Vận chuyển hàng đi Đồng Nai

Vận chuyển hàng đi Đồng Nai

Vận chuyển hàng đi Đồng Nai uy tín tại Vận Tải Sài Gòn 24H

Đồng Nai là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Trong đó, Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai. Đồng Nai có nhiều cụm công nghiệp nghề truyền thống và hơn 32 khu công nghiệp đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và đi vào hoạt động như Long Thành, An Phước, Nhơn Trạch II, Biên Hòa II, Amata,..Đồng Nai là một tỉnh có hệ thống giao thông thuận tiện với nhiều tuyến đường huyết mạch quốc gia đi qua như Quốc lộ 1, quốc lộ 20, quốc lộ 51; tuyến đường sắt Bắc – Nam; gần cảng Sài Gòn, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh tế trong vùng cũng như giao thương với cả nước . Chính những yếu tố và lợi thế trên nhu cầu vận chuyển giao thương từ Hà Nội đi Đồng Nai và ngược lại là rất nhiều. Vận Tải Sài Gòn 24H với kho bãi rộng rãi ở hai đầu HCM và Hà Nội nên đẩy mạnh tuyến vận chuyển hàng đi Đồng Nai từ Hà Nội và chiều ngược lại.
Vận chuyển hàng đi Đồng Nai
Lịch vận chuyển hàng đi Đồng Nai từ Hà Nội là 16h các ngày trong tuần, Thời gian vận chuyển đi Đông Nai từ Hà Nội là khoảng 3-4 ngày không tính ngày nhận hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đồng Nai từ Hà Nội tại công ty

Vận chuyển hàng đi Đồng Nai từ Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng … bằng xe tải 8 tấn, 15 tấn, xe cont 30 tấn.
Vận chuyển hàng đi Đồng Nai từ Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi … bằng xe tải xe cont
Vận chuyển hàng đi Đồng Nai từ HCM bằng xe tải nhỏ 2 đến 2,5 tấn
Vận Tải Sài Gòn 24H nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép hàng nguyên chuyến đi Đồng Nai với giá vận chuyển cạnh tranh, dịch vụ uy tín.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đồng Nai từ Hà Nội với những đơn hàng lẻ hàng ghép

  • Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi : Hàng hoá được công ty điều xe tới lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nơi theo địa chỉ khách hàng yêu cầu.
  • Dịch vụ giao nhận tại kho : Khách hàng mang hàng tập kết tại kho đầu HN và được vận chuyển tới điểm Đồng Nai trên quốc lộ 1A nhân viên sẽ liên hệ khách hàng trước 1-2 tiếng để ra nhận hàng. Trường hợp khách không có xe ra nhận công ty sẽ có xe hỗ trợ giao tận nơi theo yêu cầu của khác, chi phí tuỳ vào vị trí điểm trả hàng.

Vận chuyển hàng đi Đồng Nai từ Hà Nội với đơn hàng lô hàng nguyên chuyến

Với những đơn hàng lớn số lượng trên 4 tấn công ty sẽ hỗ trợ xe lấy tận nơi và giao tận nơi theo yêu cầu của khách. Với những đơn hàng số lượng nhiều hơn khách có thể yêu cầu đi nguyên chuyến để tiết kiệm chi phí và thời gian giao hàng. Công ty luôn có sẵn đội xe từ 8 đến 30 tấn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng vận chuyển đi Đồng Nai từ Hà Nội và ngược lại.

Mặt hàng công ty thường vận chuyển đi Đồng Nai từ Hà Nội và ngược lại

Công ty nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng nhỏ lẻ, hàng lô hàng ghép hàng nguyên chuyến từ Hà Nội đi Đồng Nai và ngược lại. Các mặt hàng công ty thường vận chuyển đi Đồng Nai từ Hà Nội như.
Vận chuyển hàng cháo, thực phẩm, nước ngọt …
Vận chuyển hàng máy móc, thiết bị, nhập khẩu từ nước ngoài…
Vận chuyển hàng hoá chất, hạt nhựa, men vi sinh dùng cho công nghiệp sản xuất
Vận chuyển hàng máy may, vải, phụ liệu may mặc…
Vận chuyển hàng điện máy, điện lạnh…
Hàng hoá khi vận chuyển đi Đồng Nai từ Hà Nội khách hàng cần lưu ý bổ sung những giấy tờ kèm theo như: Hoá đơn đỏ, Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, Hàng hoá có tem nhãn phụ dán lên kiện hàng.
Vận chuyển hàng đi Đồng Nai

Ưu điểm và cam kết vận chuyển hàng đi Đồng Nai tại công ty

Với phương trâm uy tín tạo lên thương hiệu công ty Vận Tải Sài Gòn 24H luôn luôn cố gắng hoàn thiện , đưa ra dịch vụ uy tín giá thành rẻ nhất để phục vụ khách hàng .
  • Vận chuyển hàng đi Đồng Nai khách hàng được miễn phí cước thu hộ  ( Thanh toán trả lại khách hàng vào thứ 6 hàng tuần)
  • Hàng hoá được lưu kho miễn phí khi gửi hàng vận chuyển tại công ty
  • Hàng hoá luôn được đảm bảo thời gian tiến độ giao hàng , vì thời gian giao hàng nhanh tiết kiệm thời gian là ưu tiên hàng đầu của công ty
  • Hàng hoá được bảo hiểm 100% với những hàng hoá có hoá đơn chứng từ đi kèm
  • Nếu có trường hợp rủi do sơ xuất mất hàng hoặc hư hàng khách hàng sẽ được công ty bồi thường xử lý lô hàng đó theo giá trị đơn hàng.
  • Miễn phí nâng hạ hàng ở kho khi gửi hay nhận hàng tại công ty
  • Giá cước luôn ổn định trong thời gian dài vời giá thành rẻ.
  • Chính sách chăm sóc khách hàng phù hợp, chu đáo và chuyên nghiệp.

Các tuyến đường chính và mở rộng tại công ty : Vận chuyển hàng đi Nghệ An – Vận chuyển hàng hóa Thanh Hóa – Vận tải hàng hóa đi Ninh Bình – Vận tải hàng hóa đi Hà Nam – Vận tải hàng hóa đi Hà Nội – Vận tải hàng hóa đi Bắc Ninh – Vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên – Vận tải hàng hóa đi Hải Phòng

Mọi thông báo giá liên hệ phòng kinh doanh  CTY Vận Tải Sài Gòn 24H

Hotline (24/24): 0931.555.968 Mr.Tiến
Kho bãi Đà Nẵng: 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng
G

0931 555 968