Vận chuyển hàng đi Nam Định

35346487 2112763465602756 322984151999315968 N 800x298

Vận Chuyển Hàng Đi Nam Định An Toàn Uy Tín

Công ty Vận Tải Sài Gòn 24h chuyên nhận vận chuyển hàng đi Nam Định và các tỉnh lân cận phía Bắc như thủ đô Hà Nội,Ninh  Bình, Hà Nam, Thái Bình…bằng xe tải với trọng tải lớn và không giới hạn số lượng cũng như kích thước hàng hóa. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong giao nhận hàng hóa, chúng tôi luôn đổi mới về phương thức vận chuyển và chất lượng dịch vụ để trở thành công ty vận tải nội địa uy tín và chuyên nghiệp nhất. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng cao Cty vận tải Sài Gòn 24h đầu tư hơn 50 đầu xe các loại từ 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn đến cont 40’ đến các huyện, thị xã Nam Định. Cùng với lịch trình cố định luôn luôn đảm bảo về thời gian vận chuyển và an toàn hàng hóa. Bạn hãy gọi ngay cho Vận Tải Sài Gòn 24h để được giải đáp về thông tin vận chuyển và giá cước vận chuyển hàng đi Nam Định.
Nhà xe vận chuyển hàng Nam Định đảm bảo lịch trình xuất phát 2 chuyến mỗi ngày, Thời gian xe chạy trong ngày 15h – 18h hàng ngày.

Vận chuyển hàng đi Nam Định

Hình thức giao nhận, vận chuyển hàng đi Nam Định:

Công Ty vận tải Sài Gòn 24h đưa ra nhiều phương thức vận chuyển hàng đi Nam Định để Quý khách có nhiều lựa chọn hơn theo mức chi phí, độ linh hoạt trong giao nhận hàng hoá gồm:

 • Phương thức giao kho nhận kho: tức là Quý khách sẽ chuyển hàng đến kho của chúng tôi tại Sài Gòn và nhận tại kho của chúng tôi ở Ninh Bình.
 • Phương thức giao nhận tân nơi: Chúng tôi sẽ đến tận nơi công ty của Quý khách để lấy hàng hoá và chuyển hàng đến tận nơi địa điểm Quý khách mong muốn.

Các mặt hàng Vận chuyển đi Nam Định

Công ty nhận vận chuyển hàng đi Nam Định với tất cả các mặt hàng mà được pháp luật Việt Nam cho phép và những mặt hàng công ty thường nhận vận chuyển nhiều thưởng ngày như :
Vận chuyển hàng đi Nam Định
 • Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ, tủ điện, cuộn cáp điện của nhà xưởng, của các công trình .v.v..
 • Vận chuyển hàng nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, phế liệu .v.v..
 • Vận chuyển bàn ghế nội thất, mặt hàng trang trí cho các tổ chức sự kiện .v.v..
 • Vận chuyển các mặt hàng tiêu dùng, xe máy, xẹ đạp, thức ăn chăn nuôi, phân bón .v.v..

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Nam Định

 • Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài
 • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng
 • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,.
 • Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất

Cam kết Vận chuyển hàng đi Nam Định

 • Được đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, đúng thời gian. Chúng tôi có trách nhiệm bồi thường hàng hóa nếu chẳng may bị hư hao, và có trách nhiệm kiếm lại hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển bị thất lạc.
 • Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Qúy khách nên cung cấp đầy đủ chứng từ và thông tin người nhận khi giao hàng cho vận tải Sài Gòn 24h
 • Có xe nâng nâng hàng hóa tại kho với khối lượng lớn để khi khách hàng giao hàng sẽ tiết kiệm được chi phí cẩu hàng xuống.
 • Cước vận chuyển cạnh tranh, bạn không phải qua giá cước dịch vụ do vận tảI Sài Gòn 24h là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.

Ngoài Tuyến vận chuyển hàng hóa đi Nam Định Công ty Vận tải Sài Gòn còn có thế mạnh vận chuyển hàng đi các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để đuợc nhân viên tư vấn.
CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI SÀI GÒN 24h
Hotline (24/24): 0931.555.968 – 097.651.0813 Mr.Tiến
Email: vantaisaigon24h@gmail.com
Kho bãi Hồ Chí Minh : Sô 13, Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, HCM
Kho Đà Nẵng : 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Bãi Hà Nội : 685B, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

One thought on “Vận chuyển hàng đi Nam Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0931 555 968