Vận chuyển hàng hóa đi Hải Dương giá rẻ, uy tín

Xe

Cam kết AN TOÀN, UY TÍN khi giao nhận hàng tại kho VTSG 24h.

Chành xe đi Hải Dương
Xe đi Hải Dương nhanh giá rẻ

Hải Dương là một tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng, Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hải Dương, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 57 km về phía tây, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 45 km về phía đông. Đây là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ.

  • Phía Bắc của tỉnh Hải Dương tiếp giáp tỉnh Bắc Giang.
  • Phía Đông của tỉnh Hải Dương tiếp giáp tỉnh Quảng Ninh và thành phố Hải Phòng.
  • Phía Tây của tỉnh Hải Dương tiếp giáp tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Hưng Yên.
  • Phía Nam của tỉnh Hải Dương tiếp giáp tỉnh Thái Bình.

Tỉnh Hải Dương có tất cả 12 đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc, bao gồm 2 thành phố: Hải Dương, Chí Linh; 1 thị xã: Kinh Môn và 9 huyện: Bình Giang, Cẩm Giàng, Gia Lộc, Kim Thành, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miện, Tứ Kỳ.

Hải Dương nằm trong vùng thủ đô với vai trò là một trung tâm công nghiệp của toàn vùng, điều này làm tăng nhu cầu về vận chuyển hàng hóa liên quan đến xuất khẩu và nhập khẩu. Hải Dương đã đặt ra mục tiêu trở thành một tỉnh công nghiệp hiện đại, văn minh, phát triển bền vững . Tỉnh Hải Dương sẽ phấn đấu trở thành một tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại, với hạ tầng kinh tế – xã hội khá đồng bộ.

Các mặt hàng chành xe Sài Gòn đi Hải Dương thường nhận vận chuyển 

VTSG 24h đi Hải Dương nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng mà được pháp luật Việt Nam cho phép , những mặt hàng công ty vận chuyển thường ngày như :

Vận chuyển hàng thực phẩm.

Vận chuyển hàng xe nâng, tay cẩu, máy móc thiết bị…

Chuyển hàng, chuyển nhà, nội thất,  văn phòng, kho xưởng…

Vận chuyển hàng bánh, nước ngọt, gia vị thực phẩm…

Vận chuyển hàng hóa chất , phẩm màu, phụ liệu may mặc,…

Chuyển hàng điện máy, hàng thiết bị nhập khẩu,…

Quy trình vận chuyển hàng đi Hải Dương

Quy trình vận chuyển hàng đi Hải Dương ‎bắt đầu với việc đóng gói cẩn thận và gắn nhãn đầy đủ thông tin. Đồng thời, phía công ty cần chuẩn bị các tài liệu liên quan như hóa đơn và giấy tờ vận chuyển. Cùng với đó, công ty phải có trách nhiệm thông báo về thời gian dự kiến và trạng thái vận chuyển cho người nhận hàng. Sau đó, khách hàng cần lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp với loại hàng và địa điểm, bao gồm container, xe tải hoặc dịch vụ vận chuyển hàng không.

Sau khi hàng hóa được chuẩn bị, hàng sẽ được đơn vị vận chuyển theo lịch trình đã đặt trước, hạn chế thời gian chờ đợi. Trong suốt quá trình vận chuyển, khách hàng có thể sử dụng phần mềm theo dõi để giám sát vị trí và điều kiện của hàng hóa.

Khi hàng hóa đến địa điểm đích, người nhận được quyền kiểm tra hàng.. Sau đó mới cần ký nhận chứng nhận đã nhận đúng và đủ số lượng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì nảy sinh trong quá trình vận chuyển như hàng bên trong không còn nguyên vẹn, bao bì bên ngoài bị xô lệch, phía công ty vận chuyển sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và xử lý nhanh nhất cho khách hàng. 

Vận chuyển hàng hóa

Hình thức giao nhận khi vận chuyển hàng đi Hải Dương

Nhằm mục đích giúp quá trình vận chuyển hàng đi Hải Dương thuận lợi cho người gửi và người nhận, công ty vận tải Sài Gòn 24h đưa ra đa dạng hình thức giao nhận vận chuyển. Nhờ vậy mà khách hàng có thể nhận hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng và chủ động. 

