VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HCM ĐI HẢI PHÒNG

Bạn đang cần thuê xe tải vận chuyển hàng đi Hải Phòng? Bạn có đang đắn đo về chi phí & thời gian giao hàng? Bạn ghét phải gọi tìm xe và tài xế mỗi lần cần vận chuyển? Tất cả đều được giải quyết với dịch vụ vận chuyển hàng đi Hải Phòng tại CTY Vận Tải Sài Gòn 24H. Chúng tôi luôn không ngừng phát triển và đa dạng các phương tiện xe tải vận chuyển hàng đi Hải Phòng cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ thuộc Vùng duyên hải Bắc Bộ của Việt Nam. Đây là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam. Hải Phòng là đô thị loại I, trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia.

Hải Phòng còn được gọi là Đất Cảng hay Thành phố Cảng. Việc hoa phượng đỏ được trồng rộng rãi nơi đây, và sắc hoa đặc trưng trên những con phố, cũng khiến Hải Phòng được biết đến với mỹ danh Thành phố Hoa Phượng Đỏ. Không chỉ là một thành phố cảng công nghiệp, Hải Phòng còn là một trong những nơi có tiềm năng du lịch rất lớn .

Hải Phòng đặt mục tiêu trở thành thành phố hàng đầu châu Á
Thành phố Hải Phòng

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI HẢI PHÒNG

Vận chuyển hàng ghép đi Hải Phòng

Với những đơn hàng nhỏ lẻ khoảng 100kg – 3 tấn khách hàng có thể chọn hình thức đi ghép chuyến với nhiều mặt hàng khác với chi phí vận chuyển thấp hơn nhiều so với vận chuyển hàng nguyên chuyến. Vận Tải Sài Gòn 24H vời đội xe nhiều lượng hàng công ty nhiều khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng đi Hải Phòng tại công ty. Thời gian vận chuyển hàng ghép đi Hải Phòng mất khoảng 3-4 ngày không tính ngày gửi hàng.

Vận chuyển hàng nguyên chuyến đi Hải Phòng

Với những đơn hàng số lượng nhiều hoặc yêu cầu thời gian giao nhận hàng nhanh, khách hàng có thể chọn hình thức đi nguyên chuyến đi Hải Phòng. Ưu điểm vận chuyển hàng nguyên chuyến là thời gian giao nhận hàng chỉ mất 36 tiếng , hàng hóa được sắp xếp theo chỉ định của khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý và tiếp nhận hàng hóa tại điểm đến.

MẶT HÀNG CÔNG TY THƯỜNG NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI HẢI PHÒNG  

Công ty nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng lớn nhỏ, hàng lô, hàng ghép, hàng nguyên chuyến đi Hải Phòng và những mặt hàng công ty thường hay vận chuyển như :

 • Vận chuyển hàng thực phẩm, nước ngọt, bánh kẹo….
 • Chuyển hàng điện máy, điều hoà, máy giặt, tủ lạnh ( hàng mới có hoá đơn chứng từ).
 • Vận chuyển hàng máy móc , thiết bị cho nhà máy và các khu công nghiệp.
 • Chuyển hàng quà tặng, quảng cáo, hàng sự kiện chương trình…
 • Vận chuyển hàng may mặc, hàng móc áo, phụ kiện may mặc
 • Vận chuyển hàng hoá chất, phụ gia…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành vận chuyển nên từng loại hàng có tính đặc thù khác nhau khi vận chuyển, và cách thức xếp hàng hoá lên xe cũng khác nhau. Nên khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Hải Phòng thì khách hàng hãy liên hệ công ty để được tư vấn giá cước vận chuyển, cách thức đi an toàn cho hàng hoá và được dự tính thời gian giao hàng đúng tiến độ.

Van-chuyen-hang-di-nghe-an-6
vận chuyển hàng đi Hải Phòng

NHỮNG LƯU Ý VÀ GIẤY TỜ CẦN THIẾT KHI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI HẢI PHÒNG TẠI CÔNG TY

Hàng hoá khi lưu thông vận chuyển trên thị trường Việt Nam khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau trước khi vận chuyển hàng đi Hải Phòng hay bất kể vận chuyển đi tỉnh nào.

 • Tem nhãn phụ hàng hoá : là thông tin sản phẩm, công ty sản xuất hoặc nhà nhập khẩu, hướng dẫn sử dụng… tuỳ vào loại sản phẩm mà có tem nhãn phụ hàng hoá khác nhau. Các tem nhãn phụ này cần được dán lên từng kiện hàng sản phẩm khi vận chuyển trong nước.
 • Hoá đơn chứng từ : Hàng hoá kinh doanh trong nước cần có hoá đơn chứng từ kèm theo khi vận chuyển đi tỉnh.
 • Hàng xuất nhập khẩu : Cần có tờ khai hải quan chứng minh nguồn gốc nhập khập khẩu hàng hoá
 • Với hàng hoá luân chuyển nội bộ công ty : cần có phiếu xuất kho  đóng mộc của công ty
Xe Tải Vận Chuyển Hàng Đi Thanh Hóa
các gấy tờ cần thiết khi gửi hàng đi Hải Phòng

