Vận chuyển hàng đi Quảng Bình

Vận Chuyển Hàng Hóa

Vận chuyển hàng đi Quảng Bình An Toàn  – Uy Tín

Quảng Bình có các tuyến giao thông huyết mạch quan trọng Bắc – Nam Việt Nam chạy qua: Quốc lộ 1A, Đường Hồ Chí Minh, Đường sắt Bắc – Nam. Ngoài ra, tỉnh còn có giao thông hàng hải (cảng Hòn La, cảng Gianh) và hàng không (sân bay Đồng Hới).Đi theo chiều ngang của tỉnh có Quốc lộ 12A nối biển Đông qua Cửa khẩu Quốc tế Cha Lo với Lào, từ cảng biển Hòn La, qua cửa khẩu quốc tế Cha Lo, qua cầu Hữu nghị 3 qua sông Mê Kông nối với Thái Lan, Myanmar và các nước Nam Á chỉ với khoảng 350 km, đây là con đường ngắn nhất nối biển Đông Việt Nam với các nước Trung Á. Nằm trong hành lang kinh tế Đông – Tây, Quảng Bình sẽ trở thành tỉnh có đầu mối quan trọng thông thương ra khu vực và thế giới về giao lưu buôn bán, hợp tác phát triển và là cửa ngõ kinh tế phía Đông của cả vùng Trung Lào, Đông Bắc Thái Lan và Myanma – một vùng có nhiều tiềm năng và cơ hội để phát triển. Vận Tải Sài Gòn 24h là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng đi Quảng Bình bằng xe tải, xe container từ Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam . Nhà xe chuyển hàng đi Quảng Bình được chúng tôi đầu tư với nhiều đầu xe tải chở hàng từ 2.5 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn đến xe kéo container 20’, 40’ đi đến các khu công nghiệp ở Quảng Bình như khu kinh tế Hòn La, khu công nghiệp Tây Bắc Đồng Hới, khu công nghiệp Bắc Đồng Hới, khu công nghiệp Hòn La 2 .v.v…

Vận chuyển hàng đi Quảng Bình
Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Bình

Chành xe vận chuyển hàng đi Quảng Bình từ HCM đảm bảo lịch trình xuất phát 2 chuyến mỗi ngày, Thời gian xe chạy trong ngày 16h – 21h hàng ngày.

Vận chuyển hàng đi Quảng Bình Tại Vận Tải Sài Gòn 24H

Với nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam công ty không chỉ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa mà còn mang đến sự an tâm và tiện lợi cho khách hàng. Điều này đã làm nên sức hút và uy tín của họ trong ngành vận tải, Và vận chuyển hàng đi Quảng Bình là một trong những tuyến chính của công ty.

Vận chuyển hàng đi Quảng Bình từ HCM

Với hệ thống kho bãi ở HCM được trang bị đầy đủ phương tiện nâng hạ, xe nhỏ trung chuyển trong nội và một đội xe đường dài từ 5 đến 30 tấn các loại luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu. Hàng hóa vận chuyển từ HCM đi Quảng Bình thời gian là 2-3 ngày , với những đơn hàng gấp thời gian giao hàng sẽ là 2 ngày đảm bảo thời gian giao hàng đúng tiến độ.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Bình

Gửi hàng đi Quảng Bình từ Hà Nội tại Vận Tải Sài Gòn 24h là đơn vị đáng tin cậy khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển đi Quảng Bình. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình cùng với đó là hệ thống kho bãi rộng được đầu tư bài bản giúp quá trình vận chuyển được đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Thời gian vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Bình chỉ từ 1-2 ngày không tính ngày gửi hàng. Thông tin liên hệ tư vấn giá Hà Nội Quảng Bình 0931.988.894 