Vận chuyển hàng giao nhận tận nơi door to door

Theo đó, hàng hoá sẽ được phía vận chuyển đến tận nơi lấy và gửi về đúng địa chỉ theo yêu cầu khách hàng. Việc của khách hàng chỉ làm đảm bảo đúng thông tin người nhận bao gồm số điện thoại, địa chỉ,…

Các dịch vụ door-to-door thường bao gồm theo dõi hàng hóa, bảo hiểm vận chuyển, và cung cấp thông tin chi tiết về quá trình vận chuyển. Điều này giúp đảm bảo rằng hàng hóa được chuyển giao một cách an toàn và đúng hẹn. Dịch vụ door-to-door giảm rủi ro mất mát và hư hại hàng hóa. Nguyên nhân là vì hàng hóa thường chỉ được di chuyển ít lần từ người gửi đến người nhận mà không cần chuyển tay nhiều.

Với những đơn hàng theo lô có khối lượng trên 3 tấn hoặc trên 15 khối, công ty sẽ hỗ trợ xe lấy tận nơi và giao tận nơi theo địa chỉ khách hàng đã yêu cầu. Tuy nhiên, cả người gửi và người nhận cần đảm bảo xe tải lớn 15 tấn có thể di chuyển vào tận nơi. 

Giao hàng từ kho tới kho

Hàng hóa từ kho hàng tại Sài Gòn sẽ được vận chuyển tới kho hàng tại Hải Dương. Ngay sau khi hàng cập bến, phía bên công ty sẽ gọi điện cho khách hàng thông báo. Sau đó, khách hàng sẽ đến kho hàng tại Hải Dương để nhận hàng. Tại đây, người nhận cần kê khai thông tin về bản thân cũng như mã hàng để nhân viên kiểm tra và giao đúng mặt hàng. 

Do không có yêu cầu về việc giao hàng đến địa chỉ cụ thể nên chi phí thường thấp hơn so với dịch vụ door-to-door. Cả người gửi và người nhận có quyền kiểm soát hơn về thời gian và địa điểm giao nhận hàng. 

Nhận hàng từ kho, giao hàng tận nơi

Người gửi sẽ phải mang hàng cần gửi ra kho vận tải Sài Gòn 24h ở Thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó, phía công ty sẽ có trách nhiệm giao hàng tận nơi theo địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ thường bao gồm bảo hiểm vận chuyển, giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình di chuyển. Quá trình gửi và nhận hàng trở nên thuận tiện và giảm thời gian mà người gửi và người nhận phải dành để xử lý vấn đề vận chuyển.

Giá cước vận chuyển hàng đi Hải Dương

Giá cước vận chuyển được xác định bởi nhiều yếu tố như loại hàng hóa, khối lượng, quãng đường, phương tiện vận chuyển, dịch vụ bổ sung, điều kiện đặc biệt và thị trường cạnh tranh. Loại hình hàng hóa, khối lượng và kích thước cũng như quãng đường vận chuyển đóng vai trò quan trọng trong việc xác định chi phí.

Các dịch vụ bổ sung như bảo hiểm, theo dõi trực tuyến cũng có thể tăng giá cước. Điều kiện thị trường và mức độ cạnh tranh cũng đóng góp vào sự biến động của giá cước. Điều này làm cho quá trình tính giá cước trở nên phức tạp và đòi hỏi sự đánh giá cân nhắc kỹ lưỡng từ phía các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Nếu khách hàng có nhu cầu biết giá cước vận chuyển hàng đi Hải Dương hãy liên hệ Hotline: 0383.957.179 Ms.Thảo để được báo giá trực tiếp.

Ưu điểm của Công ty vận chuyển Sài Gòn 24h trong vận chuyển hàng đi Hải Dương

Lịch trình linh động 

Vận tải Sài Gòn vận chuyển hàng đi Hải Dương hỗ trợ xe chạy liên tục hàng ngày, mang lại sự linh động cho khách hàng trong việc sắp xếp thời gian gửi hàng. Hệ thống vận chuyển hàng đi Hải Dương được thiết kế để hoạt động 24/7 giúp khách hàng có thể chủ động đặt lịch và gửi hàng vào bất kỳ thời điểm nào phù hợp với họ.

Đội xe đa dạng 

Vận chuyển hàng đi Hải Dương an toàn, uy tín
Đội xe vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam tại công ty.

Đội xe của công ty không chỉ đa dạng về số lượng mà còn về tải trọng. Từ xe tải nhẹ đến container lớn, VTSG 24H đều có đủ các loại xe để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Điều này giúp công ty có khả năng xử lý mọi loại hàng hóa, từ nhẹ đến nặng.

