Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Bình

Bandoquangbinh 337x400

Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Bình


Vận chuyển hàng đi Quảng Bình
Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Bình
Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc vận chuyển hàng hóa, Vận Tải Sài Gòn 24h mang đến dịch vụ chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Bình với nhiều ưu điểm, lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
Trong nền kinh tế thị trường hội nhập như ngày nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước cũng như xuất nhập khẩu hàng hóa ngày càng tăng cao kéo theo ngày càng có nhiều đơn vị kinh doanh trên lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, đáp ứng yêu cầu của thị trường, Vận Tải Sài Gòn 24h mang đến dịch vụ chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Bình nhằm góp phần giải quyết những nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Quảng Bình.

Giới thiệu dịch vụ chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Bình

Không chỉ riêng Quảng Bình dường như bất kỳ thành phố nào nhu cầu chuyển hàng, trao đổi hàng hóa cũng là rất lớn. Với những cá nhân, doanh nghiệp chuyển hàng từ sài gòn đi Quảng Bình với số lượng hàng hóa lớn thì nhu cầu thuê vận chuyển là cần thiết.
Dịch vụ chành xe Sài Gòn đi Quảng Bình tức là vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh thành khác lân cận sài gòn đến Quảng Bình bằng xe tải hoặc xe container. Dịch vụ chành xe chuyển hàng sài gòn đi Quảng Bình này có thể vận chuyển mọi hàng hóa trừ những mặt hàng cấm, hàng hóa không đảm bảo an toàn, không có nguồn gốc giấy tờ xác thực, cụ thể các mặt hàng thường hay vận chuyển của công ty:
Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Bình

 • Mặt hàng nặng: xi măng, sắt, thép, gạch ốp lát, tôn…
 • Mặt hàng nhẹ: hàng tiêu dùng, văn phòng phẩm, thức ăn chăn nuôi…
 • Mặt hàng máy móc: thiết bị đồ điện, máy móc sản xuất, máy móc trong các ngành nghề khác nhau…
 • Mặt hàng có giá trị cao, dễ hư hỏng
 • Hàng trang trí nội thất: bàn ghế, cửa, tủ…
 • Mặt hàng hóa chất
 • Hàng triển lãm, quảng cáo, tổ chức sự kiện lễ hội…

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Bình

 • Nhằm mang đến dịch vụ gửi hàng đi Quảng Bình chất lượng, uy tín nhất, Vận Tải Sài Gòn 24h đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để xứng đáng với niềm tin, sự tín nhiệm mà khách hàng đã dành tặng cho chúng tôi.
 • Thời gian giao hàng: khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hàng hoá của bạn gửi đi Quảng Bình sẽ được giao đúng hẹn, theo đúng thời gian đã cam kết. Trường hợp quá trình vận chuyển gặp phải sự cố, lỡ thời gian chúng tôi sẽ báo cho bạn và cố gắng tìm cách vận chuyển đến nơi nhanh nhất. Công ty cũng đang cố gắng để 100% đơn hàng được gửi đi đúng hẹn, không làm lỡ thời gian của khách hàng.
 • Số lượng xe vận chuyển lớn: chúng tôi có thể khẳng định đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hoá của khách hàng, đáp ứng kịp thời nhu cầu chành xe chuyển hàng đi Quảng Bình. Tuỳ theo loại hàng hoá và số lượng hàng hoá mà chúng tôi sẽ sử dụng loại xe chuyên dụng khác nhau.
 • Nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp: chúng tôi có đội ngũ nhân viên lái xe cùng với đội ngũ nhân viên bốc vác hàng chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn nguyên trạng chất lượng hàng hoá đồng thời cũng tạo cảm giác an toàn, tin tưởng cho khách hàng.
 • Chất lượng dịch vụ tốt: chúng tôi mang đến chất lượng dịch vụ chành xe Sài Gòn Quảng Bình cùng bảo hành hoàn hảo, cam kết bồi thường đầy đủ giá trị hàng hoá trường hợp hàng hoá bị hỏng, rơi vỡ do lỗi vận chuyển của công ty. Đồng thời cũng có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn thanh toán rõ ràng.
 • Giá cả dịch vụ: với phương châm mang đến sự hoàn hảo trong từng bước chuyển hàng Sài Gòn Quảng Bình với mức giá cạnh tranh, hợp lý cho từng đơn hàng. Tùy theo số lượng hàng hóa, quãng đường vận chuyển mà sẽ có mức giá khác nhau.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để đuợc nhân viên tư vấn.
CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI SÀI GÒN 24h
Hotline (24/24): 0931.555.968 – 097 651 0813 Mr.Tiến
Email : tranmanhtien@vantaisaigon24h.com
Kho bãi Hồ Chí Minh : Sô 13, Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, HCM
Kho Đà Nẵng : 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Bãi Hà Nội : 685B, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

2 thoughts on “Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0931 555 968