Cách lựa chọn công ty vận chuyển hàng uy tín

dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An

Cách lựa chọn công ty vận chuyển hàng uy tín giá thành rẻ tại HCM

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải là một trong những loại hình dịch vụ được nhiều người biết đến. Không những giúp hàng hóa được chuyển từ nơi này qua nơi khác dễ dàng, dịch vụ này còn đóng vai trò như một “mắt xích” giúp chuỗi giá trị cung ứng diễn ra ổn định hơn. Vậy, với những lợi ích này:

Bạn có nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải không?                                                                                  

Công ty vận chuyển hàng từ HCM đi các tỉnh uy tín?

Cách lựa chọn công ty vận chuyển hàng từ HCM đi các tỉnh?

Để trả lời những câu hỏi này chúng ta cần tìm hiểu thêm 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa là gì?

Với nhiều người, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải là dịch vụ không còn quá xa lạ. Song, không phải ai cũng biết dịch vụ này thực chất là gì?

Cách lựa chọn công ty vận chuyển hàng từ HCM đi Hưng Yên
Xe tải chuyên vận chuyển hàng tại công ty

Thực tế, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải là một bộ phận của hình thức vận tải hàng hóa đường bộ. Theo đó, các đơn vị giao hàng sẽ sử dụng xe ô tô, cụ thể là xe tải với nhiều trọng tải khác nhau để thực hiện hoạt động vận chuyển.

Xe tải các loại được sử dụng để vận chuyển hàng hóa được thiết kế hiện đại và trang bị đầy đủ các thiết bị giúp đảm bảo cho quá trình giao nhận hàng hóa luôn an toàn. Đặc biệt, với chủng loại đa dạng, xe tải có thể chuyên chở hàng hóa với nhiều khối lượng khác nhau dễ dàng.

Nếu như trước đây, hàng hóa có khối lượng lớn, cồng kềnh chủ yếu được lựa chọn chuyển qua đường sắt hoặc đường biển thì hiện nay đã thay đổi xu hướng lựa chọn. Mọi người có xu hướng chuyển sang vận chuyển qua đường bộ bằng xe tải vừa tiết kiệm chi phí lại đảm bảo hàng hóa được giao nhận nhanh chóng.

Cách lựa chọn công ty vận chuyển hàng uy tín

Để lựa chọn công ty vận chuyển hàng đi. Khách hàng đánh giá theo 5 tiêu chí như sau để chọn công ty phù hợp:

1. Mạng lưới giao dịch rộng khắp

Tiêu chí chọn đơn vị giao hàng uy tín đầu tiên mà bạn cần quan tâm chính là đơn vị có mạng lưới giao rộng khắp cả nước để thuận tiện hơn cho việc gửi và nhận hàng. Lúc này, sẽ không phải khổ sở vì địa chỉ mình muốn gửi hàng không nằm trong phạm vi giao dịch của đơn vị vận chuyển nữa.

Cách lựa chọn công ty vận chuyển hàng từ HCM đi Hưng Yên
Mạng lưới vận chuyển hàng của công ty đi khắp các tỉnh thành Việt Nam

2. Cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa đầy đủ

Tiêu chí tiếp theo đó chính là cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hoá đầy đủ. Việc này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong trường hợp hàng hóa giao nhận gặp sự cố, không còn nguyên vẹn. Nếu đơn hàng đã được mua bảo hiểm hàng hoá thì bên vận chuyển sẽ có trách nhiệm đền bù giá trị đơn hàng dựa trên thiệt hại thực tế.

3. Bảng giá dịch vụ minh bạch, công khai

Tiêu chí cần lưu ý đó chính là lựa chọn những công ty có bảng giá dịch vụ minh bạch, công khai. Điều này khách hàng dễ tham khảo và lựa chọn phương án phù hợp nhất đối với hàng hóa của mình. Dịch vụ giao hàng nhanh, giao hàng hỏa tốc sẽ có mức chi phí cao hơn thông thường.Điều này đảm bảo hàng hóa mà bạn gửi sẽ được bảo quản và vận chuyển một cách nhanh nhất đến tay khách hàng.

