Vận chuyển hàng từ HCM đi Hải Phòng

Vận chuyển hàng từ HCM đi Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ thuộc Vùng duyên hải Bắc Bộ của Việt Nam. Đây là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam. Hải Phòng là đô thị loại I, trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia.

Hải Phòng còn được gọi là Đất Cảng hay Thành phố Cảng. Việc hoa phượng đỏ được trồng rộng rãi nơi đây, và sắc hoa đặc trưng trên những con phố, cũng khiến Hải Phòng được biết đến với mỹ danh Thành phố Hoa Phượng Đỏ. Không chỉ là một thành phố cảng công nghiệp, Hải Phòng còn là một trong những nơi có tiềm năng du lịch rất lớn .

Thành phố Hải Phòng
Thành phố Hải Phòng

Hình thức nhận vận chuyển hàng đi Hải Phòng tại công ty

Vận chuyển hàng đi Hải Phòng với đơn hàng ghép : Với những đơn hàng nhỏ lẻ khách hàng có thể chọn hình thức ghép hàng để giảm chi phí vận chuyển. Khách hàng mang ra kho công ty tại quận 12 hoặc có thể thuê xe công ty tới lấy tận nơi chi phí lấy giao động từ 300k -500k tuỳ vào khoảng cách của khách hàng. Hàng hoá sau khi tập kết cuối ngày sẽ được đóng lên xe và vận chuyển tập kết ra kho Hà Nội sau đó sẽ được phân phối điều tiết kết nối với xe hải phòng đi giao tận nơi theo yêu cầu của khách.

Vận chuyển hàng nguyên lô, hàng số lượng lớn. Những đơn hàng lớn công ty sẽ hỗ trợ xe tới lấy và giao tận nơi theo yêu cầu của khách hàng miễn là điểm bốc hàng và giao hàng không bị cấm bởi luật lệ giao thông.

Mặt hàng công ty thường nhận vận chuyển hàng đi Hải Phòng

Công ty nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng lớn nhỏ, hàng lô, hàng ghép hàng nguyên chuyến đi Hải Phòng và những mặt hàng công ty thường hay vận chuyển như :

 • Vận chuyển hàng thực phẩm, nước ngọt, bánh kẹo….
 • Chuyển hàng điện máy, điều hoà, máy giặt, tủ lạnh ( hàng mới có hoá đơn chứng từ).
 • Vận chuyển hàng máy móc , thiết bị cho nhà máy và các khu công nghiệp.
 • Chuyển hàng quà tặng, quảng cáo, hàng sự kiện chương trình…
 • Vận chuyển hàng may mặc, hàng móc áo, phụ kiện may mặc
 • Vận chuyển hàng hoá chất, phụ gia…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành vận chuyển nên từng loại hàng có tính đặc thù khác nhau khi vận chuyển, và cách thức xếp hàng hoá lên xe cũng khác nhau. Nên khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Hải Phòng thì khách hàng hãy liên hệ công ty để được tư vấn giá cước vận chuyển, cách thức đi an toàn cho hàng hoá và được dự tính thời gian giao hàng đúng tiến độ.

Những lưu ý và giấy tờ cần thiết khi vận chuyển hàng đi Hải Phòng tại công ty

Hàng hoá khi lưu thông vận chuyển trên thị trường Việt Nam khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau trước khi vận chuyển hàng đi Hải Phòng hay bất kể vận chuyển đi tỉnh nào.

 • Tem nhãn phụ hàng hoá : là thông tin sản phẩm, công ty sản xuất hoặc nhà nhập khẩu, hướng dẫn sử dụng… tuỳ vào loại sản phẩm mà có tem nhãn phụ hàng hoá khác nhau. Các tem nhãn phụ này cần được dán lên từng kiện hàng sản phẩm khi vận chuyển trong nước.
 • Hoá đơn chứng từ : Hàng hoá kinh doanh trong nước cần có hoá đơn chứng từ kèm theo khi vận chuyển đi tỉnh.
 • Hàng xuất nhập khẩu : Cần có tờ khai hải quan chứng minh nguồn gốc nhập khập khẩu hàng hoá
 • Với hàng hoá luân chuyển nội bộ công ty : cần có phiếu xuất kho  đóng mộc của công ty
Các mặt hàng hóa vận chuyển
Chú ý các giấy tờ khi gửi hàng

Ưu điểm và cam kết khi gửi hàng vận chuyển đi Hải Phòng tại công ty

Với phương trâm uy tín tạo lên thương hiệu công ty Vận Tải Sài Gòn 24H luôn luôn cố gắng hoàn thiện , đưa ra dịch vụ uy tín giá thành rẻ nhất để phục vụ khách hàng .

 • Vận chuyển hàng đi Hải Phòng khách hàng được miễn phí cước thu hộ  ( Thanh toán trả lại khách hàng vào thứ 6 hàng tuần)
 • Hàng hoá được lưu kho miễn phí khi gửi hàng vận chuyển tại công ty
 • Hàng hoá luôn được đảm bảo thời gian tiến độ giao hàng , vì thời gian giao hàng nhanh tiết kiệm thời gian là ưu tiên hàng đầu của công ty
 • Hàng hoá được bảo hiểm 100% với những hàng hoá có hoá đơn chứng từ đi kèm
 • Nếu có trường hợp rủi do sơ xuất mất hàng hoặc hư hàng khách hàng sẽ được công ty bồi thường xử lý lô hàng đó theo giá trị đơn hàng.
 • Miễn phí nâng hạ hàng ở kho khi gửi hay nhận hàng tại công ty
 • Giá cước luôn ổn định trong thời gian dài vời giá thành rẻ.
 • Chính sách chăm sóc khách hàng phù hợp, chu đáo và chuyên nghiệp.

Ngoài tuyến vận chuyển hàng đi Hải Phòng công ty còn nhận vận chuyển hàng đi các tỉnh : Vận chuyển hàng đi Hưng YênVận chuyển hàng đi Bắc NinhVận chuyển hàng đi Hải Dương ,Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng, Vận chuyển hàng đi Thái Bình

Mọi thông báo giá liên hệ phòng kinh doanh  CTY Vận Tải Sài Gòn 24H
Hotline (24/24): 0986.426.805 Ms Hậu
Fanpage:  https://www.facebook.com/vanchuyenhanghoasg24h/
Kho bãi Hồ Chí Minh:  Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Bãi bãi Hà Nội: Tổ 21, Xóm Bãi, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho bãi Đà Nẵng: 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng

G

0931 555 968