Vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh

Fomorsa

Vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh An Toàn – Uy Tín

Hà Tĩnh là môt tỉnh lớn thuộc vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam, phía Bắc giáp tỉnh Nghệ An phía Nam giáp tỉnh Quảng Bình, phía Tây và phía Đông lần lượt giáp biên giới và biển đông. Nhận thấy thị trường vận chuyển hàng hóa đa dạng tại Hà Tĩnh, Công Ty DV Vận Tải Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh cùng các tỉnh miền Trung và miền Bắc dọc theo tuyến đường quốc lộ 1A. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giao nhận hàng hóa, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và uy tín cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh và các khu vực khác trong cả nước.

Vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh
Vận chuyển hàng đi KCN Formosa

Thời gian vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh là 2-3 ngày . Ngoài ra chúng tôi còn có giá cước đối với hàng nhanh trong 1-2 ngày

Quy trình tiếp nhận thông tin gửi hàng đi Hà Tĩnh và vận chuyển hàng tại công ty

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua điện thoại hoặc zalo, mail…
 • Sau khi tiếp nhận thông tin đơn hàng công ty báo giá thoả thuận giá cước vận chuyển, hình thức giao nhận hàng.
 • Đơn giá sau khi khách hàng chốt sẽ tiến hành điều xe vận chuyển và thông báo thời gian dự kiến giao hàng.
 • Hàng hoá sau khi khách hàng tập kết tại kho Vận Tải Sài Gòn 24H, hoặc tới địa chỉ bốc hàng theo địa chỉ khách yêu cầu sẽ được công ty gom và vận chuyển đi Hà Tĩnh đi luôn trong ngày. (Hàng hoá khách hàng khi gửi tại công ty sẽ được công ty cam kết đi luôn trong ngày )
 • Sau khi giao hàng ký biên bản giao nhận hàng đầy đủ sẽ bàn giao lại cho khách , và xuất hoá đơn thanh toán nếu có yêu cầu hoá đơn.

Để quy trình báo giá vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh được nhanh chóng trước khi khách hàng có đơn hàng gửi đi Hà Tĩnh khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ thông tin hàng , đó là hàng nặng hay hàng nhẹ, nếu là hàng nhẹ thì cần xác định bao nhiêu khối ( cách tính khối : dài * rộng * cao * tổng số thùng đơn vị là m ). Và cho thông tin điểm giao hàng địa chỉ chính xác ở Hà Tĩnh .

Hình thức vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh

Công ty Vận Tải Sài Gòn 24h đưa ra 2 phương thức vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh để quý khách có nhiều hơn sự lựa chọn tùy theo mức chi phí, độ linh hoạt trong giao nhận gồm:
– Giao Kho nhận Kho: Hàng hóa được chuyển đến kho công ty vận tải sài gòn 24h tại HCM và giao cho khách hàng tại Quốc Lộ 1A Thành phố Hà Tĩnh.
– Giao nhận hàng tận nơi: là dịch vụ giao nhận trọn gói, lấy hàng tận kho và trả hàng tận nơi thành phố, các quận huyện thuộc tỉnh Hà Tĩnh; Can Lộc, Cẩm Xuyên, Đức Thọ, Hà Tĩnh, Hồng Lĩnh, Hương Khê, Hương Sơn, Kỳ Anh, Lộc Hà, Nghi Xuân, Thạch Hà, Vũ Quang

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh

 • Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài
 • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng
 • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.
 • Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.
Vận chuyển hàng đi Thái Bình uy tín
Hàng hoá được sắp xếp cẩn thận khi vào kho

Cam kết nhận vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh

 • Hàng hóa vận chuyển đi Hà Tĩnh được đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, đúng thời gian. Chúng tôi có trách nhiệm bồi thường hàng hóa nếu chẳng may bị hư hao, và có trách nhiệm kiếm lại hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển bị thất lạc.
 • Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Qúy khách nên cung cấp đầy đủ chứng từ và thông tin người nhận khi giao hàng cho vận tải Sài Gòn 24h
 • Có xe nâng nâng hàng hóa tại kho với khối lượng lớn để khi khách hàng giao hàng sẽ tiết kiệm được chi phí cẩu hàng xuống.
 • Cước vận chuyển cạnh tranh, bạn không phải qua giá cước dịch vụ do vận tảI Sài Gòn 24h là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để đuợc nhân viên tư vấn.
CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI SÀI GÒN 24h
Hotline (24/24): 0931.555.968 Mr.Tiến
Email: vantaisaigon24h@gmail.com
Fanpage :https://www.facebook.com/vanchuyenhanghoasg24h
Kho bãi Hồ Chí Minh : Sô 13, Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, HCM
Kho Đà Nẵng : 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Bãi Hà Nội : Bãi Xe 703, Đường Vào cảng Khuyến Lương, Hoàng Mai Hà Nội

4 thoughts on “Vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0931 555 968