Vận chuyển hàng đi Long An từ Hà Nội

Vận chuyển hàng đi Vũng Tàu uy tín

Vận chuyển hàng đi Long An từ Hà Nội tại Vận Tải Sài Gòn 24H

Long An là một tỉnh nằm ở miền Nam Việt Nam, sở hữu một vị trí địa lý đặc biệt và nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, khu vực phát triển kinh tế động lực của cả nước với tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ nhất, năng động nhất, thu hút đầu tư hàng đầu cả nước. Đáng chú ý, doanh nghiệp thành lập mới, số vốn dự án đầu tư trong nước tăng so với cùng kỳ năm trước. Trong quý I/2022, trên địa bàn tỉnh có 435 doanh nghiệp thành lập mới, tăng 3% so với cùng kỳ, với tổng số vốn đăng ký 6.663 tỷ đồng. Số hộ kinh doanh cá thể thành lập mới là 2.669 hộ, tăng 14% so với cùng kỳ. Đến nay, trên địa bàn tỉnh có 14.356 doanh nghiệp đăng ký hoạt động với tổng vốn đăng ký 356.744 tỷ đồng và có 67.513 hộ kinh doanh cá thể.Nhu cầu giao thương vận chuyển hàng đi Long An từ Hà Nội và các tỉnh phía Bắc là khá nhiều. Chính vì vậy công ty Vận Tải Sài Gòn 24H với kho bãi 2 đầu đẩy mạnh tập trung khai thác vận chuyển hàng đi long An từ Hà Nội và ngược lại.
Bản đồ tỉnh Long An chi tiết mới nhất 2022 - Địa Ốc Thông Thái
Thời gian vận chuyển hàng đi Long An từ Hà Nội đi là khoảng 3-4 ngày không tính ngày nhận hàng.

Giới thiệu chung 

Công ty vận tải sài gòn 24h là đơn vị chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa “ Sài Gòn – Tây Nguyên” .“ Sài Gòn – Miền Tây”.”Sài Gòn – Miền Trung”.”Sài Gòn -Miền Bắc” và trong nội thành HCM .Với phương châm: “ AN TOÀN – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC”.
Để đảm bảo dịch vụ vận chuyển ở mọi lúc mọi nơi, đảm bảo tiến độ về thời gian thì dịch vụ vận chuyển của chúng tôi đáp ứng tất cả các yếu tố:
– Con người: Đảm bảo về tư chất đạo đức trong công việc, trình độ chuyên môn cao.
– Cơ sở vật chất (kho bãi): Đáp ứng đủ các phương tiện vận chuyển như xe tải, xe nâng…
Công ty chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu vì vậy trong quá trình vận chuyển luôn phải đảm bảo an toàn cho hàng hoá.
Ngành nghề kinh doanh: Vận tải bằng đường bộ
Lợi ích mang lại cho khách hàng:
_ Vận chuyển nhanh chóng
Nhà xe hai chiều, kho bãi rộng, chành xe liên tục giúp hàng hóa vận chuyển nhanh chóng khắp cả nước
_ Đảm bảo an toàn hàng hóa
Sắp xếp từng kiện dàng gọn gàng khoa học, không ném, không chèn hàng. Những hàng hóa sễ vỡ được sắp xếp trên cao và hàng nặng được xếp ở dưới sàn xe.
_ Chi phí vận chuyển thấp
Vận chuyển giá, hỗ trợ khách tính trước dự toán khoản chi vận chuyển cho lô hàng của mình
_ Miễn phí nâng hạ, bốc xếp
Khi nhận vận chuyển hàng, nhân viên của công ty Sài Gòn 24h sẽ hỗ trợ bạn quá trình nâng hàng, bốc xếp tận kho của khách . Chúng tôi miễn phí dịch vụ này bạn sẽ không cần phải mất tiền chi thêm một khoản thuê ngoài nữa
_ Đa dạng hình thức thanh toán
Bạn có thể thanh toán tiền mặt tại kho hoặc chuyển khoản sau để nhận hóa đơn GTGT.
✪ Công ty chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu vì vậy trong quá trình vận chuyển luôn phải đảm bảo an toàn cho hàng hoá. Với thế mạnh trong lĩnh vực vận chuyển, bằng kinh nghiệm làm việc lâu năm và đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tình chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vận chuyển, chúng tôi luôn khẳng định việc vận chuyển hàng hoá trọn gói là quý khách hàng đã gói trọn niềm tin vào Sài Gòn 24h.

