Dịch vụ vận chuyển đi Hà Nội

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển đi Hà Nội tăng rất cao trong những ngày cuối năm để đảm bảo cho sản xuất cũng như phân phối hàng tiêu dùng trong dịp lễ tết. Rất nhiều khách hàng có nhu cầu từ doanh nghiệp cho đến cá nhân. Để đáp ứng lại nhu cầu đó của khách hàng rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa, đơn vị vận tải phải gia tăng số lượng xe các tuyến đường nhằm để đảm bảo việc phục vụ cho nhu cầu của các khách hàng.
Và cũng không ngoại lệ, công ty vận tải Sài Gòn 24H với dịch vụ vận chuyển đi Hà Nội đem đến cho các khách hàng nhiều sự lựa chọn tiện lợi như giá cước rẻ, điều động xe nhanh chóng, dịch vụ chuyên nghiệp, bãi xe phân phối rộng rãi gần với khu vực bóc dỡ hàng hóa, có nhiều xe với nhiều tải trọng khác nhau phù hợp với kích thước và trọng lượng hàng hóa cần vận chuyển.
Dịch vụ vận chuyển đi Hà Nội
Công ty vận tải Sài Gòn 24H

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ đi Hà Nội

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đi Hà Nội thì việc khách hàng chọn những đơn vị có giá rẻ nhất là điều cần thiết nhằm đảm bảo cho việc tiết kiệm chi phí để giảm giá thành sản phẩm và dịch vụ. Như vậy có thể cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường. Bởi vì vậy giá cước vận tải vẫn luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Tuy giá cước rẻ nhưng cũng cần phải tuân thủ theo các yêu cầu về chất lượng dịch vụ như: đảm bảo an toàn, giao hẹn đúng giờ, đúng hẹn,…
Nhưng với công ty vận tải Sài Gòn 24H các dịch vụ vận chuyển hàng hóa luôn được khảo sát để đưa ra các phương pháp tối ưu nhất nhằm đảm bảo giảm tối đa giá thành vận chuyển cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Công ty chúng tôi có rất nhiều xe với nhiều trọng tải để đảm bảo đáp ứng cung cấp xe tải phù hợp với mọi khối lượng hàng hóa của khách hàng . Bên công ty có các loại từ 8 tấn đến 30 tấn và các loại phương tiện hỗ trợ nâng hạ các hàng hóa . Đội ngũ nhân viên luôn làm việc với năng suất cao nhất để làm giảm đi các chi phí phát sinh khác không cần thiết. Bên cạnh đó chúng tôi còn tối ưu được vấn đề xăng dầu và chi phí đường trạm bởi bãi xe phân phối rộng gần các khu vực bóc hàng.
Dịch vụ vận chuyển đi Hà Nội
Dịch vụ vận chuyển đi Hà Nội

Vì vậy, dịch vụ vận chuyển đi Hà Nội của công ty vận tải Sài Gòn 24H là giá rẻ nhất hiện nay, và được khách hàng đánh giá chất lượng tốt.

Vận tải Sài Gòn 24H nhận chuyển đa dạng các mặt hàng hóa 

Công Ty Vận Tải Sài Gòn 24H nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng, đa dạng các mặt hàng. Miễn là các hàng được pháp luật Việt Nam lưu thông trên thị trường
Vận chuyển các mặt hàng gia dụng
Vận chuyển hàng điện máy, điện lạnh gia dụng, điện lạnh công nghiệp,…
Vận chuyển hàng thiết bị máy móc công nghiệp, máy móc sản xuất,…
Vận chuyển hàng nội thất bàn ghế, tủ, kệ, sofa,…
Vận chuyển hàng thiết bị gia dụng điện như bếp, loa, đèn,…
Vận chuyển hàng vật liệu xây dựng như dây điện, sắt, thép, sơn, dụng cụ xây dựng, giàn giáo,…
Vận chuyển hàng công trình khung sắt, nhà xưởng, trụ cột,…
Vận chuyển hàng văn phòng phẩm như bảng, thiết bị học tập, sách, lịch, giấy cuộn,…
Các mặt hàng hóa vận chuyển
Các mặt hàng hóa vận chuyển
Vận chuyển hàng thực phẩm khô đóng gói bao bì
Vận chuyển hàng hàng nhựa gia dụng, nhựa công nghiệp, hạt nhựa
Vận chuyển hóa chất công nghiệp, hóa chất độc hại
Vận chuyển hàng dược phẩm thuốc, thiết bị y tế, nguyên liệu sản xuất
Khi dịch vụ vận chuyển đi Hà Nội khách hàng cần lưu ý một số giấy tờ kèm theo như : Tem nhãn phụ dán trên sản phẩm, Hoá đơn giá trị gia tăng, với hàng xuất nhập khẩu cần có tờ khai thông quan khi vận chuyển… Thông tin chi tiết khách hàng có thể gọi trực tiếp để tư vấn 0986.426.805 Ms.Hậu .
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội tại công ty
Công ty có hai hình thức giao nhận dịch vụ vận chuyển đi Hà Nội :
Giao nhận hàng tại kho : Hàng hoá khách hàng mang ra kho tập kết tại kho Quận 12 và giao về kho ở Hà Nội gọi khách nhận
Hàng hoá khách hàng mang ra kho
Hàng hoá khách hàng mang ra kho tập kết tại kho Quận 12
Giao nhận tận nơi : Khách hàng có thể yêu cầu xe tới lấy hàng tận nơi tại công ty và vận tải tới tận nơi theo địa chỉ khách hàng yêu cầu, chi phí lấy và giao tận nơi phụ thuộc vào khoảng cách điểm lấy hàng và điểm giao hàng sẽ báo giá theo địa chỉ cụ thể.
Với những đơn hàng lớn trên 3,5 tấn công ty sẽ hỗ trợ xe lớn lấy hàng trực tiếp và giao hàng trực tiếp mà khách hàng không phải mất thêm một khoản phụ phí nào ( điểm bốc và giao không bị cấm bởi luật lệ giao thông ).

Mọi thông báo giá liên hệ phòng kinh doanh CTY Vận Tải Sài Gòn 24H
Hotline (24/24): 0986.426.805 Ms.Hậu
Fanpage:  https://www.facebook.com/vanchuyenhanghoasg24h/
Kho bãi Hồ Chí Minh:  Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Bãi bãi Hà Nội: Tổ 21, Xóm Bãi, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho bãi Đà Nẵng: 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng

G

0931 555 968