Chành xe gửi hàng đi Gia Lai

Fb Img 1531441013411 533x400

Chành xe gửi hàng đi Gia LaiChành xe đi ĐakLlakChành xe đi Đà Lạt


Mỗi khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng từ Tp.Hồ Chí Minh lên Gia Lai – KonTum bạn thường chọn loại hình vận chuyển nào? Bạn có quan tâm đến thời gian, cũng như chất lượng dịch vụ của đơn vị vận chuyển cho bạn chưa? Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng lên Gia Lai – Kontum thì hãy tham khảo một số kinh nghiệm vận chuyển hàng đi Gia Lai – Kontum như sau:
1.Gửi số lượng nhỏ lẻ về Gia Lai – Kontum: nên chọn các hình thức giao nhận bằng xe khách hoặc bưu điện để vận chuyển hàng nhanh nhất, đảm bảo tiến độ và tránh hư hỏng đối với một số mặt hàng thực phẩm.
2.Gửi hàng số lượng lớn về Gia Lai – Kontum:đôi khi bạn cần vận chuyển số lượng lớn, mặt hàng cồng kềnh, khó chất thì sự lựa chọn gửi bằng xe tải(Chành xe gừi hàng đi Gia Lai) là tốt nhất. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị chuyên vận chuyển hàng đi Gia Lai – KonTum giá rẻ uy tín không phải dễ. Việc tìm đúng xe, đúng chỗ quyết định rất lớn đến giá cước cũng như chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được.
Nhìn thấy được nhu cầu gửi hàng về Gia Lai – Kontum khá lớn, nhiều đơn vị đã chủ động liên kết với các xe cá nhân để hợp tác vận chuyển hàng hóa 2 chiều. Nhiều cái tên như: chành xe đi Gia Lai – Kontum, nhà xe Sài Gòn đi Gia Lai – Kontum … đã xuất hiện khá phổ biến giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn các dịch vụ cần thiết, phù hợp với nhu cầu của mình.
Công Ty Vận Tải Sài Gòn 24h chúng tôi hiện đang tập trung  khai thác tuyến SÀI GÒNGia Lai – Kontum, mỗi ngày đều có xe xuất phát từ Sài Gòn đi Gia Lai – Kontum đảm bảo đáp ứng kịp thời nhu cầu vận chuyển của quý khách.
Thời gian giao nhận hàng HCM – Gia Lai, Kontum là 01 ngày. Lịch xe chạy 02 chuyến mỗi ngày.

Chành xe gửi hàng đi Gia Lai
Hệ thống xe vận tải Sài Gòn 24h

Hình thức giao nhận hàng đi Gia Lai -KonTum

Công ty DV Vận Tải SG 24h đưa ra nhiều phương thức vận chuyển hàng đi Gia Lai, Kontum để quý khách có nhiều hơn sự lựa chọn tùy theo mức chi phí, độ linh hoạt trong giao nhận gồm:

 • Nhận tại kho – Giao tại kho : Khách hàng vận chuyển hàng đến kho cty vận tải SG 24h , sau khi vận tải sài gòn 24h vận chuyển đến kho hàng sài gòn 24h tại Gia Lai, Kontum sẽ liên lạc khách hàng đến kho lấy.
 • Nhận tận nơi – Giao hàng tận nơi : Khi khách hàng không có xe nhỏ trung chuyển đến kho vận tải sài gòn 24h tại sài gòn. Bên vận tải sài gòn 24h sẽ hỗ trợ xe trung chuyển chỉ 400-500.000đ  trong nội thành sài gòn. Khi hàng lên tới Gia Lai, Kontum vận tải Sài Gòn sẽ sang xe tải nhỏ đi giao tân nơi theo địa chỉ khách hàng yêu cầu

Cách thức gửi hàng tại Chành xe đi Gia Lai, Kontum

 • Khi gửi hàng tại Chành xe đi Gia Lai, Kontum quý khách sẽ được thủ kho cung cấp biên bản(biên lai) giao nhận hàng hóa của công ty chúng tôi
 • Hàng theo chuyến, hàng công ty thì cần có giấy xuất kho (nếu có các giấy tờ liên quan và hóa đơn bán hàng thì càng tốt).
 • Hàng nhỏ lẻ thì cần có giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ.
Chành xe gửi hàng đi Gia Lai
Hàng hóa được sắp xếp cẩn thận khi nhập kho

Những Lưu ý khi gửi Chành xe đi Gia Lai – KonTum

 • Đóng gói hàng hóa cẩn thận khi gửi hàng ra, hàng dễ vỡ cần thông báo trước để nhà xe sắp xếp hàng hóa.
 • Nếu bạn cần vận chuyển hàng gấp thì phải đặt lịch trước để chúng tôi sắp xếp, và khi chở hàng ra giao cũng phải thông báo trước.
 • Mặc dù thời gian chuyển hàng lên Gia Lai khá ngắn, chỉ từ 1-2 ngày là tới nhưng quý khách vẫn phải cung cấp các giấy tờ đi đường cần thiết để tránh quản lý thị trường kiểm tra đột xuất.

Lợi ích khi chọn chành xe gửi hàng đi Gia Lai – Kontum

 • Giá cước là yếu tố cạnh tranh, chúng tôi luôn đưa ra các mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.
 • Đội xe vận chuyển nhiều, đảm bảo hàng hóa không bị ứ đọng trong thời gian dài
 • Xe vận chuyển là xe địa phương, rành đường, biết cách sắp xếp hàng hóa tránh rủi ro tối đa.
 • Có kho bãi thuận tiện cho việc sắp xếp, lên xuống hàng tại 2 đầu giao nhận.
 • Chúng tôi luôn bảo đảm an toàn hàng hóa tuyệt đối, và có chính sách bồi thường thỏa đáng khi xảy ra rủi ro.
 • Hàng hóa khi vận chuyển đều được ký nhận rõ ràng, giúp khách hàng an tâm, tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi.

Cam kết từ vận tải Sài Gòn 24h

 • Được đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, đúng thời gian. Chúng tôi có trách nhiệm bồi thường hàng hóa nếu chẳng may bị hư hao, và có trách nhiệm kiếm lại hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển bị thất lạc.
 • Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Qúy khách nên cung cấp đầy đủ chứng từ và thông tin người nhận khi giao hàng cho vận tải Sài Gòn 24h
 • Cước vận chuyển cạnh tranh, bạn không phải qua giá cước dịch vụ do vận tải Sài Gòn 24h là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để đuợc nhân viên tư vấn.
CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI SÀI GÒN 24h
Hotline (24/24): 0931.555.968 -097.651.0813 Mr.Tiến
Email: vantaisaigon24h@gmail.com
Kho bãi Hồ Chí Minh : Sô 13, Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, HCM
Kho Đà Nẵng : 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Bãi Hà Nội : 685B, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

3 thoughts on “Chành xe gửi hàng đi Gia Lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0931 555 968