xuống nam gồm Kontum, Gia Lai, Đaklak, Đak Nông và Đà Lạt. Tây Nguyên là một trong 3 tiểu vùng của Miền trung. Tây Nguyên cùng với Bắc Trung Bộ và Nam Trung Bộ hợp thành Miền Trung Việt Nam. Tây Nguyên có phía bắc giáp tỉnh Quảng Nam, phía đông giáp các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Nha Trang, phía nam giáp các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước  phía tây giáp với Lào và Campuchia. Trong khi Kon Tum có biên giới phía tây giáp với cả Lào và Campuchia, thì Gia Lai, Đắk Lắk và Đắk Nông chỉ có chung đường biên giới với Campuchia. Tây Nguyên có lợi điểm về tài nguyên thiên nhiên có đến 2 triệu hecta đất bazan màu mỡ, tức chiếm đến 60% đất bazan cả nước, rất phù hợp với những cây công nghiệp như cà phê, cacao, trà, tiêu…Chính những lợi thế về địa hình và nông sản nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các các nhà đâu tư kinh doanh lên tây nguyên là rất lớn. Để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng đi Tây Nguyên là tốt nhất Cty Vận Tải Sài Gòn 24h đã đầu tư mở rộng hệ thống vận chuyển hàng đi Tây Nguyên với chi nhánh ở các tỉnh Đaklak, Gia Lai và Đà Lạt để đáp ứng được các nhu cầu khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển đến các huyện thị trấn ở Đaklak, Gia Lai, KonTum và Đà Lạt.

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Tây Nguyên
Xe vận chuyển hàng đi tây nguyên

Xe vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Tây Nguyên

Thời gian vận chuyển hàng đi Tây Nguyên là 01 ngày. Trừ một số trường hợp do giao hàng ghép hay do thời tiết thì thời gian giao hàng kéo dài tối đa là 02 ngày.

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên mà chúng tôi cung cấp

 • Vận chuyển hàng hóa chất, dầu nhờn
 • Vận chuyển hàng phân bón, thuốc trừ sâu..
 • Vận chuyển hàng máy móc thiết bị
 • Vận chuyển hàng vật liệu xây dựng
 • Vận chuyển hàng Bánh Kẹo, Lịch tết
 • Vận chuyển hàng dọn nhà, Văn Phòng

Hình thức vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên

 • Với số lượng hàng lớn Cty vận tải sài gòn 24h sẽ cho xe tải lớn qua lấy hàng và giao hàng tận nơi cho khách hàng theo địa chỉ biên bản khách hàng yêu cầu ( với điều kiện điểm giao nhận hàng xe tải vào được và không cấm tải )
 • Với số lượng hàng nhỏ lẻ khách hàng có 02 phương thức: Khách hàng giao hàng tới kho tại cty vận tải sài gòn 24h hoặc cty vận tải sài gòn 24h sẽ cho xe nhỏ trung chuyển hàng về kho với cước phí chỉ từ 400-500k tùy từng đoạn đường. Còn các điểm giao hàng trên Đaklak, Gia Lai, KonTum và Đà Lạt các điểm xe vào giao được vận tải sài gòn 24h sẽ hỗ trợ giao tận nơi.

Ưu điểm khi gửi hàng tại vận tải Sài Gòn 24h

 • Có hệ thống kho bãi sạch xẽ, có hỗ trợ xe nâng hàng không tính phí sẽ tiết kiệm cho khách hàng khi giao hàng nặng.
 • Có hệ thống xe số lượng lớn linh hoạt trong quá trình vận chuyển, sẽ không làm chậm trễ hàng hóa với hàng cần đi gấp và giao sự kiện quảng cáo.
 • Khi giao hàng thủ kho sẽ ký biên nhận đầy đủ. Và có xuất hóa đơn khi khách hàng có nhu cầu
 • Hàng hóa khi giao cho Cty vận tải sài gòn 24h khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn với đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp có nhiều năm làm trong lĩnh vực vận tải.
 • Vận tải sài gòn 24h sẽ bồi thường 100% nếu có sảy ra mất mát hư hao mà do lỗi của bên vận tải sài gòn 24h gây ra.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ phòng kinh doanh & quản lý Marketing
Công Ty TNHH DV Vận Tải Sài Gòn 24h
Địa chỉ vp : 338/16 Lê Thị Riêng, Phường  Thới An, Q12, HCM
Hotline : 0931 555 968 – 097 651 0813 Mr.Tiến
Email : tranmanhtien@vantaisaigon24h.com
Kho bãi Hồ Chí Minh : Sô 13, Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, HCM
Kho Đà Nẵng : 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Bãi Hà Nội : 685B, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published.

G

0931 555 968