Mặt hàng công ty thường vận chuyển đi Long An từ Hà Nội

Công ty nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng được pháp luật Việt Nam cho phép, và các mặt hàng công ty thường hay vận chuyển nhất là những mặt hàng sau .
 • Vận chuyển hàng máy móc , thiết bị nhập từ nước ngoài về
 • Chuyển hàng hoá chất, dung môi dùng trong công nghiệp …
 • Vận chuyển thuốc thú y, thuốc thuỷ sản …
 • Vận chuyển hàng thực phẩm, nước ngọt, hàng quà tặng…
 • Chuyển hàng chuyển nhà , kho xưởng…
 • Chuyển hàng điện lạnh, thiết bị điện tử…
No photo description available.
Khi vận chuyển hàng đi Long An từ Hà Nội khách hàng cần lưu ý một số giấy tờ sau để tránh trường hợp phạt không đáng có. Hàng hoá cần có tem nhãn phụ dán trên kiện hàng, với hàng buôn bán trong nước cần có hoá đơn đỏ kèm theo. Với hàng xuất khẩu cần có tờ khai xuất nhập khẩu đi kèm.

Hình thức giao nhận vận chuyển hàng đi Long An từ Hà Nội tại công ty

Hình thức giao nhận tại kho : là hình thức vận chuyển từ kho Hà Nội vào kho Sài Gòn khách hàng sẽ tập kết mang hàng ra kho và được vận chuyển tới kho HCM nhân viên sẽ liên hệ khách hàng ra nhận .
Hình thức giao nhận tận nơi : Những đơn hàng nhỏ khách hàng không có xe vận chuyển ra kho, công ty sẽ hỗ trợ xe tới tận nơi lấy hàng với chi phí lấy chỉ giao động từ 400 -600k trong nội thành Hà Nội. Và trong đầu người nhận nếu khách hàng không có xe tới nhận công ty sẽ hỗ trợ xe giao tận nơi chi phí tuỳ vào vị trí khách hàng yêu cầu.
Với những đơn hàng lớn khách cần vận chuyển hàng đi Long An từ Hà Nội số lượng trên 5 tấn công ty sẽ hỗ trợ lấy tận nơi và giao tận nơi theo yêu cầu của khách, miễn là địa chỉ bốc hàng và giao hàng không bị cấm bởi luật giao thông.

Quy trình vận chuyển hàng đi Long An từ Hà Nội

Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu vận chuyển hàng từ khách hàng và xác nhận yêu cầu từ khách hàng
Bước 2: Thực thi báo giá tốt nhất dựa trên các loại hàng hóa, kích thước, khối lượng và trọng lượng của mặt hàng cho khách hàng
Bước 3: Vận tải Sài Gòn 24H sẽ tiến hành nhận hàng tại kho của công ty hoặc tại kho của khách hàng
Bước 4: Tiến hành giao nhận và vận chuyển hàng hóa tới tận tay cho khách hàng
Bước 5: Thu hồi các biên bản giao nhận hàng hóa và thu cước phí nếu người nhận là người chi trả cước phí cho đơn hàng. Hoàn thành hợp đồng vận chuyển hàng hóa.
Ưu điểm và cam kết vận chuyển hàng đi Long An tại công ty
Với phương trâm uy tín tạo lên thương hiệu công ty Vận Tải Sài Gòn 24H luôn luôn cố gắng hoàn thiện , đưa ra dịch vụ uy tín giá thành rẻ nhất để phục vụ khách hàng .
 • Vận chuyển hàng đi Long An khách hàng được miễn phí cước thu hộ  ( Thanh toán trả lại khách hàng vào thứ 6 hàng tuần)
 • Hàng hoá được lưu kho miễn phí khi gửi hàng vận chuyển tại công ty
 • Hàng hoá luôn được đảm bảo thời gian tiến độ giao hàng , vì thời gian giao hàng nhanh tiết kiệm thời gian là ưu tiên hàng đầu của công ty
 • Hàng hoá được bảo hiểm 100% với những hàng hoá có hoá đơn chứng từ đi kèm
 • Nếu có trường hợp rủi do sơ xuất mất hàng hoặc hư hàng khách hàng sẽ được công ty bồi thường xử lý lô hàng đó theo giá trị đơn hàng.
 • Miễn phí nâng hạ hàng ở kho khi gửi hay nhận hàng tại công ty
 • Giá cước luôn ổn định trong thời gian dài vời giá thành rẻ.
 • Chính sách chăm sóc khách hàng phù hợp, chu đáo và chuyên nghiệp.
Mọi thông báo giá liên hệ phòng kinh doanh  CTY Vận Tải Sài Gòn 24H
Hotline (24/24): 0986242680 Ms Như
Fanpage:  https://www.facebook.com/vanchuyenhanghoasg24h/
Kho bãi Hồ Chí Minh:  Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Kho bãi Hà Nội: Tổ 21, Xóm Bãi, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho bãi Đà Nẵng: 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng
G

0931 555 968