Gửi hàng đi Huế từ Sài Gòn – chỉ từ 1.800 đồng

chành xe gửi hàng đi Huế

Nhu cầu gửi hàng đi Huế từ Sài Gòn ngày càng tăng. Với châm ngôn phục vụ “UY TÍN – NHANH CHÓNG – TIẾT KIỆM”, Vận tải Sài Gòn 24H – chuyên hỗ trợ vận chuyển hàng hóa 63 tỉnh thành, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. 

Thành phố Huế được biết đến nhiều với tư cách là Cố đô của Việt Nam, là nơi chứa đựng nhiều di sản vản hóa của nước nhà. Với những nền tảng nổi bật về chính trị, trong nhiều năm qua, kinh tế – xã hội nơi đây vẫn giữ được phong độ, tăng trưởng đều đặn và toàn diện. 

Trên cơ sở đó, nhu cầu vận chuyển giao nhận đến Huế cũng tăng nhanh chóng, đặc biệt là tuyến Sài Gòn – Huế – nối liền hai thành phố lớn của miền Nam và miền Trung quốc gia. 

Vận tải Sài Gòn 24H – chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Huế chuyên nghiệp

Gửi hàng đi Huế
Gửi hàng đi Huế

Vận tải Sài Gòn 24Hchành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Huế uy tín, giá rẻ. Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải, chúng tôi tự tin khẳng định là đơn vị chuyên vận chuyển Bắc – Nam với đa dạng các phương thức và phân loại hàng hóa. Các ưu điểm khi sử dụng dịch vụ bên công ty như sau:

Hệ thống kho bãi lớn, an toàn

Khi lựa chọn đơn vị hỗ trợ vận chuyển hàng hóa, bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm đến mức độ bảo quản sản phẩm tại kho bãi và trong quá trình gửi hàng. Hiểu được điều đó, công ty luôn cẩn thận trong từng khâu nhập kho đến khi xuất kho và hoàn thành đơn giao, giữ cho kho bãi cũng như phương tiện vận chuyển sạch sẽ và an toàn. 

Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Huế
Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Huế

Phương thức giao – nhận đa dạng

Một trong những yếu tố quan trọng khác mà khách hàng cực kỳ quan tâm là phương thức giao – nhận hàng hóa. Hiểu được điều đó, để tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng, công ty hỗ trợ các loại hình thức gửi hàng từ Sài Gòn đi Huế như sau:

Nhận tại kho giao tận nơi Hàng hóa được chành xe nhận tại kho Vận tải SG24H và vận chuyển đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp.
Nhận tận nơi giao tận nơi Chành xe sẽ nhận và vận chuyển hàng hóa tại các địa chỉ mà khách hàng cung cấp

Bảng giá cước gửi hàng đi Huế 

Với mong muốn hỗ trợ tiết kiệm tối đa cho khách hàng, chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Huế Vận tải Sài Gòn 24H  xây dựng bảng giá cước gửi hàng đi Huế cực kỳ ưu đãi như sau:

Loại hàng Kích thước/ Trọng lượng Điểm nhận hàng Điểm giao hàng Đơn giá (KG) Đơn giá (M3) Phí giao nhận tận nơi Thời gian giao hàng
Hàng nặng/ nhẹ <300 kg Kho Vận tải SG24h tại HCM Huế 2.500 đ 450.000 đ/cbm Phụ thuộc vào địa chỉ nhận hàng 3-4 ngày
300-500 kg 2.300 đ
500kg – 1 tấn 2.000 đ
1 – 3 tấn 1.800 đ
3 – 10 tấn 1.800 đ

*Phụ phí lấy hàng và giao hàng:

Bên cạnh đó, với những yêu cầu giao – nhận hàng hóa đặc biệt, linh hoạt theo đa dạng các phân loại hàng hóa, công ty sẽ tính thêm phụ phí liên quan. Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên để được tư vấn cụ thể hơn. 

chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Huế
chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Huế

Cam kết khi sử dụng dịch vụ tại Vận tải Sài Gòn 24H

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ vận chuyển, chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Huế Vận tải Sài Gòn 24H tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ cao với các cam kết:

  • Thời gian giao nhận hàng nhanh đúng tiến độ, lịch trình xe linh hoạt
  • Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, xe tải vận chuyển đa dạng kích cỡ, an toàn
  • Số lượng, tình trạng hàng hóa được đảm bảo, cam kết duy trì bảo mật thông tin hàng hóa
  • Mức giá thành phù hợp, ổn định 
  • Hàng hóa được bồi thường 100% khi mất, hư hỏng,… xuất phát từ lỗi do bên vận chuyể
  • Hỗ trợ giấy tờ liên quan như xuất hóa đơn đỏ,…
  • Đội ngũ nhân viên chu đáo, đảm bảo hỗ trợ liên tục cho khách hàng
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên lạc trực tiếp chành xe thông qua các phương thức bên dưới. 
Zalo: 0931.555.968 (Mr Tiến)
G

0931 555 968