Hệ thống kho bãi đầy đủ trang thiết bị

Hệ thống kho bãi ở đây không chỉ là nơi lưu trữ hàng hóa mà còn là trung tâm hoạt động với đầy đủ trang thiết bị. Các phương tiện nâng hạ hàng hóa hiện đại giúp công ty xử lý được an toàn và dễ dàng trong di chuyển và phân phối hàng hóa. Điều này đảm bảo rằng quá trình giao hàng diễn ra một cách suôn sẻ và không gặp trở ngại.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động 

Đội ngũ nhân viên năng động không chỉ là lái xe mà còn là những chuyên gia vận chuyển chất lượng. Họ được đào tạo để xử lý mọi tình huống khẩn cấp và sự cố trong quá trình vận chuyển. Với sự am hiểu sâu rộng về quy trình và kỹ thuật vận chuyển, họ đảm bảo rằng quá trình vận chuyển hàng đi Hải Dương sẽ đến nơi một cách an toàn và đúng hẹn.

Dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp

Không chỉ trở thành người vận chuyển và công ty còn đồng hành cùng với khách hàng ngay cả khi đơn hàng đã được đến tay người nhận. Chính sách chăm sóc khách hàng được thiết kế để đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng với sự chu đáo và chuyên nghiệp.

Cam kết của Công ty vận chuyển Sài Gòn 24h trong vận chuyển hàng đi Hải Dương

Với đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực vận chuyển hàng đường dài, cụ thể là vận chuyển hàng đi Hải Dương, công ty vận chuyển Sài Gòn 24h luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng bằng những cam kết trong quá trình làm việc .

Mức giá ưu đãi

Giá cả là một trong những yếu tố cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp. Công ty vận chuyển Sài Gòn 24h cam kết đơn giá vận chuyển luôn ở mức hợp lý, ổn định. 

Miễn phí lưu kho

Vận tải Sài Gòn 24h cung cấp dịch vụ miễn 100% chi phí lưu kho khi có đơn hàng chờ vận chuyển đến Hải Dương. Nhờ dịch vụ này mà khách hàng có thể trì hoãn việc lấy hàng trong một số trường hợp. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ kèm theo miễn phí như kiểm tra hàng hóa, đóng gói lại, hoặc xử lý hàng hóa trong kho. Tuy nhiên dịch vụ này chỉ diễn ra trong thời gian quy định. Sau thời gian lưu kho như trong quy định, khách hàng sẽ phải trả thêm chi phí nếu muốn tiếp tục lưu trữ hàng tại kho. 

Cam kết bồi thường 

Phía công ty cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp mất mát hoặc hư hỏng do lỗi của chúng tôi trong quá trình vận chuyển. Điều này là một phần quan trọng của cam kết chất lượng và dịch vụ của công ty, cho thấy sự chú ý và tôn trọng đối với tài sản của khách hàng.

Kiểm tra chất lượng hàng hoá 

Khách hàng luôn được quyền và phía công ty vận chuyển cũng khuyến khích kiểm tra chất lượng của hàng hóa ngay khi vận chuyển hàng đi Hải Dương. Điều này nhằm đảm bảo rằng hàng hóa không chỉ đến đúng địa điểm mà còn đảm bảo chất lượng không bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển. Dịch vụ này bao gồm kiểm tra quy cách, số lượng và chất lượng chung của hàng hóa.

Theo dõi lịch trình vận chuyển

Khách hàng có thể truy cập thông tin lịch trình trực tiếp thông qua hệ thống theo dõi trực tuyến phía công ty cung cấp. Thông tin này bao gồm thời gian dự kiến của từng giai đoạn của quá trình vận chuyển, từ ngày nhận hàng đến ngày dự kiến giao hàng. Nhờ vậy mà khách hàng có chủ động hơn trong việc nhận hàng.  

Mọi thông báo giá liên hệ phòng kinh doanh CTY Vận Tải Sài Gòn 24H
Hotline : 0383.957.179 Ms.Thảo

Fanpage:  https://www.facebook.com/vanchuyenhanghoasg24h/

Kho bãi Hồ Chí Minh:  Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Kho bãi Hà Nội: Bãi xe 703 Khuyến Lương, P.hường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Kho bãi Đà Nẵng: 555 Trường Chinh, Thanh khê ,Đà Nẵng

 

G

0931 555 968