Van-chuyen-hang-di-phu-tho

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI HƯNG YÊN CHUYÊN NGHIỆP RẺ NHẤT HIỆN NAY – VẬN TẢI SÀI GÒN 24H

Nhu cầu vận chuyển hàng đi Hưng Yên và các khu công nghiệp tại Hưng Yên ngày nay rất cao chính vì vậy các công ty vận chuyển cũng nhanh chóng ra đời và có những cạnh tranh nhất định. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng đi Hưng Yên thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ về các đơn vị này, lựa chọn công ty uy tín, có trách nhiệm, giá thành ổn định trong thời gian dài. Trong đó, vận tải Sài Gòn 24h là một trong những cái tên xứng đáng cho bạn chọn lựa.
  1.    Giới thiệu về công ty vận chuyển hàng Hưng Yên – Vận tải Sài Gòn 24h
Vận tải Sài Gòn 24h ra đời đem đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển nhiều tiện ích với giá thành rẻ nhất và ổn định trong thời gian dài. Trong điều kiện dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp thì với kinh nghiệm của công ty vẫn đảm bảo đáp ứng yêu cầu của quý khách. Do vậy, bạn có thể yên tâm về tiến độ vận chuyển nhanh chóng, an toàn , giá thành rẻ.
Công ty có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, đông đảo cùng sở hữu phương tiện vận chuyển hiện đại  nhận tất cả các hàng hoá. Chỉ cần không là hàng cấm, hàng sách đỏ thì chúng tôi đều đảm nhận thông thương giữa hai miền Bắc- Nam.
Lộ trình tuyến vận chuyển hang đi Hưng Yên dọc trên QL 1A chi tiết như sau : Xuất phát tại kho Sài Gòn – Bình Dương –  Biên Hoà Đồng Nai –  Bình Thuận – Ninh Thuận – Nha Trang – Phú Yên – Bình Định – Quảng Ngãi – Quảng Nam – Đà Nẵng – Huế – Quảng Trị – Quảng Bình – Hà Tĩnh – Nghệ An – Thanh Hoá – Ninh Bình – Hà Nam – Hà Nội – Hưng Yên.
  1.   Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Hưng Yên của Sài Gòn 24h?
Với thâm niên hoạt động của vận tải Sài Gòn 24h chúng tôi có thể thể vận chuyển khắp 63 tỉnh thành. Hệ thống kho bãi  rộng rãi tại nhiệu điểm HCM , Đà Nẵng, Nghệ An, Hà Nội và Hưng Yên .Thuận tiện cho việc giao nhận hàng hoá các điểm giao nhận đều được trang bị đầy đủ nhân sự, thiết bị, công cụ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa.
  •       Đảm bảo an toàn
Mỗi đơn hàng của khách hàng đều được đáp ứng tiêu chí an toàn về đóng gói, bốc xếp hàng, vận chuyển và dỡ hàng. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hưng Yên cam kết đảm bảo an toàn, tránh va chạm, vỡ, hỏng cho quý khách.
  •       Đa dạng phương thức vận chuyển
Vận tải Sài Gòn 24h sẽ tư vấn và cung cấp cho khách hàng hình thức vận chuyển phù hợp nhất với hàng hóa.
Quý khách có thể chọn phương án tiết kiệm ghép chung với mặt hàng khác để giảm chi phí. Thời gian chờ đợi có thể từ 3-4 ngày tùy vào gói dịch vụ quý khách lựa chọn.
Ngoài ra có hình thức vận chuyển siêu tốc trong vòng 40h. Chi phí cao hơn nhưng thực sự phù hợp nếu bạn cần chuyển gấp.
Bảng giá vận chuyển hàng đi Hưng Yên
3.Bảng giá vận chuyển hàng đi Hưng Yên
Giá cước vận chuyển hàng đi Hưng Yên được tính theo cân nặng và khối lượng. Nếu hàng hóa nhỏ nhưng nặng sẽ được tính theo khối lượng. Hàng hóa nhẹ nhưng khối lượng cồng kềnh thì tính theo khối
Bảng Giá Cước Hàng Nặng
Kg/Đơn Hàng Nặng 100 – 300kg 300 – 500 kg 500 – 1 tấn 1 -3 tấn 3 – 5 tấn 5 – 10 tấn
Hcm – Hưng Yên 2.500đ/kg 2.300đ/kg 2.000 đ/kg 1.900đ/kg 1.800đ/kg 1.700đ/kg

