Vận chuyển hàng đi Hà Nội

Vận chuyển hàng đi Hải Dương

Vận chuyển hàng đi Hải Dương An Toàn – Uy Tín

Tỉnh Hải Dương là tỉnh nằm trong khu vực đồng bằng sông Hồng và thuộc khu kinh tế trọng điểm vùng Bắc Bộ của nước ta. Hải Dương nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 57km. Là một tỉnh có điều kiện giao thương, trao đổi hàng hóa tốt nhất với thủ đô và các tỉnh trong khu vực.Chính vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Hải Dương luôn rất cao. Nếu bạn đang có như cầu tìm kiếm một đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ HCM đến Hải Dương uy tín và chất lượng. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo và sử dụng dịch vụ của công ty vận tải Sài Gòn 24h. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong giao nhận hàng hóa, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và uy tín cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Hải Dương và các khu vực khác trong cả nước.

Vận chuyển hàng đi Hải Dương
Xe vận chuyển hàng

Thời gian vận chuyển hàng đi Hải Dương là 3-4 ngày . Ngoài ra chúng tôi còn có giá cước đối với hàng nhanh trong 2 ngày.

Hình thức vận chuyển hàng đi Hải Dương

Công ty Vận Tải Sài Gòn 24h đưa ra 2 phương thức vận chuyển hàng đi Hải Dương để quý khách có nhiều hơn sự lựa chọn tùy theo mức chi phí, độ linh hoạt trong giao nhận gồm:

– Giao Kho nhận Kho: là dịch vụ giao nhận tại địa điểm cho trước từ phía Vận Tải Sài Gòn 24h. Chúng tôi sẽ vận chuyển giao hàng tận nơi nếu địa điểm trả hàng thuộc trục đường chính, xe tải lớn có thể lưu thông.

– Giao nhận hàng tận nơi: là dịch vụ giao nhận trọn gói, lấy hàng tận kho và trả hàng tận nơi thành phố, các quận huyện thuộc tỉnh Hải Dương :Tứ Kỳ, Kinh Môn, Chí Linh…

 Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Hải Dương

 • Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài
 • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng
 • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,.
 • Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất
  Vận chuyển hàng đi Hải Dương
  Vận chuyển hàng vải cây

Cam kết từ vận tải Sài Gòn 24h

 • Được đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, đúng thời gian. Chúng tôi có trách nhiệm bồi thường hàng hóa nếu chẳng may bị hư hao, và có trách nhiệm kiếm lại hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển bị thất lạc.
 • Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Qúy khách nên cung cấp đầy đủ chứng từ và thông tin người nhận khi giao hàng cho vận tải Sài Gòn 24h.
 • Có xe nâng nâng hàng hóa tại kho với khối lượng lớn để khi khách hàng giao hàng sẽ tiết kiệm được chi phí cẩu hàng xuống.
 • Cước vận chuyển cạnh tranh, bạn không phải qua giá cước dịch vụ do vận tảI Sài Gòn 24h là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.

Ngoài Tuyến vận chuyển hàng hóa đi Hải Dương Công ty Vận tải Sài Gòn còn có thế mạnh vận chuyển hàng đi các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để đuợc nhân viên tư vấn.
CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI SÀI GÒN 24h
Hotline (24/24): 0931.555.968 Mr.Tiến

Email: vantaisaigon24h@gmail.com

Fanpage :https://www.facebook.com/vanchuyenhanghoasg24h

Kho bãi Hồ Chí Minh : Sô 13, Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Kho Đà Nẵng : 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Bãi Hà Nội : 685B, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

4 thoughts on “Vận chuyển hàng đi Hải Dương

 1. Pingback: Chành xe đi Thanh Hóa uy tín giá rẻ - Vận Chuyển Hàng Hóa HCM

 2. Pingback: Chành xe chuyển hàng đi Ninh Bình uy tín giá rẻ - CTY VẬN TẢI SG 24H

 3. Pingback: Vận chuyển hàng hóa đi Hải Dương - vận chuyển hàng hóa sài gòn

 4. Pingback: Vận chuyển hàng đi Cần Thơ - Vận Chuyển Hàng Hóa HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0931 555 968