Vận chuyển hàng đi Buôn Mê Thuột giá rẻ

Vận chuyển hàng đi Quảng Bình An Toàn  – Uy Tín

Vận Tải Sài Gòn 24h là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng đi Quảng Bình bằng xe tải, xe container từ Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam . Nhà xe chuyển hàng đi Quảng Bình được chúng tôi đầu tư với nhiều đầu xe tải chở hàng từ 2.5 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn đến xe kéo container 20’, 40’ đi đến các khu công nghiệp ở Quảng Bình như khu kinh tế Hòn La, khu công nghiệp Tây Bắc Đồng Hới, khu công nghiệp Bắc Đồng Hới, khu công nghiệp Hòn La 2 .v.v…

Vận chuyển hàng đi Quảng Bình
Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Bình

Chành xe vận chuyển hàng đi Quảng Bình đảm bảo lịch trình xuất phát 2 chuyến mỗi ngày, Thời gian xe chạy trong ngày 16h – 21h hàng ngày.

Hình thức giao nhận, vận chuyển hàng đi Quảng Bình:

Hiện nay hình thức gửi hàng lẻ hàng ghép đi Quảng Bình là hình thức vận chuyển chuyến phổ biến, với ưu điểm là chi phí vận chuyển rẻ, thời gian giao nhận hàng nhanh. Với điểm xuất phát từ Hồ Chí Minh hoặc Hà nội với điểm đến là Quảng Bình. Hình thức gửi hàng đi Quảng Bình tại công ty gồm những bước sau.
 • Khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi Quảng Bình liên hệ tới công ty qua hai số 0931555968 hoặc 0961212183 
 • Cung cấp thông tin hàng hoá cần gửi đi Quảng Bình, trọng lượng, kích thước hàng hoá, thông tin điểm bốc hàng và điểm giao hàng nếu khách hàng có yêu cầu lấy và giao tận nơi.
 • Nhận được đầy đủ thông tin công ty đưa ra mức gíá tư vấn cụ thể như, hàng nặng tí ký đơn giá từ 1.600đ/kg – 2.200đ/kg. Hàng nhẹ từ 380k/cbm – 450k/cbm. Với điểm bốc hàng và giao hàng tuỳ từng địa chỉ cụ thể mà công ty đưa ra mức trung chuyển riêng.
 • Sau khi thoả thuận xong giá cả khách hàng có thể mang hàng tập kết tại kho Vận Tải Sài Gòn 24H ở HCM  – Tại Kho Hà Nội . Hoặc yêu cầu công ty tới lấy hàng và giao hàng theo vận đơn.
 • Hàng hoá khách hàng sau khi tập kết tại kho sẽ được công ty vận chuyển đi luôn trong ngày, thời gian vận chuyển hàng đi Quảng Bình là khoảng 2 ngày không tính ngày gửi hàng.
 • Hình thức thanh toán có thể thanh toán đầu nhận hoặc bên gửi . Với hàng công ty có ký hợp đồng công nợ công ty sẽ gom biên bản giao nhận bàn giao cho khách xuất hoá đơn thanh toán.
Trên đây là hình thức các bước vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Quảng Bình, Hi vọng những thông tin này sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn nhà xe vận chuyển hàng đi Quảng Bình uy tín với giá cước thấp nhất.

Các mặt hàng công ty thường vận chuyển đi Quảng Bình

Công ty nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng từ hàng lẻ, hàng lô, hàng ghép hàng nguyên chuyến linh hoạt phù hợp với từng đơn hàng của khách hàng,

 • Vận chuyển hàng hoá chất, sơn, nước giặt…
 • Chuyền hàng chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng …
 • Chuyển hàng máy móc công nghiệp, máy CNC, máy may, hàng thiết bị nhập khẩu…
 • Vận chuyển hàng bánh, nước ngọt, nước tương, xì dầu , sữa tắm…và nhiều mặt hàng khác.

Hàng hoá vận chuyển đi Quảng Bình khách hàng cần lưu ý có giấy tờ đi đường kèm theo như hoá đơn đỏ, phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, hàng hoá cần có tem nhãn phụ dán trên từng kiện hàng… để được tư vấn rõ hơn về giấy tờ đi đường khách hàng có thể liên hệ tư vấn qua 0931555968 .

Vận chuyển hàng đi Quảng Bình
Hàng hóa được tính toán cẩu hàng lên xe một cách cẩn thận

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Bình Tại vận tải sài gòn 24h

 • Giá cước gửi hàng đi Quảng Bình là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài
 • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng
 • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,.
 • Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất

Cam kết nhận vận chuyển hàng đi Quảng Bình tại công ty

 • Được đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, thời gian chuyển hàng đi Quảng Bình luôn cam kết đúng tiến độ. Chúng tôi có trách nhiệm bồi thường hàng hóa nếu chẳng may bị hư hao, và có trách nhiệm kiếm lại hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển bị thất lạc.
 • Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Qúy khách nên cung cấp đầy đủ chứng từ và thông tin người nhận khi giao hàng cho vận tải Sài Gòn 24H
 • Có xe nâng nâng hàng hóa tại kho với khối lượng lớn để khi khách hàng giao hàng sẽ tiết kiệm được chi phí cẩu hàng xuống.
 • Cước vận chuyển cạnh tranh, bạn không phải qua giá cước dịch vụ do vận tải Sài Gòn 24h là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI SÀI GÒN 24h
Hotline (24/24): 0931.555.968 Mr.Tiến
Email: vantaisaigon24h@gmail.com
Fanpage :https://www.facebook.com/vanchuyenhanghoasg24h
Kho bãi Hồ Chí Minh : Sô 13, Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, HCM
Kho Đà Nẵng : 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Bãi Hà Nội : 703 Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

2 thoughts on “Vận chuyển hàng đi Quảng Bình

 1. Pingback: Vận chuyển hàng đi Hưng Yên - Vận Chuyển Hàng Hóa HCM

 2. Pingback: Vận chuyển hàng đi Hưng Yên - Vận Chuyển Hàng Hóa HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0931 555 968