Bảng Giá Cước Hàng Nhẹ

Số Khối(cbm) 1 – 5 cbm 5 – 10 cbm 10 – 16 cbm 15 – 25cbm
Hcm – Hưng Yên 450.000đ/cbm 440.000đ/cbm 420.000đ/cbm 400.000 đ/cbm

Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT và phí bốc dỡ hàng hóa. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với công ty vận chuyển để được báo giá cụ thể hơn.

Quy trình vận chuyển hàng đi Hưng Yên chuyên nghiệp

Để khách hàng hiểu rõ hơn về hình thức vận chuyển của vận tải Sài Gòn 24h chúng tôi xin gửi đến quy trình vận chuyển hàng đi Hưng Yên như sau:
Bước 1; Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
Khách hàng gửi yêu cầu đến công ty qua hình thức hotline để nhân viên yêu cầu tiếp nhận thông tin, tư vấn và báo giá. Khách hàng đồng ý với giá vận chuyển, xác nhận đơn .
Bước 2: Tiếp nhận hàng hóa vận chuyển
Khi công ty vận chuyển Sài Gòn 24h tiếp nhận thông tin của khách hàng sẽ gọi lại lần nữa để xác nhận cụ thể. Chúng tôi điều xe đến vị trí tiếp nhận hàng của khách hàng.
Khách hàng đóng gói hàng hóa ( được nhân viên tư vấn cụ thể) để vận chuyển lên xe nhanh chóng.
Bước 3: Giao hàng
Hàng hóa bắt đầu được giao đến địa điểm tiếp nhận với các hình thức khác nhau. Chúng tôi đảm bảo trong quá trình vận chuyển được điều phối hợp lý, chính xác để đảm bảo tiến độ vận chuyển.
Khi đến địa chỉ nhận hàng sẽ gọi điện báo trước để người nhận chủ động thời gian, phương tiện tiếp nhận hàng hóa.
Giao hàng yêu cầu khách hàng tiếp nhận kiểm tra và nghiệm thu sản phẩm trước khi tất toán hợp đồng.
  1.     Các phương thức vận chuyển phổ biến
Vận chuyển hàng đi Hưng Yên tùy vào từng mặt hàng, yêu cầu và chi phí vận chuyển chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách phương thức phù hợp nhất. Cụ thể có các phương thức như sau:
  •       Vận chuyển bằng đường bộ
Hình thức này sử dụng các xe vận tải tải trọng lớn từ 10-20 tấn từ Bắc vào Nam hoặc 1-5 tấn phục vụ các chuyến hàng nội tỉnh, liên tỉnh khoảng cách gần.
Thời gian  vận chuyển hàng ghép từ HCM đi Hưng Yên là 3-4 ngày. Hàng nguyên chuyến là 38 tiếng.
BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI HƯNG YÊN
VẬN CHUYỂN HÀNG PHUY HOÁ CHẤT
  1.     Thông tin liên hệ vận chuyển hàng đi Hưng Yên
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hưng Yên của vận tải Sài Gòn 24h nhận gửi hàng đi khắp mọi miền Tổ quốc. Công ty vận chuyển có kinh nghiệm đồng thời có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng ký hợp đồng thường xuyên. Rất nhiều đối tác đã lựa chọn chúng tôi để hoàn thiện đơn hàng của mình.
Còn bạn thì sao? Còn băn khoăn gì mà không để chúng tôi giải quyết vấn đề khó khăn chuyển hàng từ Bắc vào Nam và ngược lại với quy trình và giá thành cạnh tranh nhất thị trường.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0931 555 968