Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải Bắc Nam uy tín

Vận Chuyển Xe Máy Bắc Nam

Dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu di dời xe máy giữa các tỉnh thành. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, cùng hệ thống xe tải hiện đại, Công ty Vận Tải Sài Gòn 24h cam kết mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển xe máy uy tín, an toàn và giá cả cạnh tranh nhất.

Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải Bắc Nam uy tín
Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải Bắc Nam uy tín

Tham khảo giá cước vận chuyển xe máy 2 chiều tại Vận Tải Sài Gòn 24H

>>>> Xem thêm: Dịch vụ gửi xe máy từ sài gòn ra Hà Nội

Giá vận chuyển xe máy Bắc Nam trên thị trường khá đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố, dao động từ 100.000 đến 3.000.000 đồng. Để biết chính xác giá cước vận chuyển xe máy của bạn là bao nhiêu, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty Vận Tải Sài Gòn 24h để được tư vấn chi tiết.

Loại hàng

Kích thước Điểm nhận hàng Điểm giao hàng Đơn giá

(/kg)

Đơn giá

(/cbm)

Thời gian giao hàng

Hàng nặng, nhẹ

< 300kg

Kho 

HCM

Huế – Hà Nội 2.500đ/kg 430.000-450.000đ

3-4 ngày

300-500 kg 2.300đ/kg
500 kg – 1 tấn 2.000đ/kg
1-3 tấn 1.800đ/kg
3-10 tấn

Hàng nặng, nhẹ

< 300kg

Kho 

HCM

Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định 2.500đ/kg 410.000-430.000/cbm

2-3 ngày

300-500 kg 2.200đ/kg
500 kg – 1 tấn 2.000đ/kg
1-3 tấn 1.400đ/kg
3-10 tấn

Hàng nặng, nhẹ

< 500kg

Kho VTSG 24H

Hà Nội

Kho VTSG 24H

HCM

2.200đ/kg 400.000-450.000đ/cbm

3-5 ngày

500 kg – 1 tấn 1.900đ/kg
1-3 tấn 1.800đ/kg
3-10 tấn 1.700đ/kg
5-10 tấn 1.600đ/kg

Quy trình vận chuyển xe máy Bắc Nam tại Vận Tải Sài Gòn 24H

Để giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức khi lựa chọn dịch vụ gửi xe máy Bắc Nam, Công ty Vận Tải Sài Gòn 24h luôn chú trọng vào quy trình làm việc và cố gắng đơn giản hóa các thủ tục và công đoạn thực hiện:

 • Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng vận chuyển
 • Bước 2: Khảo sát và chốt phương án vận chuyển
 • Bước 3: Ký hợp đồng thỏa thuận vận chuyển
 • Bước 4: Tiến hành vận chuyển
 • Bước 5: Bàn giao và đối chiếu các chứng từ vận chuyển
 • Bước 6: Thanh toán theo thỏa thuận

Tham khảo một số dịch vụ:

Quy trình vận chuyển xe máy Bắc Nam
Quy trình vận chuyển xe máy Bắc Nam

Các hình thức vận chuyển phổ biến tại Vận Tải Sài Gòn 24H

Hiện có 3 hình thức vận chuyển xe máy Bắc Nam là đường bộ, đường biển và đường hàng không. Trong đó, đường bộ là hình thức vận chuyển phổ biến, còn đường biển và đường đường hàng không khá nhanh nhưng chi phí lại cao. 

Với đường bộ, bạn có thể lựa chọn các phương tiện như sau:

 • Vận chuyển xe máy bằng xe khách: Xe máy sẽ được đặt vào gầm xe và nằm ngang. Theo đó, bạn nên tháo 2 gương chiếu hậu và dùng giấy nilon bọc kỹ xe để đảm bảo an toàn. Một số đơn vị vận chuyển còn tháo bánh trước xe để làm rộng diện tích. 
 • Vận chuyển xe máy bằng xe tải: Xe máy sẽ được đơn vị vận chuyển ghép với các hàng hóa khác để vận chuyển trong cùng một chuyến. Vì vậy, bạn cũng cần bao bọc kỹ để xe không bị trầy xước trong quá trình vận chuyển. Thời gian gửi xe bằng xe tải thường mất khoảng 3 ngày. Đến bến xe tải, người ta sẽ liên hệ bạn ra lấy.
 • Vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa: Nếu bạn không quá gấp thì có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển này. Thời gian nhận hàng thường mất khoảng 4 – 5 ngày.
Vận chuyển xe máy Bắc Nam chuyên nghiệp
Vận chuyển xe máy Bắc Nam chuyên nghiệp

