Gửi hàng Hồ Chí Minh Hà Nội giá rẻ

Công ty vận tải Sài Gòn 24H

Gửi hàng Hồ Chí Minh Hà Nội giá rẻ

Hà Nội là nơi tập trung nhiều địa điểm văn hóa giải trí , công trình thể thao quan trọng . Đồng thời, cũng là địa điểm được lựa chọn để tổ chức nhiều sự kiện chính trị , thể thao quốc tế.
Là thành phố thủ đô có vị trí ở trung tâm của miền Bắc , bên cạnh con sông Hồng , giao thông từ Hà Nội đến các tỉnh khác của Việt Nam tương đối thuận tiện , bao gồm cả đường không , đường thủy , đường bộ , đường sắt . Chính vì vậy , giao thông vận tải ở Hà Nội được chú trọng quan tâm tới nhất . Và để tìm kiếm được công ty vận chuyển giá rẻ , đảm bảo uy tín không làm hư hàng hóa , mất hàng , hay giao hàng chậm trễ đó là điều khiến khách hàng đau đầu nhất  . Đến với chúng tôi công ty Vận tải Sài Gòn 24H nhận gửi hàng Hồ Chí Minh Hà Nội giá rẻ , nhanh cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển bên chúng tôi .
Gửi hàng Hồ Chí Minh Hà Nội giá rẻ
Gửi hàng Hồ Chí Minh Hà Nội giá rẻ

Sơ lược công ty Vận tải Sài Gòn 24H

Vận Tải Sài Gòn 24H được thành lập với mục đích đáp ứng nhu cầu vậy chuyển hàng hóa trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa có chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong nghành. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi miền Bắc của Vận tải Sài Gòn 24H hứa hẹn sẽ là công ty vận chuyển hàng hóa với giá rẻ và nhanh chóng nhất có thể với các tuân thủ các quy định trong thời gian hợp đồng giao hàng và các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật, đảm bảo an toàn hàng hoá của bạn. Đến với công ty Vận tải Sài Gòn 24H thì việc vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Bắc sẽ trở nên dễ dàng hơn. Với hơn trên 50 xe vận tải lớn như loại xe tải có tải trọng lớn như 8 tấn, 15 tấn, 30 tấn được sử dụng chở hàng đường dài. Phục vụ tất cả các đối tượng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Vận tải Sài Gòn 24H
Công ty Vận tải Sài Gòn 24H nhanh giá rẻ

Vận Tải Sài Gòn 24H là một công ty giao hàng chuyên nghiệp trong nội thành Hồ Chí Minh , và từ thành phố đến nhiều tỉnh thành của Việt Nam. Chúng tôi hoạt động từ năm 2017 với mục tiêu trở thành công ty vận chuyển nhanh chóng, giá rẻ , an toàn, và trung thực. Vượt trội hơn các công ty khác trong ngành, chúng tôi đảm bảo sử dụng các phương tiện vận chuyển hàng hóa hiện đại, nhân viên có bằng chuyên môn, kinh nghiệm, và thái độ làm việc chân thành.

Vận chuyển đa dạng các mặt loại hàng hóa

Công ty vận tải Sài Gòn 24H nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng, đa dạng các mặt hàng. Miễn là các hàng được pháp luật Việt Nam lưu thông trên thị trường. Công ty thường nhận dịch vụ gửi hàng Hồ Chí Minh Hà Nội giá rẻ như :
Vận chuyển các mặt hàng gia dụng
Vận chuyển hàng điện máy, điện lạnh gia dụng, điện lạnh công nghiệp,…
Vận chuyển hàng thiết bị máy móc công nghiệp, máy móc sản xuất,…
Vận chuyển hàng nội thất bàn ghế, tủ, kệ, sofa,…
Vận chuyển hàng thiết bị gia dụng điện như bếp, loa, đèn,…
Các mặt hàng hóa vận chuyển
Các mặt hàng hóa vận chuyển
Vận chuyển hàng vật liệu xây dựng như dây điện, sắt, thép, sơn, dụng cụ xây dựng, giàn giáo,…
Vận chuyển hàng công trình khung sắt, nhà xưởng, trụ cột,…
Vận chuyển hàng văn phòng phẩm như bảng, thiết bị học tập, sách, lịch, giấy cuộn,…
Vận chuyển hàng thực phẩm khô đóng gói bao bì
Vận chuyển hàng hàng nhựa gia dụng, nhựa công nghiệp, hạt nhựa
Vận chuyển hóa chất công nghiệp, hóa chất độc hại
Vận chuyển hàng dược phẩm thuốc, thiết bị y tế, nguyên liệu sản xuất

Hình thức tiếp nhận thông tin vận chuyển hàng đi Hà Nội tại công ty.

Sau khi tiếp nhận thông tin đơn hàng qua điện thoại, zalo, email… qua thông tin đơn hàng khách hàng cung cấp, công ty sẽ tư vấn giá cước và phương án vận chuyển tối ưu an toàn nhất cho khách hàng. Điều này giúp hàng hóa tránh được tình trạng hư hỏng khi vận chuyển. Nếu là hàng hóa dễ bị ẩm, ướt, chúng tôi sẽ cho quấn màng co cẩn thận cho khách hàng.

Sau khi thoả thuận giá cước và phương án vận chuyển xong . Công ty sẽ tiến hành sắp xếp lấy đơn hàng trong ngày và vận chuyển hàng đi Nghệ An trong ngày cho khách, thời gian dịch vụ gửi hàng Hồ Chí Minh Hà Nội giá rẻ sẽ là khoảng 2-3 ngày khống tính ngày nhận hàng.

Hàng hoá khi vận chuyển giao tới tay khách hàng đầu nhận khách hàng có thể thanh toán khi nhận hàng, hoặc chuyển khoản qua tài khoản công ty. Với đơn hàng công ty cần xuất hoá đơn, sẽ có nhân viên kế toán liên hệ xuất hoá đơn trước khi giao hàng.

Mọi thông báo giá liên hệ phòng kinh doanh CTY Vận Tải Sài Gòn 24H
Hotline (24/24): 0986.426.805 Ms.Hậu
Fanpage:  https://www.facebook.com/vanchuyenhanghoasg24h/
Kho bãi Hồ Chí Minh:  Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Bãi bãi Hà Nội: Tổ 21, Xóm Bãi, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho bãi Đà Nẵng: 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng

G

0931 555 968