Vận chuyển hàng đi Sài Gòn

Chuyển hàng Sài Gòn Thanh Hoá

Vận chuyển hàng đi Sài Gòn An Toàn  – Uy Tín


Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam với diện tích gần 2100 km2 và dân số hơn 10 triệu dân, là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, sản xuất hàng hóa lớn nhất, nên sự giao thương, kết nối hàng hóa giữa các doanh nghiệp và người dân ở TPHCM hoặc giữa TPHCM với các tỉnh trong cả nước là rất lớn, khối lượng luân chuyển hàng hóa là con số khổng lồ hàng ngày. Tuy nhiên việc vận chuyển hàng hóa đường dài Bắc  – Nam và trong nội thành Sài Gòn còn gặp nhiều khó khăn, đòi hỏi sự chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm mới kham nổi, từ quy định cấm giờ, cấm tải, cấm các phương tiện di chuyển trong thành phố làm đau đầu cho các doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hóa cũng như các doanh nghiệp vận tải.Nắm bắt được các khó khăn đó Vận Tải Sài Gòn 24h đã đầu tư phương tiện cũng như đào tạo nhân sự để đáp ứng quy định vận chuyển hàng hóa đường dài và trong nội thành Sài Gòn. Về phương tiện vận tải đường dài Vận tải Sài Gòn 24h đầu tư nhiều loại xe với tải trọng khác nhau từ 8 tấn đến 30 tấn nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển đường dài Bắc – Nam. Khi hàng vận chuyển từ ngoài HN về kho Sài Gòn bên nhân viên vận tải  sài gòn 24h sẽ sắp xếp đơn hàng và vận chuyển giao cho khách hàng trong nội thành SÀI GÒN.

Vận chuyển hàng đi Sài Gòn
Hệ thống xe vận chuyển đường dài Bắc – Nam

Ưu điểm khi chọn đơn vị vận tải Sài Gòn 24h

  • Giá cước là yếu tố cạnh tranh, khi nhận được thông tin lô hàng khách khách hàng cung cấp chúng tôi tư vấn và đưa ra các mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.
  • Đội xe vận chuyển nhiều, đảm bảo hàng hóa luôn được giao đúng tiến độ.
  • Xe vận chuyển là xe địa phương của các tuyến Miền Bắc, Miền Trung, Tây Nguyên, rành đường, biết cách sắp xếp hàng hóa tránh rủi ro tối đa.
  • Vận chuyển hàng hóa chất
    Vận chuyển hàng hóa chất
  • Có kho bãi thuận tiện cho việc sắp xếp, lên xuống hàng tại 2 đầu giao nhận.( Hiện tại Vận tải Sài Gòn 24h có các kho tại các chi nhánh Nha Trang, Bình Đinh, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam,Hà Nội Và các chi nhánh 3 tỉnh tây nguyên)
  • Chúng tôi luôn bảo đảm an toàn hàng hóa tuyệt đối, và có chính sách bồi thường thỏa đáng khi xảy ra rủi ro.
  • Hàng hóa khi vận chuyển đều được ký nhận rõ ràng, giúp khách hàng an tâm, tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để đuợc nhân viên tư vấn.
CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI SÀI GÒN 24h
Hotline (24/24): 0931.555.968 -097.651.0813 Mr.Tiến
Email: tranmanhtien@vantaisaigon24h.com
Kho bãi Hồ Chí Minh : Sô 13, Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, HCM
Kho Đà Nẵng : 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Bãi Hà Nội : 685B, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

One thought on “Vận chuyển hàng đi Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0931 555 968