Gửi hàng đi Đà Nẵng giá rẻ – Vận tải Sài Gòn 24h

Vận tải Sài Gòn 24h

Nhu cầu gửi hàng đi Đà Nẵng ngày càng tăng. Vận tải Sài Gòn 24h là đơn vị hỗ trợ vận chuyển giá rẻ – nhanh chóng – uy tín.

Là một trong năm thành phố cấp Trung ương của Việt Nam, trong những năm gần đây, mức độ tăng trưởng của Đà Nẵng không ngừng được đẩy mạnh, khẳng định là một trong những “trụ cột” tiềm năng cho nền kinh tế nước nhà, bên cạnh Hà Nội và TP.HCM. Cùng với bối cảnh chung đó, nhu cầu vận chuyển đến Đà Nẵng cũng tăng nhanh. 

Với thị trường tiềm năng, nhiều công ty vận chuyển mở rộng tuyến đường giao – nhận tại Đà Nẵng. Vận tải Sài Gòn 24h là một trong những đơn vị hỗ trợ gửi hàng đi Đà Nẵng uy tín. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho mọi khách hàng. 

Top 15 địa điểm du lịch ở Đà Nẵng không thể bỏ qua - BestPrice - BestPrice

Chành xe vận chuyển hàng đi Đà Nẵng – Vận Tải Sài Gòn 24H

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, chành xe đi Đà NẵngVận tải Sài Gòn 24h mở rộng nhiều tuyến đường vận chuyển. Một số lộ trình mà công ty thường xuyên nhận được từ khách hàng là:

Chành xe từ Sài Gòn đi Đà Nẵng
Chành xe từ Hà Nội đi Đà Nẵng 
Chành xe từ Đà Nẵng đi Sài Gòn

…..(các tuyến giao – nhận khác)

Các mặt hàng chành xe đi Đà Nẵng thường nhận

Vận tải Sài Gòn 24h chành xe đi Đà Nẵng hỗ trợ giao – nhận nhiều loại mặt hàng. Một số sản phẩm mà công ty thường xuyên nhận được yêu cầu vận chuyển bao gồm:

  • Hàng tiêu dùng thông thường (thực phẩm, lương thực, quần áo,…)…
  • Hàng kỹ thuật công – nông nghiệp, hàng điện tử, vật liệu xây dựng, hàng công trình…
  • Vận chuyển nguyên vật liệu sản xuất, đóng gói (bao bì, giấy, vải sợi,…)…
  • Hàng hóa chất, hàng y tế, dược phẩm, mỹ phẩm…
  • Vận chuyển nhà, văn phòng, kho,…
  • …(một số mặt hàng khác)
Vận chuyển hàng Đà Nẵng
Vận chuyển hàng Đà Nẵng

Hình thức gửi hàng đi Đà Nẵng tại Vận tải Sài Gòn 24h

Hiện nay, việc vận chuyển không còn đơn thuần mà đòi hỏi mở rộng nhiều phương thức giao-nhận để kịp đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các hình thức nhận vận chuyển hiện có tại chành xe đi Đà NẵngVận tải Sài Gòn 24h như sau:

Hình thức vận chuyển hàng nguyên chuyến đi Đà Nẵng

Rất nhiều xưởng, doanh nghiệp có mong muốn tìm kiếm đơn vị hỗ trợ vận chuyển hàng hóa số lượng vô cùng lớn, hàng sỉ hoặc có yêu cầu vận chuyển “độc quyền” đối với loại sản phẩm của mình trong đợt giao hàng. Vì lẽ đó, phương thức vận chuyển hàng hóa nguyên chuyến, thuê nguyên xe được xây dựng. 

Hình thức vận chuyển hàng ghép đi Đà Nẵng

Vận chuyển hàng ghép là một trong những phương thức vận chuyển phổ biến nhất hiện nay. Nhằm giúp các khách hàng với số lượng hàng hóa tương đối có thể tiết kiệm phí vận chuyển trong mỗi đợt giao hàng, các chành xe thường hỗ trợ giao – nhận hàng ghép để tối ưa hóa từng đợt hàng. 

Hình thức vận chuyển hàng Đà Nẵng – giao – nhận tại kho

Giao – nhận tại kho là một trong những hình thức được nhiều khách hàng áp dụng để chủ động hơn trong khâu đầu và cuối vận chuyển. Cụ thể, khách hàng sẽ giao hàng đến kho của chành xe để tiến hành quy trình vận chuyển. Việc giao trả lại hàng hóa cho người nhận cũng được tiến hành tại kho của công ty. 

Hình thức vận chuyển hàng Đà Nẵng – nhận tận nơi giao tận nơi

Việc giao – nhận tận nơi không còn là hình thức vận chuyển xa lạ. Nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc vận chuyển, chành xe vận chuyển hàng Đà Nẵng Vận tải Sài Gòn 24h cung cấp dịch vụ nhận và giao hàng tại các địa chỉ cụ thể mà khách hàng cung cấp. 

Hình thức vận chuyển hàng Đà Nẵng – nhận tại kho giao tận nơi

Hình thức này được mở rộng tại công ty Vận tải Sài Gòn 24h nhằm cung cấp thêm sự lựa chọn và linh hoạt cho khách hàng khi đến với chúng tôi. Khách hàng có thể chủ động gửi hàng hóa đến kho của chành xe và cung cấp địa chỉ cụ thể để chúng tôi điều phối vận tải giao tận nơi

Hình thức vận chuyển hàng Đà Nẵng – nhận tận nơi giao tại kho

Tương tự như nhận tại kho giao tận nơi, khách gửi hàng đi Đà Nẵng có thể đưa ra yêu cầu bốc hàng tại địa chỉ cụ thể và chành xe sẽ tiến hành vận chuyển hàng đến kho của công ty để khách nhận. 

 

Chành xe đi Đà Nẵng
Chành xe đi Đà Nẵng

Phí vận chuyển hàng Đà Nẵng tại Vận tải Sài Gòn 24h

Đối với vận chuyển hàng Đà Nẵng, tùy thuộc vào từng loại mặt hàng mà giá cước vận chuyển tại chành xe Vận tải Sài Gòn 24h sẽ dao động từ trên 1.000 – 2.5000đ/ kg. Bên cạnh đó, một số loại hàng hóa theo kiện sẽ được tính khối (cbm) (theo công thức dài x rộng x cao). 

 

Gửi hàng đi Đà Nẵng
Gửi hàng đi Đà Nẵng

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên lạc trực tiếp chành xe thông qua các phương thức bên dưới. 

Zalo:0986 242 680 (Như)

Kho bãi Hồ Chí Minh:  Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM (bãi xe miền Nam)

Kho bãi Hà Nội: Bãi xe 703 Khuyến Lương, P.hường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Kho bãi Đà Nẵng: 555D1 Trường Chinh, Đà Nẵng

Các tuyến đường chính và mở rộng tại công ty: Vận chuyển hàng đi Quảng Nam Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi  Vận chuyển hàng đi Nghệ AnVận chuyển hàng đi Huế Vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên… 

G

0931 555 968