Vận chuyển hàng đi Quảng Ninh

Nang Luc Canh Tranh Cap Tinh Quang Ninh Vuon Len Dan Dau Da Nang Tut Hang Quang Ninh 1521683547 Width640height423 605x400

Vận chuyển hàng đi Quảng Ninh uy tín giá rẻ từ HCM tại Vận Tải Sài Gòn 24H

Vận chuyển hàng đi Quảng Ninh, Nhà xe vận chuyển hàng đi Quảng Ninh. Được chúng tôi đầu tư với 30 đầu xe các loại từ xe tải chở hàng 500kg, 1.5 tấn, 2.5 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn đến xe kéo container 33 tấn đi đến các khu công nghiệp ở Quảng Ninh như : KCN Cái Lân, KCN Việt Hưng, KCN Hải Yên, KCN Đông Mai, KCN Hải Hà, KCN Chạp Khê, KCN Dốc Đỏ, KCN Tiên Yên, KCN Ninh Dương .v.v

Vận chuyển hàng đi Quảng Ninh
Nhận vận chuyển hàng đi Quảng Ninh An Toàn – Uy Tín

Tăng trưởng kinh tế (GRDP) 6 tháng đầu năm của tỉnh Quảng Ninh đứng thứ 2 trong vùng đồng bằng sông Hồng và đứng thứ 4 cả nước. Quảng Ninh là địa phương duy nhất trong cả nước lần thứ 2 giữ vị trí đứng đầu cả 4 chỉ số quan trọng, 10 năm liền (từ năm 2013 – 2022) nằm trong nhóm các tỉnh, thành phố có chất lượng điều hành kinh tế xuất sắc nhất cả nước. Chính những yếu tố trên nhu cầu giao thương vận chuyển hàng đi Quảng Ninh từ các tỉnh phía Nam là rất nhiều. Công ty vận tải sài gòn 24h với nhiều năm chuyên vận chuyển hàng hoá Bắc Nam hai chiều đã mở rộng phát triển tuyến vận chuyển đi Quảng Ninh từ các tỉnh phía nam và từ Hà Nội đi Quảng Ninh.

Hình thức vận chuyển hàng đi Quảng Ninh

Để khách hàng có nhiều phương án lựa chọn khi gửi hàng đi Quảng Ninh công ty đưa ra các gói vận chuyển để khách hàng lựa chọn như
Hình thức giao nhận tận nơi : Hình thức trọn gói , công ty sẽ cho xe tới lấy và giao hàng tận nơi Quảng Ninh theo địa chỉ khách yêu cầu.
Hình thức lấy tận nơi và gọi khách nhận : Là hình thức công ty sẽ tới kho khách hàng để bốc hàng và vận chuyển tới Quảng Ninh gọi khách nhận.
Hình thức giao nhận tại kho : Hàng hoá được khách hàng mang ra kho tập kết tại kho Vận Tải Sài Gòn 24h tại đầu HCM và được công ty vận chuyển tới kho Quảng Ninh gọi khách ra nhận.
Hình Thức nhận tại kho và giao tận nơi : Hàng hoá được khách hàng mang ra kho tập kết tại kho Vận Tải Sài Gòn 24h tại đầu HCM và được công ty vận chuyển tới tận nơi theo địa chỉ khách yêu cầu.

Vận chuyển hàng đi Quảng Ninh

Quy trình vận chuyển hàng đi Quảng Ninh

+ Bước 1: thu thập thông tin hàng hóa
Tiếp nhận thông tin Vận chuyển hàng đi Quảng Ninh của khách hàng thông qua điện thoại, zalo, Email
Đội ngũ nhân viên xuống khảo sát hàng cần vận chuyển, xem xét, tính toán chi tiết lô hàng.
Xác định kích thước, số lượng và trọng lượng lô hàng, thời gian lấy hàng và thời gian giao hàng. Sau đó tiến hành báo giá cho khách hàng.
Bước 2: Ký kết hợp đồng
Sau khi khách hàng chấp nhận giá chúng tôi sẽ làm hợp đồng vận chuyển hàng hóa nếu quý khách có nhu cầu hoặc cần nhanh gọn thì chúng tôi sẽ viết phiếu giao nhận hàng hóa có đóng dấu mộc của công ty.
Hợp đồng vận chuyển hàng đi Quảng Ninh sẽ được chia làm 2 bản (mỗi đơn vị sẽ giữ 1 bản) cùng với biên bản giao nhận hàng hóa.
+ Bước 3: Tiến hành lấy hàng và giao hàng
Dựa vào hợp đồng đã ký kết hoặc thỏa thuận của 2 bên chúng tôi sẽ tiến hành xuống lấy hàng tại địa chỉ quý khách yêu cầu bằng xe tải lớn hoặc xe tải nhỏ phụ thuộc vào số lượng hàng hóa Vận chuyển hàng đi Quảng Ninh (lưu ý: quý khách có thể chở hàng ra bãi xe cho chúng tôi để tiết kiệm tiền xe trung chuyển hàng hóa).
+ Bước 4: Thanh toán
Chuyển biên bản Vận chuyển hàng đi Quảng Ninh và hóa đơn giá trị gia tăng cho khách hàng.
Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt và chuyển khoản.

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Ninh

  • Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài
  • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng
  • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,.
  • Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất

Cam kết từ vận tải Sài Gòn 24h

  • Được đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, đúng thời gian. Chúng tôi có trách nhiệm bồi thường hàng hóa nếu chẳng may bị hư hao, và có trách nhiệm kiếm lại hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển bị thất lạc.
  • Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Qúy khách nên cung cấp đầy đủ chứng từ và thông tin người nhận khi giao hàng cho vận tải Sài Gòn 24h
  • Có xe nâng nâng hàng hóa tại kho với khối lượng lớn để khi khách hàng giao hàng sẽ tiết kiệm được chi phí cẩu hàng xuống.
  • Cước vận chuyển cạnh tranh, bạn không phải qua giá cước dịch vụ do vận tải Sài Gòn 24h là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để đuợc nhân viên tư vấn.
CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI SÀI GÒN 24h
Hotline (24/24): 0931.555.968 Mr.Tiến
Email: vantaisaigon24h@gmail.com
Fanpage : https://www.facebook.com/vanchuyenhanghoasg24h
Kho bãi Hồ Chí Minh : Sô 13, Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, HCM
Kho Đà Nẵng : 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Bãi Hà Nội : 703 Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

2 thoughts on “Vận chuyển hàng đi Quảng Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0931 555 968