Gửi hàng Hà Nội đi HCM giá rẻ

ảnh Kho Hàng

Vận Tải Sài Gòn 24h là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng xe tải.  Vận Tải Sài Gòn 24h là nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội đi Sài Gòn uy tín nhất hiện nay.chúng tôi hoạt động từ năm 2017 với mục tiêu trở thành công ty vận chuyển nhanh chóng, an toàn, và trung thực. Vượt trội hơn các công ty khác trong ngành, chúng tôi đảm bảo sử dụng các phương tiện vận chuyển hiện đại, nhân viên có bằng chuyên môn, kinh nghiệm, và thái độ làm việc chân thành.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Quý khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ báo giá và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đội xe đa tải 8 tấn, 15 tấn, 30 tấn đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của Quý khách hàng.

Hình thức gửi hàng Hà Nội đi HCM giá rẻ

Công ty Vận Tải Sài Gòn 24h đưa ra 2 phương thức Gửi hàng Hà Nội đi HCM giả rẻ để quý khách có nhiều hơn sự lựa chọn tùy theo mức chi phí, độ linh hoạt trong giao nhận gồm:
– Giao Kho nhận Kho: là dịch vụ giao nhận tại địa điểm cho trước từ phía Vận Tải Sài Gòn 24h. Chúng tôi sẽ vận chuyển giao hàng tận nơi nếu địa điểm trả hàng thuộc trục đường chính, xe tải lớn có thể lưu thông.
– Giao nhận hàng tận nơi: là dịch vụ giao nhận trọn gói, lấy hàng tận kho và trả hàng tận nơi thành phố, các quận huyện thuộc TPHCM và các tỉnh lân cận.

 Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển gửi hàng Hà Nội đi HCM giá rẻ

  • Giá cả Gửi hàng Hà Nội đi HCM giá rẻ là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài

  • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng
  • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,.
  • Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất

Cam kết khi Gửi hàng Hà Nội đi HCM giá rẻ

  • Gửi hàng Hà Nội đi HCM giá rẻ được đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, đúng thời gian. Chúng tôi có trách nhiệm bồi thường hàng hóa nếu chẳng may bị hư hao, và có trách nhiệm kiếm lại hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển bị thất lạc.
  • Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Qúy khách nên cung cấp đầy đủ chứng từ và thông tin người nhận khi giao hàng cho vận tải Sài Gòn 24h
  • Có xe nâng nâng hàng hóa tại kho với khối lượng lớn để khi khách hàng giao hàng sẽ tiết kiệm được chi phí cẩu hàng xuống.
  • Cước vận chuyển cạnh tranh, bạn không phải qua giá cước dịch vụ do vận tải Sài Gòn 24h là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.

Các dịch vụ liên quan Gửi hàng Hà Nội đi HCM giá rẻ

  • Dịch vụ thu hộ tiền hàng: Khách hàng cần thu hộ tiền bán hàng công ty Vận Tải Sài Gòn 24h sẽ hỗ trợ thu tiền với mức phí thấp nhất cho dịch vụ chuyển khoản banking.
  • Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa.

Ngoài GỬi hàng Hà Nội đi HCM giá rẻ công ty Vận Tải Sài Gòn 24h còn nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi các tỉnh: Vận Chuyển Hàng Từ Hà Nội Đi Bình Dương ,Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai ,Gửi hàng Hà Nội – Hồ Chí Minh giá siêu rẻ
Công ty Vận Tải Sài Gòn 24h không ngừng nỗ lực và phát triển để hoàn thiện dịch vụ phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng là đơn vị vận tải mà khách hàng tin tưởng và sử dụng nhất.
Cám ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH CTY VẬN TẢI SÀI GÒN 24H

Tel: 028.2248.6655

Hotline/zalo:0931988894 Mr.Được

Email: trananhduoc1996@gmail.com

Kho Hà Nội:685B,Lĩnh Nam,Hoàng Mai,HN

Kho Đà Nẵng:555 Trường Chinh,Thanh Khê,Đà Nẵng

Kho Sài Gòn: Số 13,Quốc Lộ 1A,Phường Thới An,Quận 12,HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0931 555 968