Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc uy tín

Công ty vận tải Sài Gòn 24H

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc uy tín chuyên nghiệp rẻ nhất hiện nay – Vận tải Sài Gòn 24H.

Vĩnh Phúc is an region of kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, được thủ tướng chính phủ phê duyệt xây dựng 20 khu công nghiệp. Và 41 cụm công nghiệp trong đề án quy hoạch phát triển công nghiệp Vĩnh Phúc đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030. Cùng với hệ thống truyền thông chợ thì hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn Vĩnh Phúc . sôi động và đầy đủ các thương hiệu lớn, phục vụ nhu cầu mua sắm và góp phần nâng cao phong cách tiêu dùng mua sắm của người dân trong tỉnh. Chính các phần tử trên nhu cầu giao thương hàng hóa từ HCM, Bình Dương, Đồng Nai đi Vĩnh Phúc rất nhiều. Nắm bắt tình hình đó Vận tải Sài Gòn 24H chú trọng đầu tư mở rộng tuyến vận tải từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc. Với giá cước thấp nhất chuyển tải ổn định trong thời gian dài, thời gian nhận hàng nhanh nhất. Vận tải Sài Gòn 24H sẽ tư vấn và cung cấp cho khách hàng hình thức vận chuyển phù hợp nhất với hàng hóa.
Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc

Các dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc

  • Với số lượng hàng lẻ ít khoảng từ 200 kg – 1 khách hàng không phải thuê nguyên chuyến đi vĩnh phúc mà hoàn toàn có thể kết hợp với nhiều đơn hàng khác. Giá thành chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với chuyến đi nguyên.
  • Với đơn hàng số lượng lớn cần thời gian giao hàng nhanh khoảng 40 tiếng, khách hàng có thể thuê nguyên chuyến để bảo đảm thời gian giao hàng. Công ty luôn có sẵn một lượng xe lớn từ 8 tấn đến 30 tấn Hàng có yêu cầu chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc hay các tỉnh thành Miền Bắc.

Quy trình vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Vĩnh Phúc tại công ty

Bước 1 ; Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại, Email, Zalo…
Khách hàng gửi yêu cầu đến công ty thông qua đường dây nóng để nhân viên yêu cầu tiếp nhận thông tin, tư vấn và báo giá. Đồng ý khách hàng với đơn giá vận chuyển, xác nhận.
Những thông tin khách hàng cần cung cấp khi yêu cầu tứ vấn báo giá vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Vĩnh Phúc như sau

  • Với hàng nặng: khách hàng cần cho lượng hàng hóa quan trọng, điểm bốc hàng và điểm giao hàng, thời gian yêu cầu giao hàng là bao lâu.
  • Hàng nhẹ: Khách hàng cần cung cấp hàng hóa kích thước (dài-rộng-cao), điểm bốc thăm và điểm giao hàng, thời gian giao hàng dự kiến ​​là bao lâu.
Chuyển hàng từ Sài gòn đi Hải Dương
Chuyển hàng gốm sứ đi Vĩnh Phú

Bước 2 : Tiếp nhận hàng hóa vận chuyển đi Vĩnh Phúc
Khi công ty vận tải hàng hóa Sài Gòn 24h tiếp tục nhận thông tin của khách hàng sẽ gọi lại nhiều lần nữa để xác định cụ thể. Chúng tôi điều khiển xe đến vị trí nhận hàng của khách hàng.
Khách hàng đóng gói hàng hóa (được nhân viên tư vấn) để chuyển lên xe nhanh chóng và an toàn.
Bước 3: Giao hàng
hóa bắt đầu được giao đến địa điểm tiếp nhận với các hình thức khác nhau theo yêu cầu của ban đầu khách hàng. Chúng tôi bảo đảm quá trình chuyển đổi được hợp tác phân phối, chính xác để bảo đảm quá trình chuyển đổi.
Khi đến địa chỉ nhận hàng sẽ gọi điện thông báo trước để người nhận chủ động thời gian, phương tiện tiếp nhận hàng hóa.
Giao hàng yêu cầu khách hàng tiếp nhận kiểm tra và nghiệm thu sản phẩm trước khi hoàn thành đơn hàng.

Ưu tiên và cam kết khi vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc tại Công Ty

  • Cước chuyển hàng từ Sài Gòn đi vĩnh phúc luôn rẻ và ổn định trong thời gian dài. Với cước phí hàng loạt sẽ được hỗ trợ 5% với dịch vụ Ưu tiên thu tận cùng và giao tận cùng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Thời gian chuyển hàng đi Vĩnh Phúc quý khách hoàn toàn yên tâm khi hỏi lịch và thời gian giao hàng, bởi vì Vận Tải Sài Gòn 24H là đơn vị trực tiếp xếp hàng lên xe không qua đơn vị trung gian, thời gian giao hàng sẽ fast and standard time so with projected.
  • Với các máy móc, pallet hàng khi giao hàng tại kho công ty quý khách hàng hoàn toàn miễn phí nâng cấp hạ hàng tại kho
  • Miễn phí cước hộ gia đình, miễn phí hàng lưu kho khi gửi hàng Sài Gòn đi Vĩnh Phúc.
  • Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm khi hàng hóa hư hỏng, mất mát hoặc trễ hàng.
Gửi hàng Sài Gòn đi Vĩnh Phúc
Hệ Thống Kho Bãi Sạch – Xe Nâng Hạ Đầy Đủ

Các tuyến đường chính và mở rộng tại công ty : Vận chuyển hàng đi Nghệ AnVận chuyển hàng hóa Thanh HóaVận tải hàng hóa đi Ninh BìnhVận tải hàng hóa đi Hà NamVận tải hàng hóa đi Hà NộiVận tải hàng hóa đi Bắc NinhVận chuyển hàng hóa đi Hưng YênVận tải hàng hóa đi Hải Phòng.
Mọi thông báo giá liên hệ phòng kinh doanh  CTY Vận Tải Sài Gòn 24H
Hotline (24/24): 0931.555.968 Mr.Tiến
Fanpage:  https://www.facebook.com/vanchuyenhanghoasg24h/
Kho bãi Hồ Chí Minh:  Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Bãi bãi Hà Nội: Tổ 21, Xóm Bãi, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho bãi Đà Nẵng: 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0931 555 968