Vận Chuyển Hàng Hóa
Vận Tải Sài Gòn 24H

Các hình thức giao nhận vận chuyển hàng đi Quảng Bình tại công ty

Hiện nay hình thức gửi hàng lẻ hàng ghép đi Quảng Bình là hình thức vận chuyển chuyến phổ biến, với ưu điểm là chi phí vận chuyển rẻ, thời gian giao nhận hàng nhanh. Với điểm xuất phát từ Hồ Chí Minh hoặc Hà nội với điểm đến là Quảng Bình. Hình thức gửi hàng đi Quảng Bình tại công ty gồm những bước sau.
 • Khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi Quảng Bình liên hệ tới công ty qua hai số 0931555968 hoặc 0961212183 
 • Cung cấp thông tin hàng hoá cần gửi đi Quảng Bình, trọng lượng, kích thước hàng hoá, thông tin điểm bốc hàng và điểm giao hàng nếu khách hàng có yêu cầu lấy và giao tận nơi.
 • Nhận được đầy đủ thông tin công ty đưa ra mức gíá tư vấn cụ thể như, hàng nặng tí ký đơn giá từ 1.600đ/kg – 2.200đ/kg. Hàng nhẹ từ 380k/cbm – 450k/cbm. Với điểm bốc hàng và giao hàng tuỳ từng địa chỉ cụ thể mà công ty đưa ra mức trung chuyển riêng.
 • Sau khi thoả thuận xong giá cả khách hàng có thể mang hàng tập kết tại kho Vận Tải Sài Gòn 24H ở HCM  – Tại Kho Hà Nội . Hoặc yêu cầu công ty tới lấy hàng và giao hàng theo vận đơn.
 • Hàng hoá khách hàng sau khi tập kết tại kho sẽ được công ty vận chuyển đi luôn trong ngày, thời gian vận chuyển hàng đi Quảng Bình là khoảng 2 ngày không tính ngày gửi hàng.
 • Hình thức thanh toán có thể thanh toán đầu nhận hoặc bên gửi . Với hàng công ty có ký hợp đồng công nợ công ty sẽ gom biên bản giao nhận bàn giao cho khách xuất hoá đơn thanh toán.
Trên đây là hình thức các bước vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Quảng Bình, Hi vọng những thông tin này sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn nhà xe vận chuyển hàng đi Quảng Bình uy tín với giá cước thấp nhất.
Vận Chuyển Hàng Hóa
Vận Chuyển Hàng Hóa

Các mặt hàng công ty thường vận chuyển đi Quảng Bình

Công ty nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng từ hàng lẻ, hàng lô, hàng ghép hàng nguyên chuyến linh hoạt phù hợp với từng đơn hàng của khách hàng,

 • Vận chuyển hàng hoá chất, sơn, nước giặt…
 • Chuyền hàng chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng …
 • Chuyển hàng máy móc công nghiệp, máy CNC, máy may, hàng thiết bị nhập khẩu…
 • Vận chuyển hàng bánh, nước ngọt, nước tương, xì dầu , sữa tắm và nhiều mặt hàng khác.

Những giấy tờ cần thiết khi gửi hàng vận chuyển đi Quảng Bình

Để việc vận chuyển được diễn ra suôn sẻ khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ sau như :

 • Giấy tờ chứng minh nguồn gốc hàng hóa:
 • Hóa đơn mua bán, phiếu xuất kho, hợp đồng mua bán,…
 • Đối với hàng hóa xuất khẩu: Tờ khai xuất khẩu, chứng chỉ xuất xứ (C/O),…
 • Danh sách đóng gói hàng hóa: Ghi rõ thông tin về tên hàng, số lượng, trọng lượng, kích thước, giá trị,…
 • Phiếu giao nhận hàng hóa: Do chành xe cung cấp, ghi rõ thông tin về người gửi, người nhận, hàng hóa, thời gian giao nhận,…
 • Hàng hóa cần có tem nhãn phụ ghi đầy đủ thông tin nhà sản xuất, nhà phân phối.. Hướng dẫn sử dụng , ngày tháng sản xuất và hạn sủ dụng… Mỗi loại hàng có một tem nhãn phụ khác nhau mà có quy định tem nhãn khác nhau.
 • Tem Nhãn Phu Hàng Hóa
  Tem Nhãn Phu Hàng Hóa dán trên kiện hàng

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Bình Tại vận tải sài gòn 24h

 • Giá cước gửi hàng đi Quảng Bình là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài
 • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng
 • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,.
 • Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất

Cam kết nhận vận chuyển hàng đi Quảng Bình tại công ty

 • Được đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, thời gian chuyển hàng đi Quảng Bình luôn cam kết đúng tiến độ. Chúng tôi có trách nhiệm bồi thường hàng hóa nếu chẳng may bị hư hao, và có trách nhiệm kiếm lại hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển bị thất lạc.
 • Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Qúy khách nên cung cấp đầy đủ chứng từ và thông tin người nhận khi giao hàng cho vận tải Sài Gòn 24H
 • Có xe nâng nâng hàng hóa tại kho với khối lượng lớn để khi khách hàng giao hàng sẽ tiết kiệm được chi phí cẩu hàng xuống.
 • Cước vận chuyển cạnh tranh, bạn không phải qua giá cước dịch vụ do vận tải Sài Gòn 24h là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI SÀI GÒN 24h
Hotline (24/24): 0931.555.968 Mr.Tiến
Email: vantaisaigon24h@gmail.com
Fanpage :https://www.facebook.com/vanchuyenhanghoasg24h
Kho bãi Hồ Chí Minh : Sô 13, Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, HCM
Bãi Hà Nội : 703 Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

2 thoughts on “Vận chuyển hàng đi Quảng Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0931 555 968