Chuyển hàng đi KCN Quang Minh

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hải Dương nhanh – uy tín – gía rẻ. Cam kết khi nhận hàng !

Hải Dương có tốc độ tăng trưởng khá của nền kinh tế nói chung và công nghiệp nói riêng, cùng với giá trị chiếm tỷ trọng lớn trong GDP chứng tỏ sức đóng góp của công nghiệp vào tăng trưởng có vai trò rất quan trọng. Cơ cấu kinh tế của tỉnh Hải Dương đang được chuyển dịch theo hướng giá trị sản xuất công nghiệp, dịch vụ chiếm tỷ trọng ngày càng lớn. Nắm bắt được tình hình đó Vận Tải Sài Gòn 24H tăng cường dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hải Dương và các tỉnh Miền Bắc.
Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hải Dương
Vận Tải Sài Gòn 24H nhận vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi đến các địa bàn tỉnh Hải Dương : Chi Linh , Cẩm Gìang, Bình Giang, Kinh Môn…với giá thành tốt thời gian giao nhận hàng nhanh chóng.
Lịch xe vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hải Dương : 16h -22h các ngày trong tuần. Thời gian vận chuyển hàng từ Sài gòn đi Hải Dương là khoảng 3- 4 ngày.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hải Dương tại Vận Tải Sài Gòn 24H có gì đặc biệt ?

Trước đây, chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hải Dương khách hàng thường phân vân về giá cước, thời gian và chất lượng dịch vụ. Giờ đây, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Hải Dương của công ty vận tải sài gòn 24h khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cước và chất lượng dịch vụ vận chuyển do vận tải sài gòn 24h là người trực tiếp xếp hàng và vận chuyển không qua một khâu trung gian nào hết.
Hiện nay chúng tôi tiến hành nhận vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Hải Dương với tất cả các loại hàng hóa như dày dép, quần áo, đồ điện tử, hàng siêu trường mà không giới hạn về kích thước và trọng lượng.

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hải Dương
Vận chuyển hàng tủ điện

Chúng tôi cam kết giá của dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hải Dương của Vận Tải Sài Gòn 24H  luôn rẻ hơn thị trường khoảng 5- 10%. Với mục tiêu trở thành người bạn tin cậy của khách hàng trên mọi nẻo đường, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo được các tiêu chí sau đây:

  1. Vận chuyển hàng nhanh chóng :Với ưu thế là nhà xe hai chiều, kho bãi rộng rãi, riệng biệt, lượng hàng lô nhiều,… Vì thế, hằng ngày Chành xe chúng tôi đều xếp xe ra liên tục nên thời gian giao hàng rất nhanh.
  2. Đảm bảo an toàn hàng hóa : Vấn đề sắp xếp, chèn hàng, chất hàng, lên hàng, xuống hàng tại kho Vận Tải Sài Gòn 24h đều được chúng tôi hết sức quan tâm, cẩn thận, chu đáo từng kiện,…Chúng tôi có phương án đóng kiện gỗ cho hàng dễ vỡ, dễ mốp, dễ trầy. Hàng nhẹ được sắp xếp trên cao và hàng nặng được sắp xếp ở dưới sàn xe..
  3. Chi phí vận chuyển thấp : Hiện tại, chi phí vận chuyển luôn được mọi người quan tâm khi lựa chọn đơn vị vận tải. Và tại Cty Vận Tải Sài Gòn 24h thì vấn đề này luôn được cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi luôn sẵn sàng & hỗ trợ khách hàng dự toán khoản chi phí thấp nhất cho lô hàng cần vận chuyển của mình.
  4. Miễn phí nâng hạ bốc xếp tại kho : Đến với dịch vụ chuyển hàng của Vận Tải Sài Gòn 24h, bạn sẽ khỏi lo vấn đề nâng hạ, bốc xếp 2 đầu kho nhận…Chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí khi lên hàng và xuống hàng tại kho hàng Vận Tải Sài Gòn 24h.
  5. Tiện Ích :Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.Chính vì thế sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hải Dương của Vận Tải Sài Gòn 24H là lựa chọn thông minh dành cho khách hàng.

Ngoài tuyến vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hải Dương Vận Tải Sài Gòn 24H còn mở một số tuyến như : Vận chuyển hàng ghép từ HCM đi Hà Nội, Vận chuyển hàng ghép đi Thanh Hóa, Vận chuyển hàng ghép đi Hưng Yên, Vận Chuyển hàng ghép đi Bắc Ninh, Vận chuyển hàng đi Nghệ An
Mọi thông báo giá liên hệ phòng kinh doanh   CTY Vận Tải Sài Gòn 24H
Hotline (24/24): 0931.555.968 Mr.Tiến
Fanpage:   https://www.facebook.com/vanchuyenhanghoasg24h/
Kho bãi Hồ Chí Minh:   Số 13 , Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Bãi tắm Hà Nội:  Tổ 21, Xóm Bãi, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội Bãi
tắm Đà Nẵng: 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0931 555 968