Chành xe Sài Gòn đi Hà Nam

Chành Xe Sài Gòn Đi Hà Nam

Chành xe Sài Gòn đi Hà Nam nhận vận chuyển đơn hàng khối lượng từ 50kg đến vài chục tấn. Tùy theo số lượng đơn hàng mà công ty sẽ sắp xếp ghép hàng hoặc cho xe đi nguyên chuyến. Với 30 đầu xe tải lớn nhỏ khác nhau, Công ty cam kết hàng hóa luôn được vận chuyển trong ngày. Cùng giá cước cạnh tranh, tiết kiệm nhất cho khách hàng.
Chành Xe Sài Gòn Đi Hà Nam

Dịch vụ Chành Xe Sài Gòn đi Hà Nam

Chành xe Sài Gòn đi Hà Nam có lịch xe chạy cố định mỗi ngày. Thời gian vận chuyển từ 2-3 ngày tính từ khi xe xuất bến. Kho Vận Tải Sài Gòn 24H nằm trên Quốc lộ 1A  với đầy đủ xe nâng hỗ trợ bốc xếp cho khách tại kho.
Tại bãi xe TPHCM, Công ty nhận hàng các ngày từ thứ hai đến thứ bảy. Bắt đầu từ 8h sáng đến  20h tối. Khách đem hàng ra kho trước 15h để được sắp xếp tuyến trong ngày. Kho bãi TPHCM có xe trung chuyển nhận hàng tận nơi. Chi phí nhận hàng hóa tận nơi khu vực nội thành TPHCM là 400.000 nghìn đồng. Với đơn hàng trên 3 tấn sẽ được hỗ trợ miễn phí.
Chành xe Sài Gòn đi Hà Nam là hình thức ghép các đơn hàng nhỏ lẻ đủ xe tải vận chuyển. Với tuyến vận chuyển hàng liên tỉnh hình thức ghép hàng sẽ giúp khách tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Công ty sẽ hỗ trợ nhân lực, phương tiện bốc xếp hàng tại kho bãi. Cam kết hàng hóa của khách được sắp xếp cẩn thận, gia cố chắc chắn trước khi vận chuyển. Đặc biệt, tại công ty  có chính sách bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu hàng bị mất mát, hư hỏng trong khi vận chuyển. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi vận chuyển hàng đi Hà Nam tại Vận tải Sài Gòn 24H.

Thông tin hàng hóa và các yêu cầu vận chuyển để tính cước chính xác khi gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nam

Để biết được chính xác hàng hóa của mình chi phí vận chuyển bao nhiêu khi gửi hàng tại chành xe Sài Gòn đi Hà Nam. Bạn hãy cung cấp cho công ty vận tải các thông tin sau:

 • Tên hàng, tính chất hàng, nếu có kèm theo hình ảnh càng tốt.
 • Kích thước: Dài (m) x rộng (m) x cao (m).
 • Khối lượng: kg/ tấn
 • Điểm lấy hàng, điểm trả hàng (đường bảo đảm xe tải, xe cont được phép lưu thông).
 • Hình thức bốc xếp, nâng hạ: bên nào thực hiện.
 • Giờ giao nhận hàng dự kiến:
 • Các yêu cầu bảo quản khác cho những mặt hàng đặc biệt.
 • Các chứng từ, giấy tờ đi đường​

Hoặc quý khách có thể tham khảo bảng giá chi tiết hơn tại đây: Bảng giá vận chuyển hàng miền Bắc

Những Ưu Điểm Khi Gửi Hàng Sài Gòn đi Hà Nam Tại Vận Tải Sài Gòn 24H.

 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hoá tại kho  (trừ một số hàng quá khổ phải cần dịch vụ xe cẩu lớn).
 • Bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi phát sinh từ vận tải sài gòn 24h.
 • Xe tải lớn ra vô thường xuyên, đáp ứng chở hàng đủ các loại tải trọng.
 • Chứng từ, hóa đơn hàng hóa nhanh chóng, rõ ràng.
 • Lịch trình hàng đi được thông báo thường xuyên cho khách hàng. Có sự cố chúng tôi giải quyết và thông báo nhanh, trung thực cho khách.

GIẤY TỜ KHÁCH HÀNG CẦN CUNG CẤP KHI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI NAM
Theo thông tư 94/2003/TTL, hàng hóa trên đường gửi vận chuyển phải có hóa đơn, chứng từ, tem nhãn phụ. Kèm theo chứng minh nguồn gốc hàng hóa là hợp pháp, cụ thể như sau:
Nếu là cơ sở kinh doanh bán lẻ hàng hóa cho người tiêu dùng có giá trị thấp dưới mức quy định: cần có bản kê bán lẻ hàng hóa theo từng lần bán hàng, từng loại hàng…

Xe Tải Vận Chuyển Hàng Đi Thanh Hóa
Mẫu tem nhãn phụ hàng hóa chất

Nếu là hàng hóa xuất kho để bán, đưa đi trao đổi, biếu, tặng hoặc tiêu dùng nội bộ: cần có giá trị gia tăng hoặc hợp đồng bán hàng đúng với số lượng và giá trị của số hàng đã xuất bán.
Hàng hóa xuất giao cho đại lý bán đúng giá do cơ sở sản xuất kinh doanh quy định hưởng hoa hồng có thể sử dụng 1 trong hai cách lập HĐ, chứng từ như sau:
Sử dụng HĐ giá trị gia tăng hoặc HĐ bán hàng
Sử dụng phiếu xuất hàng gửi bán đại lý kèm theo lệnh điều động nội bộ
Cơ sở kinh doanh xuất nguyên liệu đưa đi gia công: cần chuẩn bị phiếu xuất kho

3 thoughts on “Chành xe Sài Gòn đi Hà Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0931 555 968