Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Nghệ An

420160429193909 601x400

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Nghệ An uy tín giá rẻ nhất tại Vận Tải Sài Gòn 24H

Gửi hàng đi Nghệ An là 1 trong những thế mạnh của công ty chúng tôi, được đầu tư 36 đầu xe các loại từ 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn đến các loại đầu kéo 35 tấn nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng đa dạng của khách hàng.
Tại sao chúng tôi lại là nhà xe Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Nghệ An giá rẻ? Vì chúng tôi có kho bãi chứa hàng ở 2 đầu Sài Gòn và Nghệ An nên khi chúng tôi lấy hàng từ Sài Gòn đi ra Nghệ An xong sẽ lấy hàng từ Nghệ An vào lại Sài Gòn , thế nên chúng tôi tiết kiệm được chi phí xăng, dầu do không phải chạy xe không có hàng vào. Theo tính toán chi phí thì khi bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Nghệ An của chúng tôi thì sẽ tiết kiệm được 10% đến 15% chi phí gửi hàng so với thị trường.

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Nghệ An
Vận chuyển hàng đi Nghệ An Uy Tín – Gía Rẻ

Thời gian mở kho nhận hàng và xếp hàng từ Sài Gòn gửi đi ra Nghệ An

Chúng tôi nhận hàng hóa vào lúc 8h sáng đến 18h từ thứ hai đến thứ bảy. Nếu quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Nghệ An vào ngày chủ nhật vui lòng điện thoại trước để chúng tôi sắp xếp nhân viên thủ kho nhận hàng vào ngày này.
Chúng tôi xếp hàng hóa từ lúc 16h tối đến 22h từ thứ hai đến thứ bảy, khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Nghệ An vào thời gian xếp hàng thì nên báo trước để chúng tôi sắp xếp hàng lên xe luôn.
Quy trình vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Nghệ An
+ Bước 1: thu thập thông tin hàng hóa
Tiếp nhận thông tin Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Nghệ An của khách hàng thông qua điện thoại hoặc email.
Đội ngũ nhân viên xuống khảo sát hàng cần vận chuyển, xem xét, tính toán chi tiết lô hàng.
Xác định kích thước, số lượng và trọng lượng lô hàng, thời gian lấy hàng và thời gian giao hàng. Sau đó tiến hành báo giá cho khách hàng.
Bước 2: Ký kết hợp đồng
Sau khi khách hàng chấp nhận giá chúng tôi sẽ làm hợp đồng vận chuyển hàng hóa nếu quý khách có nhu cầu hoặc cần nhanh gọn thì chúng tôi sẽ viết phiếu giao nhận hàng hóa có đóng dấu mộc của công ty.
Hợp đồng Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Nghệ An sẽ được chia làm 2 bản (mỗi đơn vị sẽ giữ 1 bản) cùng với biên bản giao nhận hàng hóa. 
+ Bước 3: Tiến hành lấy hàng và giao hàng

Dựa vào hợp đồng đã ký kết hoặc thỏa thuận của 2 bên chúng tôi sẽ tiến hành xuống lấy hàng tại địa chỉ quý khách yêu cầu bằng xe tải lớn hoặc xe tải nhỏ phụ thuộc vào số lượng hàng hóa gửi đi Nghệ An (lưu ý: quý khách có thể chở hàng ra bãi xe cho chúng tôi để tiết kiệm tiền xe trung chuyển hàng hóa).
Khi đến Nghệ An chúng tôi có đội ngũ xe tải nhỏ và xe cẩu chuyên nhận gửi hàng đi Nghệ An nếu đia chỉ giao hàng có tuyến đường bị cấm, không cho xe tải lớn chạy vào. Chi phí cho mỗi xe tải nhỏ chừng 400,000 vnd đến 500,000 vnd tùy thuộc vào địa điểm giao.
+ Bước 4: Thanh toán
Chuyển biên bản Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Nghệ An và hóa đơn giá trị gia tăng cho khách hàng.
Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt và chuyển khoản.

Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Nghệ An
Hàng Hóa được sắp xếp cẩn thận khi nhập kho VTSG24H

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Nghệ An tại CTY Vận Tải Sài Gòn 24H

  • Giá cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Nghệ An là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài
  • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng
  • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.
  • Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất

Cam kết từ vận tải Sài Gòn 24h khi vận chuyển hàng Sài Gòn đi Nghệ An

Vận chuyển hàng Từ Sài Gòn đi Nghệ An
Đội Ngũ Xe Nhỏ Vận Tải Sài Gòn 24H
  • Được đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, đúng thời gian. Chúng tôi có trách nhiệm bồi thường hàng hóa nếu chẳng may bị hư hao, và có trách nhiệm kiếm lại hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển bị thất lạc.
  • Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Qúy khách nên cung cấp đầy đủ chứng từ và thông tin người nhận khi giao hàng cho vận tải Sài Gòn 24h
  • Có xe nâng nâng hàng hóa tại kho với khối lượng lớn để khi khách hàng giao hàng sẽ tiết kiệm được chi phí cẩu hàng xuống.
  • Cước vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Nghệ An cạnh tranh, bạn không phải qua giá cước dịch vụ do vận tảI Sài Gòn 24h là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.

Ngoài Tuyến vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Nghệ An Công ty Vận tải Sài Gòn 24h còn có thế mạnh vận chuyển hàng đi các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để đuợc nhân viên tư vấn.
CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI SÀI GÒN 24h
Hotline (24/24): 0931.555.968 – 097 651 0813 Mr.Tiến
Email: vantaisaigon24h@gmail.com
Fanpage : https://www.facebook.com/vanchuyenhanghoasg24h
Kho bãi Hồ Chí Minh : Sô 13, Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, HCM
Kho Đà Nẵng : 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Bãi Hà Nội : Tổ 21, Xóm Bãi, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0931 555 968