HÌNH THỨC GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI HẢI PHÒNG

Hiện nay, việc vận chuyển không còn đơn thuần mà đòi hỏi mở rộng nhiều phương thức giao-nhận để kịp đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các hình thức nhận vận chuyển hiện có tại chành xe đi Hải Phòng – Vận tải Sài Gòn 24h như sau:

Hình thức vận chuyển hàng Hải Phòng– giao – nhận tại kho

Giao – nhận tại kho là một trong những hình thức được nhiều khách hàng áp dụng để chủ động hơn trong khâu đầu và cuối vận chuyển. Cụ thể, khách hàng sẽ giao hàng đến kho của chành xe để tiến hành quy trình vận chuyển. Việc giao trả lại hàng hóa cho người nhận cũng được tiến hành tại kho của công ty.

Hình thức vận chuyển hàng Hải Phòng– nhận tận nơi giao tận nơi

Việc giao – nhận tận nơi không còn là hình thức vận chuyển xa lạ. Nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc vận chuyển, chành xe vận chuyển hàng Hải Phòng – Vận tải Sài Gòn 24h cung cấp dịch vụ nhận và giao hàng tại các địa chỉ cụ thể mà khách hàng cung cấp.

Hình thức vận chuyển hàng Hải Phòng– nhận tại kho giao tận nơi

Hình thức này được mở rộng tại công ty Vận tải Sài Gòn 24h nhằm cung cấp thêm sự lựa chọn và linh hoạt cho khách hàng khi đến với chúng tôi. Khách hàng có thể chủ động gửi hàng hóa đến kho của chành xe và cung cấp địa chỉ cụ thể để chúng tôi điều phối vận tải giao tận nơi

Hình thức vận chuyển hàng Hải Phòng– nhận tận nơi giao tại kho

Tương tự như nhận tại kho giao tận nơi, khách gửi hàng đi Hải Phòng có thể đưa ra yêu cầu bốc hàng tại địa chỉ cụ thể và chành xe sẽ tiến hành vận chuyển hàng đến kho của công ty để khách nhận.

CAM KẾT VÀ ƯU ĐIỂM KHI VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HCM ĐI HẢI PHÒNG TẠI CÔNG TY VẬN TẢI SÀI GÒN 24H 

CAM KẾT KHI VẬN CHUYỂN HÀNG TẠI CÔNG TY VẬN TẢI SÀI GÒN 24H 

Với thế mạnh trong lĩnh vực vận chuyển hàng đường dài trong nhiều năm liền công ty luôn mang lại lợi ích dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi Hải Phòng

 • Đơn giá vận chuyển hàng luôn rẻ và ổn định trong thời gian dài
 • Chính sách chăm sóc khách hàng phù hợp, chu đáo và chuyên nghiệp
 • Xe chạy liên tục các ngày trong tuần, khách có thể linh động sắp xếp thời gian gửi hàng
 • Nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa (trừ hàng cấm theo quy định của pháp luật) về tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Khách hàng dễ dàng theo dõi lịch trình vận chuyển hàng hóa của mình
 • Hàng hóa luôn được kiểm tra quy cách, số lượng, chất lượng trước khi giao

ƯU ĐIỂM VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HCM ĐI HẢI PHÒNG

 • Được đảm bảo hàng hóa vận chuyển toàn bộ, đúng thời gian. Chúng tôi có trách nhiệm trả lại hàng hóa nếu không may bị hư hỏng, và có trách nhiệm trả lại hàng hóa nếu trong quá trình vận hành bị thất bại.
 • Xuất hoá đơn đỏ
 • Bốc xếp miễn phí tại kho
 • Thân thiện nhân viên từ báo giá, nhận hàng đến giao hàng
 • Có xe nâng hàng hóa với khối lượng lớn khi khách hàng giao hàng sẽ tiết kiệm được chi phí cẩu hàng.
Vận Chuyển Hàng Hoá Sài Gòn - Chành xe Bắc Nam giá rẻ
Cam kết mang tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng đi hải phòng công ty vận tải sài gòn 24h còn nhận vận chuyển hàng đi các tỉnh phía bắc, Miền Trung và các tỉnh Tây Nguyên

Vận chuyển hàng đi các tỉnh Miền Trung
Vận chuyển hàng đi các tỉnh Tây Nguyên
Vận chuyển hàng đi các tỉnh Miền Bắc

Mọi thông báo giá liên hệ phòng kinh doanh CTY Vận Tải Sài Gòn 24H

Hotline: 070.326.1168 Nhi
Fanpage:  https://www.facebook.com/vanchuyenhanghoasg24h/

Kho bãi Hồ Chí Minh:  Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Kho bãi Hà Nội: Bãi xe 703 Khuyến Lương, P.hường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Kho bãi Đà Nẵng: 555D1 Trường Chinh, Đà Nẵng

G

0931 555 968