Hình thức vận chuyển hàng đi Thanh Hóa

23

Hình thức vận chuyển hàng đi Thanh Hóa, một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa tiêu biểu tại CTY Vận Tải Sài Gòn 24H đang rất được mọi người quan tâm và đánh giá cao hiện nay. Vì thế, để biết thêm chúng ta hãy cùng tham khảo thông qua bài chia sẻ dưới đây.

Chành xe vận chuyển hàng đi Thanh Hóa

Ngày nay nhu cầu gửi hàng đi Thanh Hóa ngày càng nhiều, do đó rất nhiều công ty vận tải ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Tuy có rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa ra đời nhưng không phải vì thế mà khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn tìm đối tác vận chuyển Sài Gòn Thanh Hóa.

Hiểu được sự lo âu của khách hàng và để đáp ứng tốt nhu cầu gửi hàng đi Thanh Hóa, công ty đã không ngừng phát triển, bên cạnh đó, công ty đã không ngừng nâng cấp dịch vụ, đầu tư đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Nhằm mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao.

Với phương châm lấy chữ “tín” lên hàng đầu, công ty nhận vận chuyển hàng hóa theo quy trình thống nhất với giá cước cạnh tranh tối ưu nhất cho khách hàng nhằm tiết kiệm thời gian vận chuyển và an toàn hàng hóa. Chính vì vậy mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn vận tải Sài Gòn 24H để hợp tác.

Giá cước vận chuyển hàng đi Thanh Hóa hiện nay

Công ty có 2 cách tính giá cước, khách hàng có thể tham khảo và tính toán dự trù được chi phí của chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa

_ Hàng nặng bê tay đơn giá vận chuyển chỉ 1.800đ/kg . Với hàng máy móc do đặc thù khó xếp ghép với hàng khác giá cước có thể nhỉnh hơn là 2.000d/kg, và số lượng trên 3.5 tấn công ty sẽ hỗ trợ xe tải lớn qua lấy và giao hàng tận nơi cho khách hàng mà không mất chi phí trung chuyển ở hai đầu.

_ Hàng nhẹ vận chuyển HCM đi Thanh Hóa đơn giá 450k/cbm. Cách tính số khối ( dài*rộng*cao* tổng số thùng đơn vị là m)

Hình thức vận chuyển hàng đi Thanh Hóa
Bảng cước vận chuyển hàng tại Vận Tải Sài Gòn 24H

Với số lượng hàng nhẹ nhiều khoảng 50 khối công ty có thể tư vấn khách hàng đi nguyên xe với ưu điểm thời gian giao hàng nhanh và độ an toàn cao hơn so với hàng ghép.

Quy trình tiếp nhận thông tin đơn hàng và vận chuyển hàng đi Thanh Hoá

Để quy trình tiếp nhận thông tin báo giá và vận chuyển được nhanh chóng khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ thông tin đơn hàng, địa chỉ bốc và giao hàng để báo bên vận chuyển. Các bước thực hiện quy trình giao nhận tại công ty như sau.

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin đơn hàng qua điện thoại, Email, Zalo … ở khâu này khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin đơn hàng đó là hàng nặng hay hàng nhẹ. Điểm giao nhận hàng theo yêu cầu.

Bước 2 : Sau khi lắm được thông tin đơn hàng , và thời gian giao hàng khách yêu cầu. Công ty sẽ đưa ra phương án vận chuyển, giá cước vận chuyển, cách đóng gói và thời gian giao hàng cho khách.

Bước 3 : Khi thống nhất được giá cước và hình thức giao nhận hàng, công ty sẽ tiến hành tiếp nhận đơn hàng và lên đơn vận chuyển đi luôn trong ngày.

Bước 4 : Tài xế tiếp nhận đơn hàng vận chuyển giao tận tay khách hàng hoặc gọi khách ra nhận theo vận đơn giao hàng lập ở công ty ký xác nhận chụp gửi hàng về công ty.

Bước 5 : Khi đã đủ chứng từ giao nhận hàng tại khách kế toán sẽ xuất hóa đơn thanh toán kết thúc đơn hàng.

Hình thức vận chuyển hàng đi Thanh Hóa
Quy trình vận chuyển tại Vận tải Sài Gòn 24H

Hình thức vận chuyển hàng đi Thanh Hoá

Công ty có hai hình thức vận chuyển chính là vận chuyển hàng ghép và vận chuyển hàng nguyên chuyến . Mỗi hình thức có những ưu điểm vận chuyển khác nhau.

