Gửi Hàng Đi Thanh Hoá Uy Tín Giá Rẻ

Gửi hàng đi Thanh Hoá

Gửi Hàng Đi Thanh Hoá Uy Tín Giá Rẻ – Thời gian giao nhận hàng đi Thanh Hoá chỉ mất 2-3 ngày không tính ngày nhận hàng . Giá cả luôn được ổn định trong thời gian dài, giá cước vận chuyển hàng nặng chỉ 1.600 đ/kg – 2.000d đ/kg hàng nhẹ từ 350k/cbm – 450k/cbm.
Gửi hàng đi Thanh Hoá
Gửi hàng đi Thanh Hoá là vấn đề tưởng đơn giản mà không đơn giản. Bởi lẽ hàng hóa đa dạng, làm sao thể vận chuyển an toàn, hạn chế hư hỏng thất lạc đến mức tối đa đòi hỏi công ty vận chuyển uy tín phải có kinh nghiệm và trách nhiệm với đơn hàng. Vận tải Sài Gòn 24h ra đời đem đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển nhiều tiện ích với giá thành rẻ nhất. Trong điều kiện dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp thì với kinh nghiệm của công ty vẫn đảm bảo đáp ứng yêu cầu của quý khách. Do vậy, bạn có thể yên tâm về tiến độ vận chuyển nhanh chóng, an toàn và giá thành luôn luôn ổn định trong thời gian dài.
Công ty có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, đông đảo cùng sở hữu phương tiện vận chuyển hiện đại chấp nhận tất cả các hàng hòa. Chỉ cần không là hàng cấm, hàng sách đỏ thì chúng tôi đều đảm nhận thông thương gửi hàng đi Thanh Hoá.

Hình Thức Giao Nhận Gửi Hàng Đi Thanh Hoá 

Với những đơn hàng nhỏ lẻ gửi hàng đi Thanh Hoá cty nhận tại kho và giao tại kho : Khách hàng mang ra kho vận tải sài gòn 24h tại ( Số 13, Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12 ) công ty sẽ làm bill giao nhận vận chuyển tại kho và khi xe tới điểm giao hàng ở Thanh Hoá sẽ gọi khách ra nhận.
Với đơn hàng sô lượng lớn hoặc theo yêu cầu của khách hàng giao nhận tận nơi thì công ty có những mức phụ phí riêng theo từng địa điểm. Riêng với hàng số lượng trên 4 tấn công ty hỗ trợ xe tới lấy và giao tân nơi cho khách.

Những Ưu Điểm Khi Gửi Hàng Đi Thanh Hoá Tại Vận Tải Sài Gòn 24H.

Khi gửi hàng đi Thanh Hoá quý khách hoàn toàn yên tâm về hệ thống kho bãi. Với hệ thống kho bãi tại hai đầu Sài Gòn Và Thanh Hoá thuận tiện cho khách hàng gửi hàng tại kho. Tất cả địa điểm vận chuyển đều được trang bị đầy đủ nhân sự, thiết bị, công cụ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa.

 • Hàng hoá luôn được đảm bảo an toàn : Với từng đơn hàng khách hàng gửi đi Thanh Hoá dù là nhỏ lẻ hay một đơn hàng lớn công ty luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Nên nhân viên bốc xếp giao nhận tại kho đều được đào tạo bài bản qua từng gian đoạn . Hàng hoá được sắp xếp theo quy trình nặng xếp dưới và nhẹ xếp lên trên tuyệt đối không được quăng lém.
Vận chuyển hàng ghép đi các KCN Thanh Hóa
Vận Chuyển Hàng PIIN Năng Lượng Mặt Trời Đi Thanh Hóa
 • Đa dạng phương thức vận chuyển : Với từng đơn hàng quý khách có thể chọn lựa phương thức gửi hàng đi Thanh Hoá phù hợp nhất như. Với đơn hàng số lượng ít quý khách nên gửi hàng ghép để giảm chi phí, thời gian vận chuyển đi Thanh Hoá chỉ 2-3 ngày. Còn với đơn hàng có giá tri cao và thời gian giao nhận hàng nhanh quý khách nên cân nhắc đi hàng nguyên chuyến không ghép chung với hàng khác. Thời gian giao nhận hàng chỉ 37 tiếng.
 • Giá thành luôn ổn định trong thời gian dài : Giá cước gửi hàng đi Thanh Hoá chỉ từ 1.600 đ/kg – 2.000 đ/kg và với hàng nhe từ 350k – 450k/khối giá cả luôn được ổn định từ đầu năm đến cuối năm.

Những Mặt Hàng Thường Gửi Hàng Đi Thanh Hoá Tại Công Ty

 • Chuyên chở nông sản, thức ăn chăn nuôi: ngũ cốc, gạo, cám,…
 • Chuyên chở hàng đi Thanh Hoá  hàng vải cuộn, vải dệt may, hàng dệt may, quần áo thời trang,
 • Chở vật tư công trình, vải địa kỹ thuật phục vụ công trình, vải mành chống thấm…
 • Chuyên chở các loại nguyên liệu, phế liệu, sắt thép, tôn cuộn, máy móc, phụ tùng, phụ kiện, máy bơm, máy công nông,…
 • Chuyên chở các loại vật tư quảng cáo, tổ chức sự kiện, tổ chức hội chợ, triển lãm, hàng quảng cáo ngoài trời, các loại form trang trí
 • Gửi hàng văn phòng phẩm, thiết bị y tế…
Gửi hàng đi Thanh Hoá
Vận chuyển hàng sàn nâng
 • Chuyên chở nhựa đường, hóa chất, hóa dược…
 • Chuyên chở bao bì giấy, bao bì nilon, giấy cuộn, giấy carton,
 • Và nhiều mặt hàng khác theo yêu cầu.

GIẤY TỜ KHÁCH HÀNG CẦN CUNG CẤP KHI GỬI HÀNG ĐI THANH HOÁ

Theo thông tư 94/2003/TTL, hàng hóa trên đường gửi vận chuyển phải có hóa đơn, chứng từ. Kèm theo chứng minh nguồn gốc hàng hóa là hợp pháp, cụ thể như sau:
Nếu là cơ sở kinh doanh bán lẻ hàng hóa cho người tiêu dùng có giá trị thấp dưới mức quy định: cần có bản kê bán lẻ hàng hóa theo từng lần bán hàng, từng loại hàng…
Nếu là hàng hóa xuất kho để bán, đưa đi trao đổi, biếu, tặng hoặc tiêu dùng nội bộ: cần có giá trị gia tăng hoặc hợp đồng bán hàng đúng với số lượng và giá trị của số hàng đã xuất bán.
Hàng hóa xuất giao cho đại lý bán đúng giá do cơ sở sản xuất kinh doanh quy định hưởng hoa hồng có thể sử dụng 1 trong hai cách lập HĐ, chứng từ như sau:
Sử dụng HĐ giá trị gia tăng hoặc HĐ bán hàng
Sử dụng phiếu xuất hàng gửi bán đại lý kèm theo lệnh điều động nội bộ
Cơ sở kinh doanh xuất nguyên liệu đưa đi gia công: cần chuẩn bị phiếu xuất kho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0931 555 968