20180711154724 Dji 0357 710x400

Vận chuyển hàng đi Bắc Giang

Vận chuyển hàng đi Bắc Giang uy tín  – Cam kết khi giao nhận hàng tại kho vận tải sài gòn 24h

Vận chuyển hàng hóa từ các Khu Công Nghiệp HCM, Bình Dương, Long An đi  Bắc Giang. Hiện nay thị trường Việt Nam đang mở cửa hội nhập kinh tế với các nước trên thế giới. Điều đó đồng nghĩa với việc nhà nước sẽ phải tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế, số lượng các nhà sản xuất lớn đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều và tạo ra một lượng lớn các khu công nghiệp ra đời trên khắp cả nước.

Vận chuyển hàng đi Bắc Giang
Vận chuyển hàng hóa đi Bắc Giang

Do vậy để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển một số lượng hàng hóa cực lớn từ các khu công nghiệp một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi, Vận Tải Sài Gòn 24h chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ hỗ trợ vận chuyển hàng đi Bắc Giang . Vận Tải Sài Gòn 24h cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và trách nhiệm cao cam kết sẽ luôn đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo an toàn hàng hóa, giá cả và thời gian vận chuyển hợp lý nhất.

Vận chuyển hàng đi Bắc Giang

Nhà xe vận chuyển hàng đi Bắc Giang đảm bảo lịch trình xuất phát 2 chuyến mỗi ngày, Thời gian xe chạy trong ngày 15h – 22h hàng ngày.

Hình thức giao nhận, vận chuyển hàng đi Bắc Giang

Công Ty vận tải Sài Gòn 24h đưa ra nhiều phương thức vận chuyển hàng đi Bắc Giang để Quý khách có nhiều lựa chọn hơn theo mức chi phí, độ linh hoạt trong giao nhận hàng hoá gồm:

 • Phương thức giao kho nhận kho: tức là Quý khách sẽ chuyển hàng đến kho của chúng tôi tại Sài Gòn và nhận tại kho của chúng tôi ở Hà Nội
 • Phương thức giao nhận tân nơi: Chúng tôi sẽ đến tận nơi công ty của Quý khách để lấy hàng hoá và chuyển hàng đến tận nơi địa điểm Quý khách mong muốn tại Bắc Giang : Hiệp Hòa, Lạng Giang, Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Động, Tân Yên, Tân Yên, Yên Dũng, Yên Thế

Các mặt hàng Vận chuyển đi Bắc Giang

 • Vận chuyển hàng đi Bắc Giang hàng thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ, tủ điện, cuộn cáp điện của nhà xưởng, của các công trình .v.v..
 • Vận chuyển hàng nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, phế liệu .v.v..
 • Vận chuyển bàn ghế nội thất, mặt hàng trang trí cho các tổ chức sự kiện .v.v..
 • Vận chuyển các mặt hàng tiêu dùng, xe máy, xẹ đạp, thức ăn chăn nuôi, phân bón .v.v..

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Bắc Giang

 • Giá vận chuyển hàng đi Bắc Giang là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài
 • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng
 • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,.
 • Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất

Cam kết nhận vận chuyển hàng đi Bắc Giang

 • Được đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, đúng thời gian. Chúng tôi có trách nhiệm bồi thường hàng hóa nếu chẳng may bị hư hao, và có trách nhiệm kiếm lại hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển bị thất lạc.
 • Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Qúy khách nên cung cấp đầy đủ chứng từ và thông tin người nhận khi giao hàng cho vận tải Sài Gòn 24h
 • Có xe nâng nâng hàng hóa tại kho với khối lượng lớn để khi khách hàng giao hàng sẽ tiết kiệm được chi phí cẩu hàng xuống.
 • Cước vận chuyển cạnh tranh, bạn không phải qua giá cước dịch vụ do vận tảI Sài Gòn 24h là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.

Ngoài Tuyến vận chuyển hàng hóa đi Bắc Giang Công ty Vận tải Sài Gòn còn có thế mạnh vận chuyển hàng đi các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để đuợc nhân viên tư vấn.
CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI SÀI GÒN 24h
Hotline (24/24): 0931.555.968 – 097 651 0813  Mr.Tiến

Email: vantaisaigon24h@gmail.com

Kho bãi Hồ Chí Minh : Sô 13, Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Kho Đà Nẵng : 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Bãi Hà Nội : 685B, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

2 thoughts on “Vận chuyển hàng đi Bắc Giang

 1. Pingback: Chành xe đi Thanh Hóa uy tín giá rẻ - Vận Chuyển Hàng Hóa HCM

 2. Pingback: Vận chuyển hàng từ hcm đi Bắc Giang giao nhận hàng hóa an toàn, nhanh chóng, chính xác - Trường Công Nghiệp Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0931 555 968