Vận chuyển hàng ghép hàng hóa Bắc Nam

Với những đơn hàng nhỏ lẻ từ 100kg – 5 tấn hoặc hàng nhẹ số lượng ít khách hàng có thể chọn hình thức đi ghép để giảm chi phí, thời gian đi ghép ở công ty cũng khá nhành là 2-3 ngày từ HCM đi Hà Nội và ngược lại. Khi gửi hàng ghép ở công ty khách hàng hoàn toàn an tâm về độ an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển . Công ty với lượng xe nhiều, hàng công ty nhiều hàng hóa luôn được luân chuyển đi luôn trong ngày nên hoàn toàn đảm bảo về thời gian giao hàng.

Vận chuyển hàng nguyên chuyến Bắc Nam

Với những đơn hàng yêu cầu thời gian giao hàng nhanh 35 tiếng hoặc hàng hóa có tính an toàn cao khách hàng có thể chọn hình thức thuê nguyên chuyến để đảm bảo thời gian giao hàng là chuẩn xác nhất. Đồng thời khách hàng chủ động sắp xếp hàng hóa trên xe để khai thác thuận tiện cho điểm giao hàng xuống xe một cách nhanh chóng và an toàn.

Các mặt hàng chành xe đi Thanh Hoá thường nhận

VTSG 24H chuyên vận chuyển tất cả các mặt hàng khác nhau và đa dạng các mặt hàng miễn là các mặt hàng được pháp luật Việt Nam cho phép lưu thông trên thị trường. VTSG 24H chuyên vận chuyển hàng đi Nghệ An có các mặt hàng:

– Hàng tiêu dùng: bánh kẹo, ngô, khoai, sắn, rượu bia, nước ngọt, các mặt hàng nông sản….

– Vận chuyển đồ dùng gia đình, văn phòng phẩm trọn gói.

– Vận chuyển hàng máy móc thiết bị

– Vận chuyển hàng hoá quá khổ bằng xe chuyên dùng

– Với những hàng hóa riêng biệt chúng tôi sẽ có những phương thức đóng gói, bảo quản, vận chuyển phù hợp dựa trên sự thoả thuận giữa khách hàng và công ty.

Hình thức vận chuyển hàng đi Thanh Hóa
Hàng hóa vận chuyển tại công ty

Khi vận chuyển hàng đi Nghệ An khách hàng cần lưu ý một số giấy tờ kèm theo như : Tem nhãn phụ dán trên sản phẩm, Hoá đơn giá trị gia tăng, với hàng xuất nhập khẩu cần có tờ khai thông quan khi vận chuyển… Thông tin chi tiết khách hàng có thể gọi trực tiếp để tư vấn 0986242680

Lợi ích khi chọn dịch vụ gửi hàng từ HCM đi Thanh Hóa

Cam kết với khách hàng tiết kiệm gửi hàng đi Thanh Hóa giá thấp tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất hiện nay năm 2024

_ Nhanh và chính xác : thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

_ Uy tín: Quy trình giao nhận của chúng tôi chính xác và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

_ Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

_ Tiện ích: Các dịch vụ tư vấn đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.

_ Linh hoạt: Gửi hàng Nghệ An của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.

Cam kết và ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại chành xe đi Thanh Hoá

Với thế mạnh trong lĩnh vực vận chuyển hàng đường dài trong nhiều năm liền công ty luôn mang những lợi ích dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi từ Sài Gòn đi Thanh Hóa

_ Đơn giá vận chuyển hàng luôn rẻ và ổn định trong thời gian dài

_Chính sách chăm sóc khách hàng phù hợp, chu đáo và chuyên nghiệp

_ Miễn phí 100% lưu kho khi có đơn hàng chờ vận chuyển hàng đi Thanh Hóa

_ Xe chạy liên tục các ngày trong tuần, khách có thể linh động sắp xếp thời gian gửi hàng

Hình thức vận chuyển hàng đi Thanh Hóa
Với nhiều loại đầu xe, Vận tải chúng tôi có xe chạy liên tục

_ Nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa (trừ hàng cấm theo quy định của pháp luật) về tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

_ Đội xe tải, Container đa tải trọng đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của khách hàng

_ Nhân viên năng động xử lý nhanh mọi sự cố bất lợi trong quá trình vận chuyển

_ Khách hàng dễ dàng theo dõi lịch trình vận chuyển hàng hóa của mình

_ Hàng hóa luôn được kiểm tra quy cách, số lượng, chất lượng trước khi giao;

_ Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất, hư hỏng do lỗi vận chuyển.

_ Hệ thống kho bãi được trang bị đầy đủ phương tiện nâng hạ hàng để hỗ trợ khách hàng khi giao hàng

Mọi thông báo giá liên hệ phòng kinh doanh CTY Vận Tải Sài Gòn 24H
Hotline (24/24): 0986.242.680 Ms. Như
Fanpage:  https://www.facebook.com/vanchuyenhanghoasg24h/
Kho bãi Hồ Chí Minh:  Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Kho bãi Hà Nội: 703, Khuyến Lương, Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
G

0931 555 968