Cách lựa chọn công ty vận chuyển hàng uy tín

Cách lựa chọn công ty vận chuyển hàng từ HCM đi Hưng Yên
Cước phí minh bạch, rõ ràng

4. Bộ phận tư vấn và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

Với một đơn vị vận chuyển uy tín thì dịch vụ tư vấn và hỗ trợ giải quyết những vấn đề phát sinh là cực kỳ quan trọng. Mỗi đơn hàng khi vận chuyển đều có thể tồn tại những rủi ro nhất định. Điều cốt yếu đối với đơn vị vận chuyển uy tín chính là cách họ giải quyết vấn đề sao cho khách hàng thỏa mãn. Trong thời đại mà ngày càng nhiều đơn vị chuyển phát nhanh xuất hiện trên thị trường thì chất lượng dịch vụ sẽ là yếu tố then chốt quyết định đơn vị vận chuyển hàng uy tín. 

5. Hỗ trợ khách hàng theo dõi tiến trình đơn hàng mọi lúc mọi nơi

Tiêu chí lựa chọn đơn vị giao hàng uy tín cuối cùng chính là hãy lựa chọn công ty hỗ trợ khách hàng theo dõi tiến trình đơn hàng mọi lúc mọi nơi. Bởi lẽ, khi khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh thì họ đều quan tâm đến trạng thái của kiện hàng. Vì thế bạn hãy lựa chọn những đơn vị mà cho biết được gói hàng của bạn đã được gửi đi hay chưa và bao giờ thì có thể nhận được hàng.

=> Việc lựa chọn đơn vị cũng bị ảnh hưởng yếu tố bởi khách hàng chính là sự đánh giá tích cực/ không tích cực từ khách hàng

Để xác định một đơn vị chuyển phát uy tín chất lượng còn phải tham khảo những phản hồi từ khách hàng đã lựa chọn dịch vụ giao hàng của đơn vị vận chuyển đó. Thông qua phản hồi, đánh giá của người đã sử dụng dịch vụ trước đó, bạn có thể phần nào đánh giá  được chất lượng của đơn vị bạn muốn lựa chọn.

Cách lựa chọn công ty vận chuyển hàng uy tín
Khách hàng đã tin tưởng Vận Tải Sài Gòn 24H và có những đánh giá tích cực

Công ty có cam kết và ưu điểm khi vận chuyển hàng 

Với thế mạnh trong lĩnh vực vận chuyển hàng đường dài trong nhiều năm liền công ty luôn mang những lợi ích dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hànng

  • Đơn giá vận chuyển hàng luôn rẻ và ổn định trong thời gian dài
  • Chính sách chăm sóc khách hàng phù hợp, chu đáo và chuyên nghiệp
  • Miễn phí 100% lưu kho khi có đơn hàng chờ có vận chuyển hàng đi
  • Xe chạy liên tục các ngày trong tuần, khách có thể linh động sắp xếp thời gian gửi hàng
  • Nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa (trừ hàng cấm theo quy định của pháp luật) về tận nơi theo yêu cầu của khách hàng
  • Đội xe tải, Container đa tải trọng đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của khách hàngNhân vên năng động xử lý nhanh mọi sự cố bất lợi trong quá trình vận chuyển
  • Khách hàng dễ dàng theo dõi lịch trình vận chuyển hàng hóa của mình
  • Hàng hóa luôn được kiểm tra quy cách, số lượng, chất lượng trước khi giao
  • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất, hư hỏng do lỗi vận chuyển
  • Hệ thống kho bãi được trang bị đầy đủ phương tiện nâng hạ hàng để hỗ trợ khách hàng khi giao hàng.

Mọi thông báo giá liên hệ phòng kinh doanh CTY Vận Tải Sài Gòn 24H
Hotline (24/24): 0986 242 680 Ms. Như

Zalo: https://zalo.me/0986242680

Fanpage:  https://www.facebook.com/vanchuyenhanghoasg24h/

Kho bãi Hồ Chí Minh:  Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Kho bãi Hà Nội: Bãi xe 703 Khuyến Lương, P.hường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Kho bãi Đà Nẵng: 209 Trường Chinh, Đà Nẵng

G

0931 555 968