Chành xe Sài Gòn đi Ninh Bình

Chành xe Sài Gòn đi Ninh Bình giá cước vận chuyển chỉ 1.800d/kg – 450k/khối . Miễn phí lưu hàng tại kho khi vận chuyển hàng đi Ninh Bình.
Chành xe Sài Gòn đi Ninh Bình nhận ký gửi tất cả các loại hàng hóa, không phân biệt số lượng lớn nhỏ, trừ hàng quốc cấm giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc chuyển hàng và lựa chọn về các gói dịch vụ gửi hàng khác nhau.

Chành xe sài gòn đi ninh bình
Xe Nâng Hạ Miễn Phí Khi Giao Hàng Tại Kho
Trước đây, chuyển hàng từ Sài Gòn đi Ninh Bình khách hàng thường phân vân về giá cước, thời gian và chất lượng dịch vụ. Giờ đây, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Ninh Bình của công ty vận tải sài gòn 24h khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cước và chất lượng dịch vụ vận chuyển do vận tải sài gòn 24h là người trực tiếp xếp hàng và vận chuyển không qua một khâu trung gian nào hết.

Các mặt hàng Chành xe Sài Gòn đi Ninh Bình Đang vận chuyển

Một số mặt hàng Vận Tải Sài Gòn 24H đang Vận chuyển đi Ninh Bình

 • Vận chuyển hàng máy móc công trình, máy xây dựng,máy cơ khí trong nông nghiệp và công nghiệp.
 • Chuyển hàng siêu thị, hàng thực phẩm khô, hàng thực phẩm …
 • Vận chuyển hàng thiết bị điện tử, hàng linh kiện máy tính, điện thoại….
Chành xe Sài Gòn đi Ninh Bình
Hàng Nhập Khẩu Tại Nước Ngoài Được Sắp Xếp Cẩn Thận Khi Lên Xe
 • Vận chuyển Sơn, hóa chất, bao bì, thuốc nhuộm phục vụ trong ngành dệt vải.
 • Vận chuyển hàng quảng cáo, hàng sự kiện, hàng triễn lãm..
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng: đồ ăn, nước uống, thực phẩm….

CHÀNH XE SÀI GÒN ĐI NINH BÌNH CAM KẾT LUÔN RẺ HƠN THỊ TRƯỜNG KHOẢNG 5%- 10%.

Với mục tiêu trở thành người bạn tin cậy của khách hàng trên mọi nẻo đường, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo được các tiêu chí sau đây:

 • Vận chuyển hàng nhanh chóng :Với ưu thế là nhà xe hai chiều, kho bãi rộng rãi, riệng biệt, lượng hàng lô nhiều,… Vì thế, hằng ngày Chành xe từ Sài Gòn đi Ninh Bình chúng tôi đều xếp xe ra liên tục nên thời gian giao hàng rất nhanh.
 • Đảm bảo an toàn hàng hóa : Vấn đề sắp xếp, chèn hàng, chất hàng, lên hàng, xuống hàng tại kho  đều được chúng tôi hết sức quan tâm, cẩn thận, chu đáo từng kiện,…Chúng tôi có phương án đóng kiện gỗ cho hàng dễ vỡ, dễ mốp, dễ trầy. Hàng nhẹ được sắp xếp trên cao và hàng nặng được sắp xếp ở dưới sàn xe..
 • Chi phí vận chuyển thấp : Hiện tại, chi phí vận chuyển luôn được mọi người quan tâm khi lựa chọn đơn vị vận tải. Và tại Cty Vận Tải Sài Gòn 24h thì vấn đề này luôn được cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi luôn sẵn sàng & hỗ trợ khách hàng dự toán khoản chi phí thấp nhất cho lô hàng cần vận chuyển của mình.
 • Miễn phí nâng hạ bốc xếp tại kho : Đến với dịch vụ chuyển hàng của Vận Tải Sài Gòn 24h, bạn sẽ khỏi lo vấn đề nâng hạ, bốc xếp 2 đầu kho nhận…Chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí khi lên hàng và xuống hàng tại kho hàng Vận Tải Sài Gòn 24h.
 • Tiện Ích :Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.Chính vì thế sử dụng dịch vụ Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Ninh Bình là lựa chọn thông minh dành cho khách hàng.

Ngoài tuyến Chành Xe Sài Gòn Đi Ninh Bình Công ty Vận Tải Sài Gòn 24h còn mở rộng một số tuyến như

Mọi thông tin báo giá liên hệ  phòng kinh doanh CTY Vận Tải Sài Gòn 24H
Hotline (24/24): 0931.555.968 Mr.Tiến
Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhanghoasg24h/
Kho bãi Hồ Chí Minh: Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Kho bãi Hà Nội: 685B, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho bãi Đà Nẵng: 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

G

0931 555 968