Lưu ý khi đóng gói xe máy và vận chuyển để bảo quản tài sản 

Do xe máy có kích thước lớn và hơi cồng kềnh nên quá trình đóng gói cũng như vận chuyển sẽ gặp vài khó khăn. Dưới đây sẽ là một số lưu ý dành cho bạn:

 • Trước khi đóng gói, bạn nên rút hết xăng của xe ra để đảm bảo an toàn. Đồng thời, dùng bìa Carton để bọc xe theo từng phần gồm, đầu xe, đuôi xe, kính chiếu hậu, hộp số,…
 • Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm đóng gói xe thì có thể tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam trọn gói. Họ sẽ thực hiện bao bọc, đóng gói giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Đồng thời, xe của bạn sẽ được vận chuyển an toàn hơn.
Đóng gói xe máy trước khi vận chuyển
Đóng gói xe máy trước khi vận chuyển

Ưu điểm khi vận chuyển xe gắn máy bằng xe tải

Trong trường hợp bạn muốn gửi xe máy với số lượng ít từ 1 – 3 chiếc thì nên chọn phương thức vận chuyển bằng xe tải. Bởi chành xe này sẽ linh động sắp xếp xe máy của bạn với những loại hàng hóa khác nên giá cước sẽ thấp hơn. 

Bên cạnh đó, các đơn vị chuyển xe máy bằng xe tải có đội ngũ nhân viên chuyên đóng gói và bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp. Qua đó, xe máy của bạn sẽ được bao bọc cẩn thận khi đưa lên và đảm bảo an toàn trong suốt hành trình vận chuyển.

Vận chuyển xe máy bằng xe tải
Vận chuyển xe máy bằng xe tải

Phương thức giao nhận xe máy tại Vận Tải Sài Gòn 24H

Hiện nay, hầu hết các dịch vụ chành xe đều cung cấp nhiều lựa chọn giao nhận khác nhau để thuận tiện cho khách hàng. Một số phương thức phổ biến bao gồm:

 • Gửi và nhận xe tại kho.
 • Gửi và nhận xe tại các địa điểm theo yêu cầu.
 • Gửi xe tại kho và nhận xe tại địa điểm yêu cầu.
 • Gửi xe tại địa điểm yêu cầu và nhận xe tại kho.

Khách hàng có thể lựa chọn phương thức giao nhận phù hợp nhất tùy thuộc vào nhu cầu của mình.

Vận Tải Sài Gòn 24H – Đơn vị vận chuyển xe máy Bắc Nam chuyên nghiệp giá rẻ

Công ty Vận Tải Sài Gòn 24h là một đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và đáng tin cậy tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển xe máy với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và phương tiện vận chuyển hiện đại. Với mạng lưới rộng khắp, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển đến vùng sâu vùng xa một cách nhanh chóng và an toàn.

Công ty Vận Tải Sài Gòn 24h chuyên nghiệp, giá rẻ và an toàn
Công ty Vận Tải Sài Gòn 24h chuyên nghiệp, giá rẻ và an toàn

 

Bên cạnh đó, Công ty Vận Tải Sài Gòn cũng cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng. Quy trình vận chuyển được tổ chức và kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo hàng hóa luôn được vận chuyển một cách an toàn và đúng thời gian. Với sự cam kết về chất lượng và sự chuyên nghiệp, Vanchuyenhanghoasg24h.com là đối tác tin cậy cho mọi nhu cầu vận chuyển của bạn.

Trên đây là thông tin về dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam. Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ đến hotline 0986 242 680 để được hỗ trợ tốt nhất.

G

0931 555 968