Nhà xe chuyển hàng đi Quảng Ngãi

Vận Tải Sài Gòn 24H của chúng tôi lấy Uy Tín để làm nên Thương Hiệu. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui là niềm động lực để tập thể Công Ty Vận tải Sài Gòn 24H cố gắng càng ngày càng phát triển hơn. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý Khách Sự Phục Vụ Tận Tình Chu đáo nhất.Chúng Tôi  mong được sự hợp tác với quý công ty.
Hiện nay, song song với việc vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh thì Vận Tải Sài Gòn 24H còn tổng phát triển nhiều tuyến đường bộ bắc trung nam khác. Mật độ vận chuyển hàng hóa của Vận Tải Sài Gòn 24hH rải khắp hơn 50 tỉnh thành cả nước mà chủ chốt vẫn là các tuyến từ Sài Gòn, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh đi các tỉnh miền trung, miền bắc hay từ Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Quảng Ninh,…vào Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, ,Phú Yên, Nha Trang cũng như các tỉnh miền nam, miền tây nam bộ.
Chuyển hàng nhanh chóng, an toàn là một trong những điều kiện tiên quyết trong quá trình cạnh tranh giữa các đơn vị vận tải mà còn ảnh hưởng đến kế hoạch sử dụng hàng hóa của các doanh nghiệp, cá nhân. Hiểu rõ điều đó nên Vận Tải Sài Gòn 24H luôn luôn đưa ra các giải pháp đảm bảo hàng hóa được luân chuyển liên tục và nhanh chóng đến tay người nhận bằng chính lịch trình vận chuyển linh động hàng ngày không riêng gì ở tuyến chuyển hàng Hà Nội đi Tp HCM mà ở hầu khắp các tuyến đường bắc trung nam khác.
34 533x400 1 533x400 2
Vậy gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn mất bao lâu? Thực tế, tùy theo lượng hàng cũng như hình thức vận chuyển ghép hàng hay nguyên xe mà thời gian giao nhận sẽ có sự chênh lệch. Đối với ghép hàng, thời gian chuyển chỉ 3-4 ngày, đối với hàng nguyên xe thời gian giao nhận chỉ mất 2-2.5 ngày. Và để đảm bảo thời gian giao nhận đúng tiến độ, quý khách cần báo trước cho 1-2 ngày để lên lịch cho phương án vận chuyển cụ thể.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam
Hàng hóa được sắp xếp cẩn thận khi vào kho VTSG24H
Để biết được chính xác hàng hóa của mình chi phí vận chuyển bao nhiêu. Bạn hãy cung cấp cho chúng các thông tin sau:

  • Tên hàng, tính chất hàng, nếu có kèm theo hình ảnh càng tốt.
  • Kích thước: Dài (m) x rộng (m) x cao (m).
  • Khối lượng: kg/ tấn
  • Điểm lấy hàng, điểm trả hàng (đường bảo đảm xe tải, xe cont được phép lưu thông).
  • Hình thức bốc xếp, nâng hạ: bên nào thực hiện.
  • Giờ giao nhận hàng dự kiến:
  • Các yêu cầu bảo quản khác cho những mặt hàng đặc biệt.
  • Các chứng từ, giấy tờ đi đường
  • Đối với những đơn hàng có trọng lượng trên 5 tấn hoặc khối lượng trên 20 khối sẽ được nhận hàng tận nơi và giao tận nơi không mất thêm phí phát sinh (đường không cấm).
  • Khi sử dụng dịch vụ tại Công Ty Vận Tải Sài Gòn 24H sẽ được bốc dỡ hàng hóa miễn phí tại kho, đối với những kiện hàng nặng dưới 2 tấn chúng tôi cũng hỗ trợ nâng hạ và không phải mất phí

Với đội ngủ nhân viên và tài xế nhiều năm kinh nghiệm Vận Tải Sài Gòn 24H cam kết sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho Quý Khách Hàng.
Những chuyến hàng an toàn đến tay quý khách hàng là niềm vui. Niềm hạnh phúc của những người làm vận chuyển như chúng tôi. Phương châm làm việc của chúng tôi là “Phục vụ quý khách hết lòngVận Tải Sài Gòn 24H luôn xem chất lượng dịch vụ là kim chỉ nam để phục vụ khách hàng, chúng tôi giúp quý khách hàng trải nghiệm những dịch vụ vận chuyển tốt nhất tại đây.
Sự tin tưởng và yêu thương của quý khách hàng dành cho Vận Tải Sài Gòn 24H trong suốt quá trình thành lập và phát triển là nguồn động viên to lớn của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ càng ngày phát triển. Dịch vụ sẽ đường hoàn thiện hơn và đa dạng các dịch vụ hơn nữa. Sẽ cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng.
THÔNG TIN
Kho Sài Gòn: Bãi xe Miền Nam Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM.
Kho Đà Nẵng: 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng.
Bãi xe Hà Nội: Số 685B, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0933.170.868

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

G

0931 555 968