Chuyên vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn

Công ty vận tải Sài Gòn 24H

 Chuyên vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn giá thành rẻ – nhanh  – uy tín

  Trong thời buổi kinh tế phát triển hiện nay các mặt hàng hóa ngày càng đa dạng phong phú phục vụ nhu cầu sống của con người. Đặc biệt những hàng về thực phẩm, hàng tiêu dùng và hàng trang trí nội thất được cải tiến rất nhiều. Để có thể cung cấp mọi mặt hàng đến khắp noi toàn quốc từ Bắc vào Nam cách đơn giản chính là phân phối vận chuyển hàng hóa. Là một công ty vận tải hoạt động nhiều năm Vận Tải Sài Gòn 24H chuyên vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn.

 Chuyên nhận chở hàng nguyên chuyến, hàng ghép, hàng lẻ Hà Nội-Sài Gòn

Chắc hẳn quý khách hàng khi có hàng hóa cần gửi đi xa nhưng số lượng không quá nhiều. Nếu thuê nguyên một chiếc xe tải nhỏ chở hàng thì cước phí quá cao đẩy giá thành sản phẩm lên cao. Hiểu được vấn đề này các đơn vị vận chuyển thường nhận chỏ hàng lẻ hàng ghép vừa tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhà xe luôn có hàng để chạy mỗi ngày.
Khi vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn khách hàng xác định hàng hóa của mình số lượng bao nhiêu từ vài trăm kg đến vài tấn có thể gửi hàng ghép. Nếu hàng từ 8 tấn trở lên có thể đi nguyên xe. Chúng tôi thường chở hàng đi bắc nam đường dài bằng xe tải lớn từ 8 tấn, 15 tấn, 30 tấn.
Nếu đi hàng ghép tiết kiệm cho khách hàng thì đi nguyên xe đảm bảo an toàn, không bị thất lạc mất hàng, thời gian vận chuyển nhanh hơn. Tùy vào nhu cầu, tài chính, số lượng hàng hóa khách hàng có thể lựa chọn phương án vận chuyển sao cho phù hợp nhất. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn cho khách hàng.

Gửi hàng ghép từ HCM đi Hà Nội
Hàng hóa được sắp xếp cẩn thận khi vào kho.

     Hệ thống kho bãi rộng rãi sạch sẽ thoáng mát.

Hiện nay Vận Tải Sài Gòn 24H đang có 3 kho bãi chính tại các tỉnh lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM. Mỗi kho bãi đều rộng hàng ngàn m2 có mái che thoáng mát sạch sẽ sức chứa hàng hóa tôi đa 100 tấn và 5 xe container lớn.
Tại các tỉnh lẻ chưa có kho riêng tuy nhiên chúng tôi liên kết hợp tác cùng nhiều đơn vị khác về kho bãi và xe tải nhỏ chung chuyển hàng hóa. Một khi khách hàng đã giao hàng cho chúng tôi, Vận Tải Sài Gòn 24H có tránh nhiệm bảo quản hàng hóa và giao đến đúng tay người nhận.
Khách hàng có thể đến tận nơi tham quan kho bãi chứa hàng và trao đổi trực tiếp tại văn phòng. Hầu hết các kho bãi đều nằm liền kề đường quốc lộ thuận tiện xe tải lớn ra vào chở hàng, địa điểm dễ tìm.

   Các mặt hàng Sài Gòn 24H chuyên vận chuyển từ Hà Nội Vào Sài Gòn.

 • Vận chuyển hàng tiêu dùng, hàng thực phẩm đóng gói
 • Vận chuyển hàng nhựa gia dụng, hạt nhựa
 • Vận chuyển hàng nội thất, đồ trang trí nội thất
 • Vận chuyển hàng may mặc, vải cuộn, sợi, chỉ, máy khâu,…
 • Vận chuyển máy móc thiết bị, máy móc công trình
 • Vận chuyển các mặt hàng điện lạnh dân dụng, điện lạnh công nghiệp
 • Vận chuyển hàng hóa chất độc hại nguy hiểm
 • Vận chuyển hàng sắt thép xây dựng, thép cuộn, thép bó, các loại thép
 • Vận chuyển hàng cồng kềnh, hàng khó vận chuyển
 • Vận chuyển hàng gia dụng, điện dân dụng, điện công nghiệp
 • Vận chuyển hàng dễ vỡ, kính, gốm, sứ, thủy tinh,…
 • Vận chuyển hàng dược phẩm, thiết bị y tế
 • Vận chuyển hàng mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm,…
 • Và tất cả các mặt hàng khác theo nhu cầu khách hàng

 

Chuyên vận chuyển hàng Hà Nội vào Sài Gòn
Kho Hàng Vận Chuyển

  Với phương châm làm việc của toàn công ty “ Uy Tín Làm Nên Thương Hiệu“.

Tìm đơn vị vận tải chở hàng uy tín không chỉ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của mình còn có được chất lượng dịch vụ tốt và giá cước rẻ. Tìm công ty vận tải hàng hóa để có hóa đơn, hợp đồng dịch vụ thỏa thuận giữa hai bên. Và đặc biệt vận chuyển hàng Hà Nội đi Sài Gòn thời gian giao hàng nhanh chóng, hàng hóa không bị gom chờ lâu trong kho dẫn đến nhận hàng muộn. Lượng xe tải lớn chở hàng hóa đi mỗi ngày, có nhiều loại xe chở hàng phù hợp với từng loại hàng hóa. Như xe tải 8 tấn và xe tải 15 tấn kích thước bằng nhau dựa vào trọng tải và kích thước hàng hóa lựa chọn xe tải cho phù hợp. Nếu hàng nhẹ nhưng dài trên 10m có xe container chở hàng ghép.
Công Ty Vận Tải Sài Gòn 24H rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ bên công ty chúng tôi

Hotlile: 0933170.868 Mr.Luật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0931 555 968